Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Chỉ thị cho hãng hàng ko tăng cường phòng chống buôn lậu với thành viên tổ bay thaoyen

Chỉ thị cho hãng hàng không tăng cường phòng chống buôn lậu với thành viên tổ bay - Ảnh 1.

Cục Hàng ko Việt Nam yêu cầu những hãng hàng ko tăng cường phòng chống buôn lậu với những thành viên tổ bay – Ảnh: TUẤN PHÙNG

Căn cứ vào kế hoạch hành vi phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng nhái năm This Problem year của Bộ Giao thông vận tải và Cục Hàng ko Việt Nam, cục trưởng Cục Hàng ko Việt Nam chỉ thị:

những hãng hàng ko Việt Nam chủ động bố trí những giải pháp phòng ngừa để hạn chế tối đa hành vi vi phạm về vận chuyển hàng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng nhái trong hoạt động của tổ bay.

Nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong lĩnh vực phụ trách trong triển khai những giải pháp phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng nhái.

Thực hiện tráng lệ và trang nghiêm quy định về chế độ kỷ luật lao động đặc thù đối với nhân viên hàng ko; tạm đình chỉ ngay làm việc của nhân viên hàng ko đang đảm nhiệm khi xảy ra hành vi vi phạm “lợi dụng vị trí sinh sống để buôn lậu, vận chuyển trái phép người, tài sản, hàng hóa”.

ko tận dụng sinh sống tại vị trí nhân viên hàng ko ở ngẫu nhiên doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực hàng ko dân dụng đối với những trường hợp “lợi dụng vị trí sinh sống để buôn lậu, vận chuyển trái phép người, tài sản, hàng hóa”.

những hãng hàng ko có trách nhiệm thông báo ngay về Cục Hàng ko Việt Nam khi xảy ra vụ việc nhà chức trách quốc tế kiểm tra thành viên tổ bay của hãng.

những cảng vụ hàng ko có trọng trách kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện chỉ thị tăng cường công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại trong hoạt động của những thành viên tổ bay tại những địa phận do cảng vụ phụ trách.

Cục trưởng Cục Hàng ko Việt Nam yêu cầu những hãng hàng ko Việt Nam tráng lệ và trang nghiêm triển khai thực hiện chỉ thị.

Mới đây, Hãng tin 7 News của Úc đăng tải việc 9 tiếp viên của một hãng hàng ko bị nhà chức trách Úc giữ lại trong cuộc truy quét của lực lượng biên giới và cảnh sát Úc vì tình nghi rửa tiền.

Thông tin của hãng tin trên ko nêu tính danh và hãng hàng ko mà 9 tiếp viên sinh sống. Tuy nhiên, hình ảnh trong movie cho thấy những hộ chiếu mầu sắc xanh mang quốc huy Việt Nam cùng những tập tiền mặt.

Tuy ko nhận được thông báo từ nhà chức trách của Úc tuy nhiên sau khi có thông tin trên, Cục Hàng ko Việt Nam yêu cầu những hãng có đường kính trắng bay tới Úc rà soát, thông tin.

Theo thông tin của VN Airlines gửi Cục Hàng ko Việt Nam, ngày 23-5-This Problem year nhà chức trách Úc sẽ thực hiện kiểm tra đối với 9 trong số 11 tiếp viên thuộc tổ bay chuyến bay VN780 chặng Melbourne (Úc) đi TP.HCM.

Sau khi kiểm tra, nhà chức trách Úc sẽ trả hộ chiếu và cho phép 8 tiếp viên bay thông thường. Nhà chức trách Úc tiếp tục sinh sống với tiếp viên Nguyễn Vương Phương Anh đến 18h cùng ngày thì cho tiếp viên này về và ko tìm ra ngẫu nhiên cáo buộc nào.

Qua sự việc trên, gợi ý VN Airlines nhận định đây là quy trình kiểm tra ngẫu nhiên đối với hành quan khách và tổ bay xuất cảnh Úc của nhà chức trách nước này.

.: vietnamnet.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn
Chỉ thị cho hãng hàng ko tăng cường phòng chống buôn lậu với thành viên tổ bay

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.