Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Chỉ bằng 3 bánh oto, lái xe quay đầu xe ngay đường kính trắng dốc thaoyenblog

Dưới sự tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh khôn khéo, tài tình của tôi, người lái sẽ tạo thành chiếc Hyundai quay được đầu giữa con dốc hẹp. với những lúc con xe sẽ chỉ với 3 bánh xe chạm đất.

Video ghi lại một pha quay đầu xe oto vô cùng tuyệt hảo trên một quãng đường kính trắng ở miền núi – dốc và vô cùng hẹp.

Xem video:

 

Đoạn đường kính trắng với độ dốc với lẽ lên tới mức 40 độ, lại chỉ rộng thoải mái hơn chiều rộng thoải mái của chiếc oto một khoảng cách ko to. Với phần to mọi người, việc quay đầu xe oto tại phía trên thực sự là một trong những điều ko thể triển khai được.

tuy vậy, người lái chiếc Hyundai trong video sẽ triển khai trách nhiệm tưởng như bất khả thi này chỉ trong hơn một phút. Anh ta liên tục tiến lên, lùi xuống, đánh lái để xoay bánh xe, từng bước tạo thành chiếc oto đảo chiều.

Do đoạn đường kính trắng quá hẹp, với những thời khắc, một trong những hai bánh xe phía sau sẽ buộc phải treo lửng lơ trong ko khí, sự điều độ và hướng đi của oto trọn vẹn tùy từng 3 bánh xe còn sót lại đang bám mặt đường kính trắng.

Quân Hiếu (theo DrivingSkill)

người sẽ từng gặp trường hợp thót tim lúc lái xe? Hãy share video, thông tin tới Ban oto xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. những nội dung thích ứng sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Xe SUV drift điên cuồng đến nổ rách cả lốp

Xe SUV drift điên cuồng tới nổ rách rưới rưới nát nát cả lốp

con xe SUV Jeep Grand Cherokee Trackhawk chặn giữa trượt tư đường kính trắng cản trở hàng loạt phương tiện khác tham gia liên lạc, drift tới mức rách rưới rưới nát nát toạc bánh sau.  

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Chỉ bằng 3 bánh oto, lái xe quay đầu xe ngay đường kính trắng dốc

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.