Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
35 lượt xem

Chúng ta có thể tìm cách để sống trên 100 ko? những triệu phú đang đặt cược vào nó. -THAOYEN

Chúng ta có thể tìm cách để sống trên 100 ko? những triệu phú đang đặt cược vào nó.

tuy nhiên để thử nghiệm những phương pháp điều trị tương tự ở người, chúng tôi càng phải thực hiện những thử nghiệm lâm sàng trong nhiều thập kỷ, điều này sẽ rất khó khăn và cực kỳ tốn kém. Vì vậy, cuộc săn lùng đang diễn ra đối với những manh mối hóa học trong máu hoặc những tế bào có thể tiết lộ mức độ lão hóa của một người. không ít “đồng hồ lão hóa”, có mục tiêu cung cấp tuổi sinh vật học của một người hơn là tuổi thời gian của họ, vẫn được phát triển. tuy nhiên chưa có loại thuốc nào đủ tin cậy để thử nghiệm những loại thuốc chống lão hóa.

Khi tôi rời đi để quay trở lại đến quan khách sạn hơi sang trọng trọng tuy nhiên vẫn đẹp của riêng tôi, tôi được đưa một túi quà. Nó chứa đầy những chất bổ sung chống lão hóa, một hộp có ghi chú rằng nó chứa một trợ lý kéo dài tuổi thọ AI và thậm chí cả kem đánh răng phục hồi. Thoạt nhìn, tôi hoàn toàn ko biết liệu có cái nào dựa trên cơ sở khoa học vững chắc thường xuyên ko. Chúng có thể chỉ là giả dược.

Cuối cùng, trong số tất cả những chất bổ sung, thuốc và những phương pháp điều trị không giống nhau đang được quảng cáo ở đây, tập luyện là phương pháp có nhiều khả năng hiệu quả nhất, dựa trên những bằng chứng mà chúng tôi có cho đến nay. này là điều phân minh, tuy nhiên tập thể dục thường xuyên là vấn đề mẫu chốt để có được những năm sống khỏe mạnh. những bài tập được design để tăng cường cơ bắp của chúng ta dường như không giống nhau nhất có lợi cho việc giữ cho chúng ta khỏe mạnh, không giống nhau nhất là trong trái đất thời gian tới đây. Chúng thậm chí có thể giúp giữ cho bộ não của chúng ta luôn trẻ trung.

Tôi sẽ viết một bài thích hợp về hội nghị khi tôi trở về nhà, vì vậy nếu sự tò mò của mình vẫn kích thích, hãy theo dõi điều đó vào tuần tới! Trong thời gian chờ đợi, đây là một số bài đọc liên quan:

  • Tôi vẫn viết về những gì đồng hồ lão hóa có thể và ko thể cho chúng ta biết về tuổi sinh vật học của chúng ta thời gian đầu năm nay.
  • Thuốc chống lão hóa đang được thử nghiệm như một cách để điều trị bệnh covid. Ý tưởng là, bằng cách trẻ hóa khối hệ thống miễn dịch, chúng ta có thể bảo vệ những người cao tuổi dễ bị tổn thương khỏi bệnh trở nặng trĩu.
  • những nhà khoa học về tuổi thọ đang nghiên cứu và phân tích để kéo dài tuổi thọ của những chú chó cưng. sẽ được những thuận tiện cho động vật và chủ nhân của chúng, tuy nhiên mục tiêu cuối cùng là kéo dài tuổi thọ của con người, như tôi vẫn viết vào tháng 8.
  • Hoàng gia Ả Rập Xê Út có thể trở thành 1 trong các những nhà tài trợ quan yếu nhất vào nghiên cứu và phân tích chống lão hóa, theo tác phẩm này của đồng nghiệp Antonio Regalado của tôi. Quỹ Hevolution của gia đình có kế hoạch chi một tỷ đô la mỗi năm để tìm hiểu cách thức hoạt động của quá trình lão hóa và cách kéo dài tuổi thọ khỏe mạnh.
  • trong những lúc chúng tôi đang chủ đề tài trợ, hầu hết tài trợ vào lĩnh vực này vẫn được đổ vào Altos Labs—Một công ty triệu tập vào những cách khắc phục lão hóa bằng cách lập trình lại những tế bào về trạng thái trẻ trung hơn. Antonio giải nghĩa, công ty vẫn nhận được sự tư vấn tài chính từ một số người giàu nhất thế giới, bao hàm Jeff Bezos và Yuri Milner.

Từ khắp nơi trên web

Một loại thuốc chữa trị Alzheimer thử nghiệm dường như làm chậm quá trình suy giảm nhận thức. này là một tin rất lớn, trong nhiều thập kỷ ko thành công trong việc điều trị chứng bệnh này. Tuy nhiên, chi tiết đầy đủ của nghiên cứu và phân tích vẫn chưa được thông báo, và rất khó để biết được mức độ ảnh hưởng của thuốc đối với trái đất của những người mắc bệnh. (STAT)

Tuyến tụy sinh vật học có thể điều trị thành công bệnh tiểu đường kính trắng loại one, theo thành tựu của một thử nghiệm lâm sàng. Thiết bị có kích thước bằng thẻ tín dụng, được đeo trên bụng, có thể liên tục theo dõi lượng đường kính trắng trong máu của một người và cung cấp insulin khi cần thiết. (MIT science debut)

Chúng tôi đang hướng tới một đại dịch mất trí nhớ trong những nhà tù ở Hoa Kỳ. Ngày càng có nhiều tù nhân lớn tuổi hơn và khối hệ thống hình sự của Hoa Kỳ ko có đủ . lực để chăm sóc họ. (Khoa học Mỹ)

Những người ko được tiêm phòng có nguy cơ mắc bệnh đậu khỉ cao gấp 14 lần Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ, so với những người được chủng ngừa Jynneos. Tuy nhiên, tổ chức này vẫn chưa biết vắc-xin ảnh hưởng như thế nào đến mức độ nghiêm trọng của bệnh ở những người ko khỏe, hoặc liệu có ngẫu nhiên sự khác lạ nào về khả năng bảo vệ đối với những người được tiêm liều lượng nhỏ thường xuyên ko. (thes generation York Times $)

Đừng gọi chúng là tiểu thương! Trong Kiểm tra tuần trước, tôi vẫn đề cập đến những organoids — những khối tế bào nhỏ có ý nghĩa bắt chước những cơ quan vẫn phát triển đầy đủ. Chúng chủ yếu được tận dụng cho nghiên cứu và phân tích, tuy nhiên chúng tôi vẫn chính thức cấy chúng vào động vật để điều trị bệnh, và con người là mục tiêu tiếp theo. Có thể cho rằng những organoids được tìm về nhiều nhất là những chất được tiết ra từ những tế bào não, được gọi là những tiểu não. Một nhóm những nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực này cho rằng điều này ngụ ý sai rằng những tế bào có khả năng thực hiện mọi chức năng tinh thần phức tạp, như khả năng suy nghĩ hoặc cảm thấy đau đớn. Họ yêu cầu chúng tôi tận dụng thuật ngữ không nhiều hấp dẫn hơn tuy nhiên chính xác hơn “neural organoid”. (Thiên nhiên)

này là nó cho tuần này. Cảm ơn vì vẫn đọc!

—Jess

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *