Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Công nghệ độc tài và máy bay ko người lái xây tháp -THAOYEN

Công nghệ độc tài và máy bay ko người lái xây tháp

bỏ mặc sự đảm bảo của Tổng thống Biden tại cuộc họp Liên Hợp Quốc hôm thứ Tư rằng Hoa Kỳ ko tìm kiếm một trận chiến tranh rét mới, một trận chiến đang diễn ra trong số những nền dân chủ và chuyên quyền trên thế giới — và công nghệ đang thúc đẩy nó.

thời gian cuối tuần trước, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Myanmar và một số vương quốc khác sẽ thực hiện những bước để trở thành thành viên đầy đủ của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO), một liên minh kinh tế và chính trị do những chế độ độc tài của Trung Quốc và Nga dẫn đầu.

Phần lớn những vương quốc thành viên SCO, cũng tương tự những vương quốc độc tài khác, đang di chuyển theo sự dẫn đầu của Trung Quốc và đang có xu hướng lạm dụng quá quyền kỹ thuật số nhiều hơn bằng cách tăng cường giám sát kỹ thuật số hàng loạt đối với công dân, kiểm duyệt và kiểm soát hội chứng cá nhân.

Và trong những lúc những nền dân chủ cũng tận dụng một lượng lớn công nghệ giám sát, thì chính những mối quan hệ thương mại công nghệ trong số những vương quốc độc tài lại tạo ĐK cho sự gia tăng của kiểm soát xã hội được kích hoạt bằng kỹ thuật số. Đọc toàn bộ mẩu truyện.

—Tate Ryan-Mosley

Xem nhóm máy bay ko người lái này in makeup một tòa tháp

thông tin: Máy bay ko người lái đáng giá của một đàn nhỏ sẽ được đào tạo để ngơi nghỉ cùng nhau để in makeup một số tháp đơn giản. Lấy sáng kiến mới từ cách ong hoặc ong bắp cày xây dựng những tổ lớn, quy trình này còn có nhiều máy bay ko người lái ngơi nghỉ cùng nhau để xây dựng từ một bản design duy nhất, với một máy bay về cơ bản kiểm tra làm việc của những người khác khi nó diễn ra.

Làm thế nào nó hoạt động: Một máy bay ko người lái đặt một lớp vật liệu xây dựng và máy bay kia kiểm tra độ chính xác của mọi thứ được in từ trước đến nay. những máy bay ko người lái hoàn toàn tự động trong những lúc bay, tuy nhiên chúng được giám sát bởi một con người có thể bước vào nếu mọi thứ trở nên tồi tệ.

vì sao nó quan yếu: Một ngày nào đó, nhóm phân tích hy vọng rằng phương pháp này còn có thể giúp thực hiện những dự án đầy thử thách như xây dựng sau thảm họa hoặc thậm chí sửa chữa những tòa nhà quá cao để có thể tiếp cận an toàn và tin cậy – và có thể xây dựng những tòa nhà ở Bắc Cực hoặc thậm chí trên sao Hỏa. Đọc toàn bộ mẩu truyện.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.