Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Chan La Cà, Oops Banana: YouTuber phượt cần học rất nhiều | Trở thành nhà sáng tạo YouTube thaoyen

Chan La Cà, Oops Banana: YouTuber phượt cần học rất nhiều | Trở thành nhà sáng tạo YouTube cùng sưu tầm tin vui nhé

Ở số thứ ba của talkshow, 2 nhà sáng tạo mảng phượt là Chan La Cà và Oops Banana sẽ share những trải nghiệm trong hành trình đi khắp mọi nơi để sáng tạo nội dung cũng giống tương đương những bí kíp để một nhà sáng tạo mới mẻ chính thức học hỏi trên hành trình làm nội dung trên YouTube.

Chan La Cà tên thật là Hoàng Minh Tuấn (sinh vào năm 1991), trước lúc trở thành travel vlogger như hiện tại, anh từng là Partner Manager (quản trị và vận hành đối tác) và sự kiện Manager (quản trị và vận hành sự khiếu nại) của METUB Network, mạng lưới đa kênh của YouTube tại VN). Kênh YouTube Chan La Cà hiện sở hữu sắp 200.000 lượt đăng ký theo dõi. Chan La Cà cho thấy anh là một trong những từng lớp thanh niên với ước mơ và khát vọng la cà dọc VN) và nhìn ngắm trái đất. vì như thế thế, nội dung kênh Chan La Cà triệu tập khai thác nội dung phượt, phượt, trải nghiệm và mày mò những khu vực VN). những video của Chan La Cà mang mầu sắc sắc bình dị, mộc mạc, thân thiết, với giọng kể truyền cảm sẽ chạm được tới nhiều người xem.

Chan La Cà, Oops Banana: YouTuber du lịch cần học rất nhiều | Trở thành nhà sáng tạo YouTube - Tập 3 - ảnh 1

Oops Banana và Chan La Cà sẽ share nhiều thử tìm hiểu về việc học làm YouTube trong talkshow

ảnh: NVCC – trang bị họa: Quỳnh phương

Oops Banana, tên thật Phạm Văn Dũ (sinh vào năm 1992), là nhà sáng tạo nội dung YouTube nổi tiếng trong cùng đồng những nhà sáng tạo với lượt đăng ký theo dõi lên tới mức sắp 5 triệu lượt. Oops Banana thường xuyên triển khai những video chủ đề thức ăn, phượt và mày mò VN) và thỉnh thoảng là những video nói tới những vấn đề xã hội. Một điều rất đặc trưng từ Oops đó là việc việc thay đổi ko ngừng trong những chủ đề video sao cho toàn bộ những người theo dõi liên tục đi từ bất thần này tới bất thần khác mỗi lúc chàng trai đăng tải video mới mẻ.

n

Đón xem những tập trong chuỗi công tác “Trở thành nhà sáng tạo YouTube” vào lúc 20 giờ tối thứ Ba và thứ Sáu hằng tuần trên kênh YouTube Báo Thanh Niên, Facebook Báo Thanh Niên và Thanhnien.vn.

Trở thành nhà sáng tạo YouTube

Ảnh

“Trở thành nhà sáng tạo YouTube” là chuỗi talkshow do Báo Thanh Niên tổ chức nhằm mục đích tiềm năng tiềm năng vấn đáp những thắc mắc, share về mẩu truyện nghề và hương thụ những phút giây tiêu khiển cùng những sáng tạo nội dung vượt lên trước trội trên nền tảng YouTube. những tập tiếp theo sẽ lên sóng theo mốc giờ thắt chặt và khăng khăng lúc 20 giờ thứ Ba và thứ Sáu hằng tuần trên kênh YouTube Báo Thanh Niên, fanpage Facebook Báo Thanh Niên và Thanhnien.vn.


Nguồn: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Chan La Cà, Oops Banana: YouTuber phượt cần học rất nhiều | Trở thành nhà sáng tạo YouTube

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.