Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
37 lượt xem

Chiến lược robot của Tesla gắn bó thắt chẽ với chiến lược Autopilot, tốt hơn thường xuyên xấu hơn • TechCrunch -THAOYEN

Chiến lược robot của Tesla gắn bó thắt chẽ với chiến lược Autopilot, tốt hơn thường xuyên xấu hơn • TechCrunch

Tesla vẫn thông báo nguyên mẫu thực tế trước tiên của robot hình người Optimus vào thứ Sáu – một robot thực tế lần này, theo định nghĩa nghiêm nhặt nhất, thay vì một con người bằng xương bằng thịt thực tế khoác trên mình một bộ đồ kỳ lạ. Theo nhà sáng lập Tesla, Elon Musk, robot thực hiện một số chức năng cơ bản, bao hàm đi bộ một tẹo rồi giơ tay lên – tất cả đều là lần trước tiên mà ko cần tư vấn hoặc cần cẩu.

Công ty có thể đang thực hiện những bước trước tiên trước tiên trong lĩnh vực chế tạo robot hình người, tuy nhiên việc làm kinh doanh còn rất nhiều khó khăn. Musk vẫn nói rằng bot Optimus cuối cùng sẽ được giá trị hơn “so với việc kinh doanh xe hơi, giá trị hơn FSD [Tesla’s add-on ‘Full Self-Driving’ feature which does no such thing]. ”

Điều rõ rệt tại sự kiện diễn ra vào tối thứ Sáu là Tesla đang ra quyết định khôn ngoan về mặt kinh tế, tuy nhiên có vấn đề về chiến lược để tập hợp số phận của cả Optimus và tham vọng Autopilot (và mở mênh mông là FSD).

Tesla cho rằng nguyên do khiến cho nó có thể tiến nhanh như vậy trong thế giới người máy là họ vẫn đặt rất nhiều nền tảng trong nỗ lực phát triển khối hệ thống lái tự động cho những phương tiện giao thông.

“Hãy nghĩ về nó. một trong những kỹ sư của công ty giải nghĩa. “Vì vậy, một số thành phần khá giống nhau […] Nó chính xác là cùng một mạng lưới tận dụng. lúc này chúng ta sẽ nói chi tiết hơn một tẹo sau với nhóm Autopilot […] Điều duy nhất thực sự thay đổi là dữ liệu đào tạo. ”

này là một chủ đề lặp đi lặp lại trong suốt bài thuyết trình, với nhiều người thuyết trình không giống nhau từ Tesla (công ty vẫn tìm ra nhiều người, có thể được mong đợi cho một sự kiện được lập hóa đơn chủ yếu như một bài tập tuyển dụng) tìm ra mối quan hệ chặt chẽ giữa hai lĩnh vực nghiên cứu và phân tích và phát triển. là.

Trên thực tế, những gì Tesla vẫn trình diễn với robot của mình trên Sảnh khấu tại sự kiện là một bản demo rất ngắn gọn, hầu như ko khớp và có lẽ rằng ko vượt lên trước quá một số lượng lớn những cuộc trình diễn robot hình người từ những công ty khác trong những năm qua, bao hàm cả Boston Dynamics nổi tiếng nhất. Và mối liên hệ giữa FSD và Optimus là một mối liên hệ mỏng manh, tốt nhất là.

tri thức về lĩnh vực, mặc dù được rút gọn thành một bản dịch đơn giản bởi bản trình bày của Tesla, tuy nhiên thực sự là một lĩnh vực khá phức tạp. Robot hai chân điều phối những tuyến đường kính trắng dùng cho người đi bộ là một con thú rất khác với những tuyến đường kính trắng dùng cho xe tự hành và việc tối giản hóa kết nối sẽ gây ảnh hưởng xấu đến toàn bộ việc làm nghiên cứu và phân tích và phát triển hiện có về chủ đề này.

Những người thuyết trình của Tesla liên tục chuyển đổi tương đối liền mạch giữa Optimus và khả năng điều phối tự động của những phương tiện. một trong những người thuyết trình quan yếu cho Optimus là Milan Kovac, Giám đốc Kỹ thuật Phần mềm Lái xe Tự động của công ty, người vẫn giao cho Ashok Elluswamy, Giám đốc Lái xe Tự động để tìm hiểu sâu hơn về những mối quan tâm về Lái xe Tự động của Tesla.

rõ rệt là Tesla tin rằng đây là một thử thách liên quan sẽ kéo theo hiệu quả mà thị trường sẽ nhận định và định hình cao khi họ theo đuổi cả hai vấn đề. Thực tế là vẫn tồn tại rất nhiều điều thuyết phục phải làm để thực sự nói rõ rằng những mối link còn nhiều hơn chiều sâu mặt phẳng.

chưa tính, Autopilot phải đối mặt với những thử thách riêng về sự hoài nghi và giám sát của công chúng và cơ quan quản lý. Một robot mà người sống hằng ngày ở gần ko cần đến loại rủi ro tiềm ẩn đó.

Tesla có thể vẫn biến masculine-in-a-suite của mình thành một robot thực sự với những bộ truyền động và bộ xử lý thực tế, tuy nhiên họ vẫn tồn tại nhiều cách để thực hiện lời hứa rằng này là một sản phẩm khả thi với mức giá dưới 20.000 đô la ngẫu nhiên chúng tôi sẽ được thể sắm hàng.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *