Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
29 lượt xem

‘Chúng ta sẽ chết như thế nào?’ và những câu hỏi khác cho chuyên gia khí hậu – TechCrunch -THAOYEN

‘Chúng ta sẽ chết như thế nào?’ và những câu hỏi khác cho chuyên gia khí hậu – TechCrunch

Cảm ơn rất nhiều là một phần của sự sùng bái chủ nghĩa cản trở tận dụng nhiên liệu hóa thạch, chúng tôi đang trên đường kính trắng vượt lên trên qua ngưỡng nóng lên toàn cầu one,5 độ C được quy định trong Thỏa thuận Paris năm nhâm thìn. Theo Tổ chức Khí tượng Thế giới, nếu ko có sự thay đổi sâu bát ngát, chúng ta có thể mong đợi “nhiều băng tan hơn, mực nước biển cao hơn, nhiều đợt nắng nóng hơn và thời tiết khắc nghiệt khác”. Và đó sẽ chỉ là khởi đầu.

hiệp hội cộng đồng khoa học đang tìm ra những yêu cầu rõ, tuy nhiên lượng khí thải vẫn đang tăng lên, những chính trị gia ko hành vi và ngành công nghiệp dầu mỏ đang trở nên giàu sang hơn. Tất cả đều làm tôi đau khổ kinh khủng, và này là nguyên nhân vì sao tôi nghi ngờ tín đồ sẽ trách tôi vì đang thốt lên, “Chúng ta sẽ chết như thế nào?” khoảnh khắc tôi ngồi nói chuyện với chuyên gia lập mô hình khí hậu nổi tiếng William Collins tại TC Sessions: Climate.

Collins đạt được câu hỏi của tôi với sắc thái. Ông nói: “Tôi nghĩ rằng chúng ta đang chính thức thấy những chính phủ tráng lệ và trang nghiêm trong việc giải quyết vấn đề biến hóa khí hậu và hướng chúng tôi đến những nhận định vương quốc và quốc tế đi sâu vào chủ đề này.

Collins cơ quan phân bổ Phòng Khoa học HST) và Khí hậu của Phòng thực nghiệm Berkeley và Sáng kiến ​​Tiêu cực Carbon của nó. Ông cũng là . chính của một số nhận định của Ủy ban Liên chính phủ về biến hóa Khí hậu (IPCC). (video clip đầy đủ của phiên bao hàm dưới.)

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.