Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Cách tải video clip TikTok, lưu video clip TikTok về máy tính, điện thoại THAOYEN

Cách tải video clip TikTok, lưu video clip TikTok về máy tính, điện thoại cùng THAOYEN đọc thông tin thường mỗi ngày nhé

TikTok là một nền tảng mạng xã hội, nơi người dùng trên khắp thế giới có thể chia sẻ những video clip clip thú vị, ý nghĩa của bản thân để mọi người cùng thưởng thức. nếu quý quý khách có thị hiếu lưu những video clip kỳ diệu trên TikTok mà chưa biết làm những gì thì hãy tham khảo ngay cách tải video clip TikTok ở đây của y2kr nhé!

Hướng dẫn tải video clip TikTok về máy tính

TikTok là một mạng xã hội đang rất sultry hiện nay và đang có đến gần one tỷ người dùng hoạt động hằng tháng (theo AdAge). Chính vì số lượng người dùng lớn như vậy nên hằng ngày có thể có đến hàng chục triệu video clip được tải lên liên tục. Với số lượng video clip lớn như vậy, sẽ được rất nhiều những video clip kỳ diệu với nội dung ý nghĩa mà tín đồ sẽ cảm thấy rất thích và muốn lưu chúng lại. Vậy như thế nào để có thể tải video clip TikTok về máy tính? Cách thực hiện rất đơn giản, hãy theo dõi hướng dẫn ở đây của chúng tôi nhé!

Cách tải video clip TikTok về máy tính bằng 6 Tik trên Windows 10

6 Tik là một ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm video clip Tik Tok trên Windows 10 và tải video clip xuống máy tính bất kể khi nào tín đồ muốn mà ko cần tới công cụ khác tư vấn.

Bước one: Tải 6 Tik Windows 10 TẠI ĐÂY và cài đặt như với những phần mềm, ứng dụng khác.

Cách tải video Tiktok về máy tính

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng trên Windows tín đồ sẽ thấy ứng dụng . video clip dựa theo vị trí vương quốc của máy tính. Để tìm những video clip khác người dùng nhấn vào hình tượng kính lúp như hình.

Hướng dẫn tải video Tiktok về máy tính

Bước 3: Trong giao diện tìm kiếm tín đồ nhập vào tên tài khoản TikTok mà tín đồ muốn xem và tải video clip.

Tải video từ Tiktok

Bước 4: Sau đó tín đồ nhấn vào tài khoản muốn xem để xem trang cá nhân.

Bước 5: tín đồ nhấn vào video clip mà mình muốn tải sau đó bấm vào hình tượng tải về thuộc dưới cùng góc bên phải của màn hình. video clip sẽ ngay lập tức được tải về máy tính của gia đình.

Tải video trên Tiktok về máy tính

>> .: Cách tải, lưu video clip trên TikTok khi mà ko có nút lưu đơn giản

Tải video clip trên TikTok bằng Instant trên Chrome

Với những ai đang dùng trình duyệt web Chrome, tín đồ có thể tải video clip TikTok trải qua tiện ích Instant. Instant cho phép tín đồ bookmark và tải xuống video clip từ cả Instagram và Tik Tok.

Bước one: tín đồ cài đặt tiện ích Instant từ Chrome TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi cài đặt Instant xong, tín đồ sẽ thấy một hình tượng flash mới ở góc trên cùng bên phải của Google Chrome. Sau đó, tín đồ truy cập vào video clip Tik Tok mà tín đồ muốn tải xuống, nhấp vào nút Instant để bookmark clip.

Bước 3: Nhấp chuột phải vào video clip một lần tiếp nữa và chọn Options. Instant sẽ khởi chạy một trang mới tương tự dashboard, nơi tín đồ sẽ tìm thấy tất cả những video clip Tik Tok hoặc Instagram đang lưu của mình. Để tải chúng xuống máy tính, hãy di chuột tới hình thu nhỏ của video clip cần tải và nhấp vào nút mũi tên mầu sắc cam.

Cách tải video từ Tiktok bằng Instant trên Chrome

Ngoài ra, tín đồ có thể thực hiện tải video clip tự động bằng cách thiết lập lại cài đặt của Instant. Ở góc trên bên phải của dashboard Instant, hãy nhấp vào nút Preferences và bật tùy chọn Automatically tải về saved videos to your computer. Sau đó, Instant sẽ tự động tải video clip cục bộ về máy tính ngay trong lúc tín đồ lưu bookmark một video clip nào đó trên TikTok.

>> .: Douyin là app gì? Cách cài đặt và dùng Douyin cho iPhone, Android

Hướng dẫn tải video clip từ TikTok về điện thoại

Ở phần trên, chúng ta đang tìm hiểu cách tải video clip TikTok về máy tính, trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu tiếp những thao tác để lưu video clip TikTok bằng điện thoại. Cách này thực hiện khá dễ làm:

Bước one: Hãy nặng tay là rằng tín đồ đang tải và cài đặt TikTok trên điện thoại.

Bước 2: Mở Tik Tok lên, tìm video clip tín đồ muốn tải về và vào hình tượng chia sẻ để tiến hành lưu video clip Tik Tok về điện thoại.

Cách lưu video Tiktok về điện thoại

Bước 3: Cửa sổ mới hiện lên, tín đồ nhấn vào mục Lưu để tải video clip TikTok về thiết bị.

Cách lưu video trên Tiktok

Bước 4: Khi quá trình tải hoàn tất, một thông báo như hình dưới sẽ hiện lên. Lúc này, tín đồ có thể truy cập vào mục Thư viện trên điện thoại để xem video clip mà mình đang tải về.

Trên đây chúng tôi đang hướng dẫn tín đồ cách tải video clip TikTok về máy tính, điện thoại. Hy vọng với những hướng dẫn của chúng tôi, tín đồ sẽ được những giây phút giải trí tuyệt vời với những video clip thú vị từ nền tảng TikTok. Để tham khảo thêm nhiều thông tin khác về những thiết bị số, những thủ thuật công nghệ… hãy truy cập ngay y2kr.com nhé! Hẹn gặp lại tín đồ trong những bài viết sau!

Tham khảo thêm

  • Hướng dẫn cách quay TikTok đẹp, thường, được nhiều tim
  • Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo, Facebook, emissary chúc Tết
  • Cách chỉnh ảnh đơn giản, đẹp lung linh trên Instagram để đăng story
  • Cách làm hộp quà trên emissary nhắn tin tặng người yêu, tín đồ bè
  • Cách ghép nhạc vào story trên Facebook, Instagram
  • Cách tải, dùng app ghép mặt vào video clip FacePlay miễn phí
  • 5 Cách nén video clip, giảm dung lượng video clip online miễn phí
  • 3 Cách tải video clip trên Pinterest để lưu về điện thoại, máy tính
  • 3 Cách tua nhanh video clip đơn giản trên điện thoại, máy tính

.: https://y2kr.com
Cách tải video clip TikTok, lưu video clip TikTok về máy tính, điện thoại

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.