Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
32 lượt xem

Chuyến xe ‘ko tiền mặt’ được chào đón ở trung tâm du lịch miền Trung thaoyen

Chuyến xe ‘không tiền mặt’ được chào đón ở trung tâm du lịch miền Trung - Ảnh 1.

vượt lên chặng đường kính trắng hơn 760km với điểm xuất phát từ TP Hà Nội, chuyến xe sẽ tới Đà Nẵng- Ảnh: T.T.D.

Như vậy sau khi xuất phát tại TP Hà Nội, ghé TP Vinh (tỉnh nghệ an), chuyến xe xuyên Việt mang theo thông điệp “ko tiền mặt” sẽ dừng chân tại TP Đà Nẵng.

vượt lên chặng đường kính trắng hơn 760km, chuyến xe sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực khi tới Đà Nẵng, thành phố có định hướng đến đô thị thông minh, thành phố du lịch và trung tâm dịch vụ tài chính.

Sáng 25-6, trong hành trình vòng xoáy thành phố, chuyến xe dừng chân tại chợ Hàn. Vốn là ngôi chợ chuyên phục vụ vị khách du lịch nên quan niệm tính sổ ko tiền mặt ko hề lạ lẫm với những người bán hàng ở đây. Thậm chí việc tính sổ ko tiền mặt sẽ được họ thực hiện từ cách đây hơn 5 năm.

Chuyến xe ‘không tiền mặt’ được chào đón ở trung tâm du lịch miền Trung - Ảnh 2.

Chuyến xe ko tiền mặt tiếp cận với người dân Đà Nẵng – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Chuyến xe ‘không tiền mặt’ được chào đón ở trung tâm du lịch miền Trung - Ảnh 3.

Chuyến xe ko tiền mặt đi trải trải qua không ít khu vực ven biển trung ương đông người dân và du vị khách – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Chuyến xe ‘không tiền mặt’ được chào đón ở trung tâm du lịch miền Trung - Ảnh 4.

Một tiểu thương trong chợ Hàn được tư vấn những chương trình của chuyến xe “ko tiền mặt” – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Chuyên bán hàng lưu niệm cho du vị khách Trung Quốc, nhiều năm trước chủ cửa hiệu Chị Loan (chợ Hàn) sẽ làm quen với việc tính sổ trực tuyến qua những nền tảng ứng dụng sản phẩm điện thoại. 

Theo chị Loan, vị khách Trung và vị khách Hàn rất chuộng tính sổ ko tiền mặt bởi mang đến sự tiện lợi và đáng tin cậy trong giao dịch. 

bước đầu tiểu thương trong chợ cũng ko rành tận dụng ứng dụng, phải nhờ đến một đầu mối dịch vụ chuyên tải những app tính sổ quốc tế để giao dịch nhằm mang đến sự hài lòng cho vị khách. 

“Sau đó những nhà băng trong nước đến mời tận dụng dịch vụ này nên hầu như ai bán hàng cho du vị khách trong chợ này cũng có mã QR và chấp nhận tính sổ ko tiền mặt” – chị Loan nói.

Chị Loan nói vừa qua tại Đà Nẵng cũng có nhiều tuyến phố thực hiện tính sổ ko tiền mặt. 

Qua báo đài chị cũng từng tìm về chuyến xe “ko tiền mặt” sẽ dừng chân tại Đà Nẵng và tổ chức quảng bá vào chiều 26-6, tuy nhiên chị vẫn bất thần khi chuyến xe này tấp vào tận chợ để gặp những tiểu thương.

Chuyến xe “ko tiền mặt” cũng từng đi dọc những điểm du lịch tại Đà Nẵng và tiếp cận nhiều người tiêu dùng trẻ tuổi. Tại những bãi tắm Mân Thái, nhiều tín đồ trẻ sẽ hào hứng khi được hướng dẫn tính sổ những dịch vụ thuê đồ bơi chỉ qua ứng dụng trên sản phẩm điện thoại. 

Chuyến xe ‘không tiền mặt’ được chào đón ở trung tâm du lịch miền Trung - Ảnh 5.

Một bác tài xe xích lô ở Đà Nẵng tiếp cận thông điệp từ chương trình chuyến xe “ko tiền mặt” – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Chuyến xe ‘không tiền mặt’ được chào đón ở trung tâm du lịch miền Trung - Ảnh 6.

Nhiều tín đồ trẻ cùng tìm hiểu thông điệp của chuyến xe “ko tiền mặt” tại mỗi điểm xe ghé chân – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

thấy chuyến xe “ko tiền mặt” đến Đà Nẵng làm anh Nguyễn Thanh Bình, người dân quận Hải Châu, nhớ lại chuyến thăm Trung Quốc cách đây 5 năm. 

Anh Bình kể thời gian 2017 khi sang trọng thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc), anh sẽ bất thần bởi đến những cửa hàng rong bên ấy cũng từng tận dụng tính sổ ko tiền mặt. 

“Những cửa hàng xe đẩy bên ấy đều treo mã QR để vị khách tính sổ qua app chứ không nhiều khi dùng tiền mặt. Những mặt hàng giá chỉ vài ngàn nếu quy ra tiền Việt đều tính sổ được hết khiến cho tôi thích thú. Giờ có hoạt động cổ động việc tính sổ ko tiền mặt khiến cho tôi cảm thấy chúng ta sẽ tân tiến rất nhanh” – anh Bình nói.

Hành trình của chuyến xe “ko tiền mặt” ở Đà Nẵng sẽ tiếp cận người dân và du vị khách tại những nơi như chợ Hàn, chợ Cồn, những nơi tham quan du lịch và khu vực bãi tắm du lịch. 

Tại từng trạm dừng của chuyến xe, vị khách tham dự sẽ được tư vấn hướng dẫn và trải nghiệm về những phương thức ko tiền mặt từ những nhà đồng hành và tham gia trò chơi để nhận quà tặng từ ban tổ chức. 

Mục tiêu của chương trình là hướng đến một xã hội ko tiền mặt, tạo thuận lợi cho người dân tham gia tính sổ điện tử nhanh gọn, đáng tin cậy.

Sự kiện chính trong lần ghé chân Đà Nẵng này sẽ diễn ra vào chiều 26-6 tại công viên Cầu Rồng trên đường kính trắng Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà.

Chuyến xe ‘không tiền mặt’ được chào đón ở trung tâm du lịch miền Trung - Ảnh 7.

Chuyến xe ko tiền mặt ghé chợ Hàn, ngôi chợ triệu tập rất nhiều du vị khách – Ảnh: T.T.D.

Chuyến xe ‘không tiền mặt’ được chào đón ở trung tâm du lịch miền Trung - Ảnh 8.

Trước đó, chuyến xe mang thông điệp ko tiền mặt check-in phố cổ Hội An ngày 24-6 – Ảnh: T.T.D.

.: vietnamnet.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn
Chuyến xe ‘ko tiền mặt’ được chào đón ở trung tâm du lịch miền Trung

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.