Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
74 lượt xem

Chà, người Mỹ thực sự ko thể chịu được những nhà cung cấp dịch vụ Internet của họ -THAOYEN

Chà, người Mỹ thực sự ko thể chịu được những nhà cung cấp dịch vụ Internet của họ

Chuyện gì đang xảy ra

Chỉ số hài lòng của quan quý khách Mỹ vẫn tuyên bố cuộc khảo sát hàng năm về mức độ hài lòng của người Mỹ với những nhà cung cấp dịch vụ internet của họ.

vì sao nó quan yếu

Khi kết nối đường kính trắng dẫn bát ngát ngày càng trở nên ko thể thiếu đối với thói quen đi làm và đi học từng ngày, rất không nhiều ISP đạt được được kỳ vọng của chúng ta. Nếu chúng ta chính thức thấy sự cạnh tranh gia tăng, điều đó có thể thay đổi.

Ngành của gia đình có thể gặp vấn đề về nhận thức khi có xếp hạng mức độ hài lòng của quan quý khách thấp hơn so với Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ hoặc thậm chí là những trạm xăng. tuy nhiên này là nơi những nhà cung cấp dịch vụ Internet hiện tại, với việc phát hành gần đây nghiên cứu và phân tích về Chỉ số hài lòng của quan quý khách Hoa Kỳ về viễn thông cho mức độ năm nay-This Problem year.

Trong số hơn 45 ngành công nghiệp không giống nhau được khảo sát (bao hàm những ngành nghề bát ngát lớn như sản xuất thực phẩm, bảo hiểm nhân thọ, hàng ko, quan khách sạn, bệnh viện và mạng xã hội), ISP đứng cuối cùng về mức độ hài lòng của quan quý khách, với 64 xếp hạng trên thang điểm từ 0 đến 100 . này là hai điểm sau ngành thấp nhất tiếp theo (dịch vụ truyền hình đăng ký ở mức 66) và làm giảm one,5% so với thành tựu hoạt động của năm trước.

Danh sách ACSI đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng theo ngành (hiển thị các nhà cung cấp dịch vụ internet ở phía dưới)

những nhà cung cấp dịch vụ Internet đứng sau trong danh sách ACSI mới nhất về sự hài lòng của quan quý khách theo ngành.

ACSI

link đột ngột bị sụt giảm lớn nhất, giảm 4% so với số lượng của năm ngoái xuống còn 53 điểm, đặt nó ở vị trí cuối cùng trong danh sách ACSI, một vị trí mà nó cũng cầm giữ vào năm năm nay. Vào tháng 4, công ty mẹ của Suddenlink, Altice USA, thông báo rằng họ sẽ sớm đổi thương hiệu dịch vụ thành Optimum.

Nói về Tối ưu, ISP khác của Altice cũng ko hoạt động tốt. Nó đứng thứ hai và cuối cùng trong danh sách, với số điểm là 59. những nhà cung cấp khác vẫn tận mắt chứng kiến ​​điểm số của họ giảm, năm này qua năm khác, bao hàm ATandT, CenturyLinkCox (tất cả đều giảm 3%) và Xfinity (giảm one%).

Mặc dù điểm số của Xfinity giảm xuống từ năm năm nay, xếp hạng 66 của nó vẫn vượt lên quá mức trung bình của ngành là 64. Tương tự, ATandT vẫn giành được vị trí thứ ba với số điểm 69, cao hơn nhiều so với mức trung bình của danh mục. Tuy nhiên, sự sụt giảm này là đáng sửng sốt, xem xét cam kết của viễn thông trong việc mở bát ngát mạng cáp quang và tuyên bố kế hoạch vận tốc đa hợp đồng mới Năm nay.

Có một vài điểm sáng. Yêu thích lâu năm, Verizon Fiosvẫn đứng đầu và tăng một điểm, tăng lên 72. Kinetic của Windstream vẫn tăng 2%, lên đến mức xếp hạng là 62. Frontier Communications vẫn thực hiện bước nhảy vọt tích cực lớn nhất, có xu hướng tăng 7% để đạt được điểm số 61. Mặc dù số lượng này vẫn thấp hơn mức trung bình của ngành, tuy nhiên này là một bước tiến đáng quan tâm so với ba năm trước đó của nhà cung cấp với số điểm thứu tự là 55, 55 và 57.

Một điểm tối ưu khác từ báo hiệu là người mới T-Smartphone Home Internet, được tung ra thị trường vào năm năm nay và đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách với số điểm 71. Điều đó báo hiệu tốt cho tùy chọn ko dây khăng khăng, tận dụng mạng 5G và 4G LTE của nó để kết nối những gia đình với Internet và nhằm mục tiêu trở thành người phá vỡ những nhà cung cấp đường kính trắng dẫn bát ngát truyền thống (khẩu hiệu trên website của họ là “Giải phóng bản thân khỏi BS internet”). Nếu những điểm số này là ngẫu nhiên dấu hiệu nào, nó và những người mới đến khác có thể thành công.

Phạm vi phủ sóng internet gia đình nhiều hơn

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *