Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
32 lượt xem

Đà Nẵng: hiệp hội cộng đồng công nghệ thông tin nói gì về Java Microservices? thaoyenblog

Ngày one-10, tại TP Đà Nẵng, công ty KMS science đang tổ chức sự kiện TechTalk Đà Nẵng – Sảnh chơi kết nối hiệp hội cộng đồng công nghệ thông tin tại khu vực Đà Nẵng và miền Trung. Sự kiện với sự tham gia của những công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại Đà Nẵng như ONE Tech stop VN, Paradox VN, Est Rouge United, cùng GDG miền Trung và KMS science.

Đà Nẵng: Cộng đồng công nghệ thông tin nói gì về Java Microservices? - Ảnh 1.

diễn thuyết Dũng Nguyễn, Senior Software Engineer tại KMS Healthcare chia sẻ tại diễn đàn Đà Nẵng TechTalk

Chương trình có sự tham gia của những công ty công nghệ nổi trội với dàn diễn thuyết dày dặn từng trải. Chương trình triệu tập về chủ đề Java Microservices (một phương pháp không giống nhau nhất được ứng dụng trong phát triển khối hệ thống phần mềm) nhằm phân tích những vấn đề về nhất quán dữ liệu của kiến trúc microservices.

diễn thuyết Dũng Nguyễn, Senior Software Engineer tại KMS Healthcare cho biết những ưu và nhược điểm của những giải pháp hiện có như thuật toán 2PC, cách tiếp cận với Sagas Pattern, cùng phần demo với Java…

Với chủ đề về kết nối giao tiếp trong Microservices, tại chương trình, những diễn thuyết cũng chia sẻ những từng trải thực tế và sâu sát nhất về cách thức inter-process, về Synchronous & Asynchronous và những phương thức giao tiếp.

Đà Nẵng: Cộng đồng công nghệ thông tin nói gì về Java Microservices? - Ảnh 2.

Đà Nẵng TechTalk là cơ hội để hiệp hội cộng đồng và doanh nghiệp công nghệ thông tin tăng cường giao lưu, kết nối

Ngoài ra, hiệp hội cộng đồng công nghệ thông tin tham gia chương trình lần này cũng tiếp cận với những chia sẻ và tọa đàm từ những kỹ sư kỳ cựu của làng công nghệ Đà Nẵng. Những từng trải, thực tế và hữu dụng nhất, những vấn đề về tính nhất quán, vẹn tuyền dữ liệu cũng như cách thức giao tiếp Một trong những services cũng được những diễn thuyết giải đáp trong TechTalk Đà Nẵng.

Theo ông Nguyễn Văn Hiếu, tổng giám đốc KMS science Đà Nẵng, lần đầu mở mênh mông ra với hiệp hội cộng đồng, chương trình Đà Nẵng TechTalk nhằm tạo nên những sự kiện chia sẻ kỹ năng và kiến thức bổ ích đối với hàng ngũ công nghệ thông tin đang tăng trưởng vượt lên trước trội.

“Đây là sự kiện được kỳ vọng sẽ tạo bước đệm cho nhiều hoạt động khác trong tương lai, tạo ĐK giao lưu và kết nối với nhiều hiệp hội cộng đồng và doanh nghiệp công nghệ thông tin tại khu vực Đà Nẵng và miền Trung”, ông Hiếu cho biết.

Microservices là một phương pháp không giống nhau nhất được ứng dụng trong phát triển khối hệ thống phần mềm. Phương pháp này sẽ cố gắng triệu tập vào việc xây dựng những mô-đun đơn chức năng với những giao diện và hoạt động được xác định rõ rệt.


.: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Đà Nẵng: hiệp hội cộng đồng công nghệ thông tin nói gì về Java Microservices?

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *