Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
8 lượt xem

Chân Tử Đan duy trì cơ bắp cuồn cuộn ở lứa tuổi U60 nhờ… ăn cơm vợ nấu nướng-trang trí THAOYENBLOG

Thứ Năm, ngày 04/08/This Problem year 03:11 AM (GMT+7)

Nam diễn viên sinh năm 1963 làm nhiều người ko khỏi bất thần khi vẫn giữ được sự trẻ trung và hình thể tuyệt hảo dù vẫn 59 tuổi.

Chân Tử Đan xuất hiện trong trailer “John Wick: Chapter 4”.

những fan của bộ phim John Wick “đứng và ngồi ko yên” khi trailer cho “John Wick: Chapter 4” vẫn được ra mắt. ở bên cạnh nam chính Keanu Reeves công chúng còn dành ko không nhiều sự quan tâm cho Chân Tử Đan.

Nam diễn viên người Trung Quốc nổi tiếng khắp châu Á và cả quốc tế với những bộ phim hành vi võ thuật. không giống nhau nhất, ở tuổi 59, Chân Tử Đan vẫn làm người ta trằm trồ vì trẻ trung và duy trì được hình thể cơ bắp. 


Chân Tử Đan duy trì cơ bắp cuồn cuộn ở độ tuổi U60 nhờ... ăn cơm vợ nấu - 1

Chân Tử Đan vẫn có thời gian dài ngắn bó với võ thuật.

Trước hết phải nhắc đến việc tập võ của Chân Tử Đan. Từ nhỏ, nam diễn viên vẫn yêu thích và muốn được học, phân tích về võ thuật. Chân Tử Đan từng học Thái cực đạo, wushu ngoài ra còn có taekwondo, quyền anh,…

Mọi bộ môn võ thuật đều yêu cầu cao ở thể lực. ko chỉ vậy, người tập phải ghi nhận tận dụng thể chất linh hoạt, phối hợp những nhóm cơ để biết tiến công, phòng thủ đúng lúc.

Để thuần thục môn võ nào đó người tập phải không giống nhau nhất kiên trì và rèn luyện trong thời gian dài. Bởi vậy, nó cũng được xem là phương thức đốt cháy calo hiệu quả song song xây dựng cơ bắp. 

Khó có thể tin Chân Tử Đan vẫn ở lứa tuổi U60.

Ngôi sao “Điệp Vấn” có thói quen tập thể dục. trước lúc chính thức Chân Tử Đan luôn ghi chú phát động. Đây là bước quan yếu giúp làm nóng thể chất hạn chế chấn thương. Sau đó Chân Tử Đan chạy bộ trên máy và thực hiện những bài tập gym phối kết hợp thêm với một số tư thế võ thuật.

Chân Tử Đan phải luyện tập thường xuyên để tăng cường thể lực, duy trì sự dẻo dai, tránh bị thương trong quá trinh quay phim. 

Chân Tử Đan duy trì cơ bắp cuồn cuộn ở độ tuổi U60 nhờ... ăn cơm vợ nấu - 5

Chân Tử Đan duy trì việc tập luyện điều độ.

Về chế độ thực đơn, Chân Tử Đan vô cùng thận trọng. Nam diễn viên ko ăn nhiều chất béo, dầu mỡ, thức ăn cay và tránh nạp dư thừa calo. Chân Tử Đan hết lời khen ngợi tài nấu nướng nướng của vợ nhất là món canh giàu chất đủ dinh dưỡng, được thêm những dược liệu. Chế độ thực đơn vô cùng quan yếu nhất là với những người tập võ, tập gym vì cần dưỡng chất giúp tái tạo cơ bắp. 

Chân Tử Đan duy trì cơ bắp cuồn cuộn ở độ tuổi U60 nhờ... ăn cơm vợ nấu - 6

Chân Tử Đan kết hôn với Uông Thi Thi năm 2003.

.: https://arttimes.vn/giai-tri/chan-tu-dan-duy-tri-co-bap-cuon-cuon-o-do-tuoi-u60-nho-an-com-vo-na…

“Siêu phẩm tạp chí đàn ông xứ Hàn” đấu vật cực khoẻ, giữ dáng bằng cách mạnh bạo

Người mẫu Hàn Quốc sinh năm 1992 nổi tiếng với diện mạo xinh đẹp cùng vóc dáng cân đối.

.: Chân Tử Đan duy trì cơ bắp cuồn cuộn ở lứa tuổi U60 nhờ… ăn cơm vợ nấu nướng-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Chân Tử Đan duy trì cơ bắp cuồn cuộn ở lứa tuổi U60 nhờ… ăn cơm vợ nấu nướng-trang trí

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.