Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Chú chó to nhất London thaoyen

xem tư vấn tin Chú chó to nhất London vui vẻ cùng thaoyen nhé

AnhDiego, một con chó giống Great Dane cao tới một,8 m lúc đứng bằng hai chân, thường bị trẻ em nhầm là bò vì như thế sở hữu bộ lông đen, trắng.

Carlos, người gốc Brazil, sắm Diego năm 2015. Vợ anh, Ellie, rất kinh hãi chó nên anh mất tới 17 năm mới mẻ thuyết phục được cô đồng ý nuôi con ăn học vật này. “tuy vậy hiện tại, nếu yêu cầu cô đó tậu giữa tôi là Diego, vợ tôi sẽ tậu chú chó. Ellie làm mọi thứ cho nó”, anh ông xã nói.

Diego nặng nề 95kg, cao một,8 m nếu đứng bằng hai chân. Nó được truyền thông London đặt biệt danh là chú chó to nhất thành phố. Carlos sẽ cố ép chú chó của tôi ăn kiêng. tuy vậy điều đó sắp như bất khả thi, bởi những người lạ thường tặng thức ăn cho nó.

“Nếu thấy pizza, nó sẽ bị làm bất kể điều gì để được cho bánh”, anh chủ kể về thói ham ăn của Diego.

Diego có kính bảo hộ cho chó của riêng khi đi cùng chủ. Ảnh: Channel 4

Diego sở hữu kính bảo lãnh cho chó của riêng lúc kèm theo chủ. Ảnh: Channel 4

Hơn 6 năm vừa qua, Diego là phần ko thể thiếu trong trái đất đời thường thường ngày của vợ ông xã Carlos. Anh đưa nó theo mọi nơi. lúc chủ ngồi, dù trên ghế sofa thường để xỏ giầy, con chó xoành xoạch ngồi trên đùi anh.

Thời tiết nắng ấm, Carlos thường dẫn chó cưng đi dạo bằng môtô ba bánh. Diego được đeo kính bảo lãnh riêng. Cả hai thường ghé The Bike Shed – một CLB môtô ở Shoreditch, nơi chú chó đang trở thành Hội viên Vàng. “lúc doanh nghiệp siêu thị Danang Discovery xuất hiện, trên bàn sẽ sở hữu dòng chữ ‘Bàn này dành riêng cho Diego và chủ nó'”, Carlos nói.

Diego được nhiều tình nhân mến. Ở khu dã ngoại công viên Victoria, nơi chú chó đi dạo buổi sớm, nhiều người sẽ tới cho nó thức ăn. những người lạ thích ghé qua gặp hoặc đưa Diego đi dạo. Những đứa trẻ rất thường nhầm chú chó của Carlos với một con bò, vì như thế kích thước to to và bộ lông hai màu sắc đen, trắng.

Mỗi khi dạo phố, chú chó Diego thường gây nên cảnh tắc đường. Ảnh: SWNS

Mỗi lúc xuống phố, chú chó Diego thường sinh ra cảnh tắc đường kính trắng. Ảnh: SWNS

“Ở Đông London, hầu như mọi người đều biết Diego. Họ thích truyện trò và tự sướng với nó. ban sơ chỉ là vài người, tuy vậy tiếp theo cả đám đông kéo tới”, chủ chú chó kể. sở hữu lần, Carlos và chó cưng ngồi trên xe ba bánh thì bị cảnh sát chặn lại. Tưởng gặp rối rắm, hóa ra anh cảnh sát chỉ muốn chụp hình với chú chó.

Đôi lúc, sự xuất hiện của Diego sinh ra cảnh tắc đường kính trắng, do thu hút quá nhiều sự quan tâm.

Nhật Minh (theo Mirror)

Nguồn: thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Chú chó to nhất London

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.