Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
25 lượt xem

computer 88 lừa đảo ko? Laptop88 có uy tín ko? THAOYEN

computer 88 lừa đảo ko? Laptop88 có uy tín ko?

Laptop88 lừa đảo, Laptop88 có uy tín ko? giật mình khi thấy computer 88 lừa đảo tăng đột biến So year ✅ Cập nhập những thông tin mới nhất So year. Mình viết bài này khi mà 7 ngày qua có gần 1000 lượt search cụm từ : computer 88 lừa đảo,✅ laptop88 vozforums. hy vọng sẽ cung cấp thêm cho những người những thông tin sắm computer cũ hữu ích.

Laptop 88 lừa đảo không? Laptop88 có uy tín không?
computer 88 lừa đảo ko? Laptop88 có uy tín ko?

những cụm từ xuất hiện tìm kiếm computer 88 lừa đảo:

  • laptop88 đà nẵng
  • địa chỉ laptop88
  • computer phúc thọ lừa đảo
  • nhận định laptop88
  • computer nam phong lừa đảo
  • hoangtunglaptop lừa đảo
  • laptopsieuben lừa đảo ,Laptop88 có uy tín ko.

Liền nên đọc một tẹo về những điều này . Đọc lại một số bài report về công ty bán computer cũ này. mẩu truyện xoay quanh việc nhiều người phản ánh về những công ty computer lừa đảo
Với computer 88 trên tinhte cũng có bài phản ánh trải qua những đoạn chat và đúng như lời một feedback rất công bằng sau:

người cần có bằng chứng rõ rệt khi nói ai đó lừa đảo

Vậy computer 88 có lừa đảo ko?

Hiện nay chưa có bất kể chứng cứ rõ rệt nào từ cơ quan luật pháp báo đơn vị này lừa đảo sau từng đó năm kinh doanh. Với máy cũ thì cũng có vị khách này vị khách kia. người cần test computer máy tính cũ thật kĩ trước lúc nghiệm thu và nhớ dùng sạc zin

Bài từ laptop88 lừa đảo từ voz năm 2016:

ngày hôm nay 18-07-năm 2016. Mình có đi sắm one cái computer bên laptop88.vn. Cụ thể links chiếc computer đó đây :
http://laptop88.vn/computer-cu-hp-elit…nch/p2423.html.
trước lúc đi, để tránh trạng thái những website cứ giao bán sản phẩm giá thấp tè tuy nhiên khi đến hỏi sắm thì lại nói : “Sản phẩm đó sẽ hết hàng”. Mình sẽ contach với tư vấn viên bên laptop88.vn là chị Phượng.
Mình có gửi links sản phẩm và hỏi chị Phượng sản phẩm đó bên chị còn hàng ko để em tới sắm.
Chị Phượng rất nhiệt tình trả lời là còn và khuyên mình tới số 16/35 Lê Đức Thọ-thủ đô để sắm.
Vậy là cố gắng đội cả cái nắng thủ đô lên đầu và đi sắm computer.
Vào tới cửa hàng, mình cẩn thận đưa cái ảnh này cho nhân viên xem :

Họ nói còn hàng và đưa cho mình 2 chiếc computer để xem.
Sau khi xem xét xong.(chủ yếu là để nhân viên họ test, còn mình xem) Mình đồng ý sắm sản phẩm.
Sau one hồi nhân viên dán tem bảo hảnh rồi quà khuyến mại gì đó. Họ ra thông báo với mình là sản phẩm đó ko phải 7.900.000đ như ảnh mà là 8.300.000đ với lời giảng tức thị cấu hình chiếc computer này khác.
Chỉ đơn giản vậy thôi !!!
Giá có tăng lên vài trăm tuy nhiên quan yếu là làm những việc làm mình ko thích cách nghỉ ngơi thư dãn này. Nên mình về.
Laptop88.vn, những người xây dựng cả one thương hiệu để rồi treo đầu dê bán thịt chó vậy ko ?
Dù chất lượng tốt những người có tốt thường ko, mình ko biết tuy nhiên cái khoản ko có hàng mà nhân viên tư vấn cứ khuyên mình tới sắm là sao ?
Mình có để sdt của mình đây để bên laptop88.vn biết là mình ko nói sai one câu nào cả : 0973***085. (người cứ hỏi sdt chị Phương ngày 18-07 nhé, vì mình có cho chị ấy sdt và cả nhân viên bán hàng tại cửa hàng).
Mình post bài ở đây vì nghe nói thương hiệu laptop88 ở đây rất tốt.
Đây chỉ là ý kiến đóng ghóp và người nào có ý định sắm hàng bên này thì nên suy nghĩ kỹ

Một ý kiến khác cùng topic:

Xem web laptop88 chỉ tham khảo thôi chứ đến nơi mới á, ớ. Tốt nhất chỉ xem rồi call hỏi thật kĩ.
Shop hàng cũ nào cũng thế không nhiều khi ghi chi tiết hết lắm người à.
Trước sắm con Asus k55a trên web laptop88 ghi còn bh 1year, đến nơi tem chính hãng sẽ bung.
Đang cần nên cứ sắm đc cái xài hai năm chả vấn đề gì.

Ý kiến cá nhân:

Bài viết này khá lâu rồi. Đây là một lỗi nên khắc phục, cửa hàng nào thì cũng có lỗi thôi, vì thường có thể lúc đó còn hàng hoặc nhân viên tư vấn chịu những sức ép phải bán quá. Còn sắm máy cũ, những người cứ đi tham khảo nhiều vào là được, sẽ mất công đi đến thì tham khảo nhiều nơi.

Một vụ việc khác  về computer 88 lừa đảo được tung lên voz

https://forums.voz.vn/showthread.php?t=4279415
Vừa nhận được điện thoại từ người nhận là quangtrung31 và ko đi đến đâu cả, vẫn là mình “hiểu lầm”. Uy tín của thương gia quangtrung31 giờ đây xuống 0 đối với mình.
Nói ngắn gọn cho ai lười đọc:
Quangtrung31 – laptop88.vn đăng bán sản phẩm ko ghi rõ Option mà chỉ thông báo sau khi vị quý khách chuyển tiền cọc. Khi mình phàn nàn sẽ trả lại tiền cọc, tuy nhiên lập tức thay đổi thông tin trên website và inbox mình như sau:

Tuy nhiên để cứng cáp rằng, mình dùng Google Cache để xem lịch sử website, links Google ở dưới

http://webcache.googleusercontent.co…UTF-8andamp;oe=UTF-8
Và đây là sự thực

Chi tiết về vụ việc computer 88 lừa đảo 

Đang rảnh việc, lại sẵn bực trong người nên viết description sắm hàng của thương gia quangtrung31 trên vOz – laptop88.vn luôn. Mình định chụp lại Full logchat với email, tuy nhiên thấy dài quá nên tóm tắt mấy ý chính. Ngoại trừ phần feedback cá nhân ra, nếu bác quangtrung31 thấy ở đâu mình nói sai cho bác hoặc nhân viên thì cứ nói, sai mình sửa lại, đúng thì mình up lại ảnh chụp màn hình lên.

Đầu tiền, nguyên do mình chọn sắm bác này là vì thời gian gần đây thường thường feedback trong f47, và có vài người sắm hàng viết nhận định là chăm sóc vị quý khách tốt (trước đó ko thấy đâu, dù lịch sử bài gửi và acc quangtrung31 thì kinh doanh computer khá lâu trên vOz cũng như nhiều diễn đàn khác). Thứ 2 là bác ship COD.

Nên dù có không hề ít thương gia uy tín lâu năm tuy nhiên mình vẫn liên hệ quangtrung31.
Vào web và xem sản phẩm 8470p – Giá 6 triệu (Định sắm Thinkpad tuy nhiên yêu em T60 cơ bắp 8 năm nay rồi, muốn đổi em nào bóng bẩy hơn)

9 giờ sáng thứ 5 nhắn tin cho bác quangtrung31

11 giờ trưa thứ 5 được trả lời là còn nhiều hàng, cung cấp email và yêu cầu ảnh, thông số máy


đây là email nhân viên bác gửi cho mình lúc 2 giờ chiều thứ 5, vỏn vẹn 3 tấm ảnh


ko hài lòng rồi, inbox trên vOz yêu cầu thêm SN và thông số máy, 5 giờ nhận được email gửi SN


chính thức nghĩ bác ko bảo nhân viên làm đúng yêu cầu của mình, nên ko inbox bác quangtrung31 nữa mà email lại cho người nhân viên yêu cầu trạng thái pin, ổ cứng … thì lại nhận email này

Bực mình, cảm giác như người nhân viên này ko biết gì, tư vấn theo kiểu ông LK bên BKAV rồi


inbox quangtrung31 đợt tiếp nhữa, yêu cầu chi tiết thông số máy. Cuối cùng thì 4 giờ chiều ngày thứ 6 cũng từng có ảnh

Nhìn qua ảnh thì có vẻ như máy ko phải nguyên bản (2 thanh Ram 2 kiểu, chưa dùng Elitebook bào giờ nên chưa dám nhận định có phải nguyên bản thường ko ), mấy cái quan yếu như SN thì vì dùng bản Trial nên ko .

tuy nhiên kệ, hoạt động OK là được. Chấp nhận lấy máy này tuy nhiên tối rồi nên email yêu cầu giữ máy lại cho mình, chờ sáng t7 hoặc sáng t2 mình chuyển tiền. Thứ 2 chuyển tiền xong thì email cho người nhân viên thông báo và kèm với địa chỉ nhà.

Tiền cọc chuyển xong mới nhận được email báo thêm 300.000 để có màn hình zin !? Trước đó sẽ nghỉ ngơi thư dãn 2 ngày, xem đủ thứ trên web, và nhân viên có tận 2 ngày lễ nữa tuy nhiên ko ai thông báo về điều này.
======
Giờ thì thấy rõ sự thiếu nhất quán trong cách nghỉ ngơi thư dãn của laptop88. Nói chuyện với sếp, 2 nhân viên không giống nhau từ thứ 5, ngay tin nhắn inbox thứ 2 vào buổi sớm sẽ yêu cầu thông số và ảnh, tuy nhiên tận chiều hôm sau mới đạt được cho vị khách khi yêu cầu lại (Yêu cầu chi tiết check bằng phần mềm gì, thời gian bao lâu mới chịu check để gửi, ko biết trước đó vị quý khách khác họ check máy từ xa bằng cái gì !?). đợi khi vị khách gửi tiền cọc mới thông báo thu thêm phụ phí cho Option màn hình.
Lúc đầu mình vẫn muốn lấy mày dù thêm 300.000, tuy nhiên muốn một lời giảng nghĩa từ bác quangtrung31 có thể làm mình hài lòng. tuy nhiên ko, bác giảng nghĩa y như nhân viên bên bác – sai sót. Mà lạ một cái là chưa từng có vị quý khách nào phàn nàn về việc bị yêu cầu lựa chọn Option màn hình sau khi chuyển tiền cọc ? Mình khó tính khó nết quá thường tất cả những vị quý khách của bác dễ tính quá ?


————-

Quote:

Originally Posted by quangtrung31
Bên mình sẽ rất hợp tác với one thái độ hết sức nhã nhặn, và thực hiện đủ mọi yêu cầu của bác. Rất mong bác ghi nhận. Còn về lỗi xảy ra này là điều ko ai mong muốn. Mong bác thông cảm, mình sẽ ko để việc tương tự xảy ra nữa.
Mình thấy chỉ có nói chuyện với bác ở vOz thì mới nhã nhặn và viết nhiều chữ thôi, còn bên người nhân viên email cho mình có nhã nhặn ko thì bác xem lại email nhé. ko đầu ko cuối, trả lời nhát gừng, chỉ khi mình nhắc đến số tài khoản nhà băng để gửi tiền thì mới có dòng “Em chào anh, em gửi anh thông tin chuyển khoản …”

Góp ý với bác là nên làm sẵn một cái version email như mình ấy, chính thức bằng Chào, kết thúc bằng Trân trọng, rồi thích viết gì ở giữa thì viết. Còn nếu bác thấy email mà nhân viên của bác gửi cho mình là “hết sức nhã nhặn” thì mình xin thua.
Như mình nói ở trên, khi được thông báo về Option màn hình mình vẫn còn đó có ý sắm của bác, tuy nhiên thực sự thất vọng vì cách khắc phục của bác. Và giờ đây mình vẫn tin rằng bác quangtrung31 làm ăn mập mờ, lừa dối vị quý khách và ko có hướng giải quyết thích nghi khi bị phàn nàn về chất lượng tốt dịch vụ.

Trên đây là những vụ việc được ghi nhận lại trên những diễn đàn như VOZ, 

Ý kiến cá nhân của blog về việc computer 88 lừa đảo

Trong số những công ty bán computer cũ thì mình thấy cách trả lời và cách consultation sau bán hàng của bên này là ổn, kể cả trên mạng.

Tuy nhiên thì phi thương bất gian bất phi thương, cho nên có thể luôn có những nguy cơ ko kiểm soát được khi sắm đồ cũ. người nên đọc những bài ở đây:

Lời khuyên những người khi sắm computer cũ:

Chọn địa chỉ sắm computer cũ uy tín

Đây là yếu tố quan yếu thứ nhất lúc người quyết định sắm computer cũ. Bởi ở những cửa hàng, đại lý uy tín mới cung cấp những dòng máy tốt, chất lượng tốt và tư vấn tốt về bh.

song song, cũng cần lựa chọn những thương hiệu computer uy tín hiện nay và người có thể lựa chọn những dòng ổn định như: Dell, Lenovo, HP, Toshiba, Sony… người nên kiểm tra phần dưới đáy computer để biết rõ thương hiệu và đời máy.

Sau đó, kiểm tra trên website của nhà sản xuất hoặc trên google để xem máy tính có bị thay đổi về hệ điều hành thường phần cứng thường chưa.

Kiểm tra tổng thể và chế độ bh

Chúng ta sẽ phần nào nhận định được một chiếc computer có được chủ cũ nâng niu thường ko khi nhìn vào vỏ của nó. Tuy nhiên, một chiếc computer có nhiều vết xước, vết trầy có thể do trong quá trình tận dụng người dùng sẽ ko cẩn thận. bởi vậy, về vấn đề này người có thể bỏ qua.

Thay vào đó, người hãy quan sát những khớp nối, những miếng nhựa che chắn phần cứng dưới đáy và những cạnh xung quanh computer. Trường hợp, nếu nó bị hở thường ko hít, có những vết nứt thì rất có thể máy tính từng bị va đập, rơi vỡ hoặc sẽ bị thay thế phần cứng phần nằm trong.

song song, kiểm tra những thiết bị ngoại vi khi kết nói với những cổng VGA, HDMI, USB, bàn phím, jack cắm tai nghe và micro… xem còn hoạt động ko. Hoặc kiểm tra xem chúng còn nhận thiết bị nữa thường ko.

Ngoài ra, kiểm tra chế độ bh của máy, thông thường tem bh sẽ được những nhà sản xuất hoặc đại lý dán dưới đáy computer. bởi vậy, người nên kiểm tra xem còn nguyên tem thường ko. Thực tế, để đảm bảo người nên lựa chọn sắm cho mình một chiếc computer còn hạn bh.

Kiểm tra điểm chết màn hình LCD và pin

Lỗi điểm chết trên màn hình LCD là 1 trong những những trạng thái khá thông dụng. Trên màn hình điểm chết có 2 loại là: Dead px và stuck px. Trong đó:

– Dead px: Là điểm chết đen luôn có màu sắc đen trong mọi trường hợp bất kể màn hình màu sắc gì.

– Stuck px: Là điểm chết sáng luôn có màu sắc trắng sáng trong cả khi chúng ta tắt máy tính.

Để kiểm tra xem màn hình computer có bị điểm chết thường ko những người có thể dùng phần mềm Dead px Locator, Dead px Buddy, px Tester… để kiểm tra. Ngoài ra, cũng có thể kiểm tra bằng cách cho ẩn những hình tượng trên màn hình desktop.

Sau khi ẩn, cho chuột vào màn hình và chọn Properties, trong phần Background, chọn màu sắc đen để test điểm chết sáng và chọn màu sắc trắng để test điểm chết đen. Nếu trường hợp màn hình có điểm chết thì ko nên sắm.

Ngoài ra, khi kiểm tra pin người có thể tận dụng computer để kiểm tra thời gian hoạt động của máy trong bao lâu. song song, dùng phần mềm BatteryCare để theo dõi dung lượng và thời gian sạc pin.

Với trường hợp pin sạc nhanh đầy hoặc tận dụng nhanh hết thì người nên cân nhắc sắm. Bởi nếu ko sẽ mất thêm một khoảng tiền để thay pin không nhiều lâu sau đó.

Kiểm tra cấu hình, chọn computer

Dù sắm computer với mục tiêu gì thì cũng cần kiểm tra xem cấu hình máy tính có thích nghi với thị hiếu và giá computer cũ đó có hợp lý thường ko. Bởi nếu ko cẩn thận người có thể sắm phải những chiếc máy “dựng” sẽ bi tráo đổi phần cứng, CPU và những cổng kết nối thiết bị ngoại vi.

bởi vậy, người hãy kiểm tra bằng cách nhấn chuột phải vào My Computer –> Properties, tại đây người sẽ thấy được thông tin về hệ điều hành, vận tốc CPU và RAM.

song song, nhấn chuột phải vào My Computer –> Manage –> Disk Management, xem thông tin dung lượng ổ cứng, thông thường ổ cứng 250GB sẽ . thực tế là ~ 233GB.

Ngoài ra, có thể . thông tin về RAM, card đồ họa, card tiếng động bằng cách chọn nút officially –> Run –> gõ: dxdiag.

. về những bài tương tự

ShopDunk lừa đảo, Tech One, CellPhoneS có uy tín ko?


.: https://ngolongnd.net
computer 88 lừa đảo ko? Laptop88 có uy tín ko?

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.