Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
43 lượt xem

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp đọ dáng với Naomi Campbell thaoyen

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp đọ dáng với Naomi Campbell cùng đọc tin vui nhé

Theo daily Mail mới đây thông tin, Carla Bruni và Naomi Campbell cùng trình diễn bộ thu thập Xuân – Hè 2023 của thương hiệu TOD tại Tuần lễ thời trang Milan.

y phục trổ tài sự quý phái trọng, hấp dẫn mạnh mẽ của những người phụ nữ thành đạt. Đều là những người chuyên nghiệp trên sàn catwalk nên cả Carla Bruni và Naomi Campbell đều trổ tài thần thái tốt.

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp đọ dáng với Naomi Campbell - Ảnh 1.

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni trên sàn diễn thời trang

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp đọ dáng với Naomi Campbell - Ảnh 2.

“Báo đen” Naomi Campbell

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp đọ dáng với Naomi Campbell - Ảnh 3.

Cả hai cùng đọ dáng

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp trước đó cho biết bà tập thể dục 2 giờ mỗi ngày cùng những bài tập bao hàm cả xà đơn để giữ dáng.

trong những khi đó, Naomi Campbell vẫn chứng tỏ đẳng cấp của mình khi tham gia biểu diễn ở nhiều sô tại Tuần lễ thời trang Milan.

Trong bài phỏng vấn với tập san Madame Figaro trước đó, Carla Bruni cho biết bà thấy mình quá già để làm người mẫu và cảm thấy kỳ lạ về việc bà đủ tuổi để làm mẹ của những người mẫu trẻ hiện nay. Hồi tưởng về tuổi xanh, bà cho biết bản thân cao và mập mạp hơn so với trước. Bà thừa nhận rất thích hấp dẫn và làm mọi người thích thú, việc làm người khác thích thú thì thú vị hơn nhiều so với vẻ đẹp ở ngoài – thứ sẽ phai nhạt theo tuổi tác.

Carla Bruni là người Pháp gốc Ý. Bà là phu nhân của cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy.

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp đọ dáng với Naomi Campbell - Ảnh 4.

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp tại LHP Cannes So year


Minh Khuê


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp đọ dáng với Naomi Campbell

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *