Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
25 lượt xem

chiếc giá trị ko tưởng cho tranh Hình Hình ảnh vô danh mua ở gara với giá trị 30 USD thaoyen

chiếc giá trị ko tưởng cho tranh Hình Hình ảnh vô danh mua ở gara với giá trị 30 USD cùng học hỏi tin vui nhé

Cái giá không tưởng cho bức tranh vô danh mua ở gara với giá 30 USD  - ảnh 1

tranh Hình Hình ảnh của phòng họa sỹ người Đức vừa được trả lại tính danh

Theo nhà đấu giá trị tranh Agnews Gallery ở London (Anh), tác phẩm trên thuộc về tình yêu buồn họa sỹ Dürer (1471-1528). Ông sẽ là họa sỹ Đức vĩ đại nhất thời đó, và là trong số những trong những họa sỹ và trí thức quan yếu nhất vào thời Phục Hưng ở châu Âu.

Bức họa vừa được tìm thấy mang tên “Đức Mẹ Đồng trinh và Chúa Hài đồng”. Sự nghiệp và di sản của Dürer được những thời kỳ sau phân tích vô cùng kỹ lưỡng sau lúc ông qua đời. vì như vậy thế, việc tìm thấy một tác phẩm chưa từng được biết tới của ông là điều đặc trưng rất ko nhiều.

Cố vấn của Agnews Gallery, nhà sưu tập thẩm mỹ và làm đẹp và làm đẹp và trang trí và thẩm mỹ và làm đẹp thẩm mỹ và làm đẹp Clifford Schorer tại Boston (Massachusetts), cho hiểu thêm tranh Hình Hình ảnh được hoàn thiện năm 1503. Năm 2019, ông vô tình được một chủ phòng sách trình làng về tình yêu buồn một tác phẩm mà ông này nói rằng thuộc về tình yêu buồn Dürer. tranh Hình Hình ảnh được một người người tiêu tiêu dùng vào năm 2017 ở một gara.

Dù với tâm trạng đầy ko tin tưởng vì như vậy lần sắp nhất một tác phẩm của Dürer từng được tìm thấy sẽ cách phía trên hơn 100 năm, ông Schorer vẫn tới tận nơi để xem bức họa.

n

tiếp theo, ông nói với người sở hữu tranh Hình Hình ảnh (ko muốn nêu tên) rằng: “phía trên là tranh Hình Hình ảnh giả tuyệt vời nhất mà tôi từng biết, hoặc nó này là tranh thật”.

Ra đấu giá trị, con tem thứ một của trái đất sẽ phân phối được bao nhiêu tiền?

Ông Schorer dành tình yêu thầm kín chap năm để xác nhận tác phẩm này, và tiến hành 17 chuyến bay tìm tới những viên chức hội họa trên khắp trái đất.

Họ đều xác minh phía trên thực thụ là tuyệt tác của họa sỹ nổi tiếng người Đức, và phải trị giá trị hơn 10 triệu USD.


Power: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
chiếc giá trị ko tưởng cho tranh Hình Hình ảnh vô danh mua ở gara với giá trị 30 USD

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *