Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
64 lượt xem

Cách sửa lỗi Facebook ko gửi mã xác nhận về điện thoại, email (Thành công 100%) THAOYEN

Cách sửa lỗi Facebook ko gửi mã xác nhận về điện thoại, email (Thành công 100%)

Mã xác nhận từ Facebook được gửi đến điện thoại thường là một đoạn những chữ số gồm 6 ký tự khi tín đồ cài đặt bảo mật 2 lớp (Two Factor Authentication). Vì một nguyên nhân nào đó, tín đồ ko thể nhận được tin nhắn SMS mã xác nhận Facebook về điện thoại, email của mình thì phải làm thế nào? nào hãy cùng nhau chúng tôi tìm hiểu 8 cách sửa lỗi trong bài viết này nhé.

Mã xác nhận Facebook là gì?

Như đang nói ở trên, mã xác nhận Facebook là một đoạn code nhỏ có 6 ký tự được tự động gửi về điện thoại của chúng ta khi tín đồ kích hoạt những tính năng bảo mật tài khoản Facebook (ví dụ như tính năng Two Factor Authentication). Khi tín đồ kích hoạt tính năng này, Facebook sẽ gửi một đoạn mã nhằm để tín đồ xác nhận rằng tín đồ sẽ là chủ sở hữu hợp pháp của tài khoản Facebook để cho phép tín đồ đăng nhập vào Facebook trên những thiết bị khác.

Điểm tuyệt vời nhất sẽ là tính năng này vẫn có thể hoạt động trong trường hợp tín đồ ko có kết nối Internet hoặc Wifi và Facebook sẽ tự động gửi mã xác nhận cho tín đồ trải qua dịch vụ tin nhắn SMS. Ngoài ra, tín đồ cũng có thể dùng mã code xác nhận này để khôi phục lại mật khẩu Facebook trong trường hợp tín đồ quên mật khẩu.

Có thể tín đồ quan tâm:

Vì sao Facebook ko gửi mã xác nhận về điện thoại, email của chúng ta?

Có nhiều nguyên nhân làm cho Facebook ko thể gửi mã xác nhận về số điện thoại, tài khoản email của chúng ta. ở đây là một số nguyên nhân chính mà chúng tôi đang tổng hợp được:

  • tín đồ nhập sai thông tin số điện thoại của mình khi đăng ký.
  • tín đồ nhập sai thông tin email trong quá trình đăng ký làm cho Facebook gửi sai địa chỉ.
  • Kết nối mạng internet của chúng ta bị chập chờn, ko ổn định, làm gián đoạn quá trình gửi mã xác nhận.
  • tín đồ đang vô tình dịch chuyển email có chứa mã xác nhận Facebook vào hộp thư rác.
  • tín đồ vô tình tắt chế độ điện thoại trên điện thoại làm nó ko thể nhận được tin nhắn SMS có chứa mã xác nhận từ Facebook.

Sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hình 1

Cách khắc phục lỗi Facebook ko gửi mã xác nhận về điện thoại

Kiểm tra lại thông tin số điện thoại của chúng ta

tín đồ cần kiểm tra lại xem thông tin số điện thoại trong tài khoản Facebook của chúng ta có trùng khớp với số điện thoại tín đồ đang dùng thường xuyên ko. Cách thực hiện như sau:

Bước one: Từ điện thoại, tín đồ hãy khởi chạy ứng dụng Facebook. Sau đó nhấn vào hình tượng Ba dấu gạch ngang dưới màn hình > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hình 4

Bước 2: tín đồ chọn tiếp mục Thông tin cá nhân và tài khoản > Thông tin liên hệ.

Sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hình 5

Bước 3: Lúc này, tín đồ hãy nhìn và so sánh lại thông tin số điện thoại được ghi ở đây có đúng là số điện thoại tín đồ đang tận dụng thường xuyên ko. Nếu như sai, tín đồ hãy click vào dòng Thêm số điện thoại > Nhập thông tin số điện thoại của chúng ta > Chọn Tiếp tục.

Sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hình 6

Bước 4: Facebook sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà tín đồ vừa điền ở trên. tín đồ hãy nhập thông tin mã xác nhận Facebook vào ô trống tương ứng rồi nhấn nút Xác nhận.

Sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hình 7

Hãy cứng cáp là rằng điện thoại của chúng ta có khả năng nhận tin nhắn SMS

tín đồ cần kiểm tra chính xác lại xem điện thoại của mình có bật chế độ máy bay hoặc tắt tín hiệu điện thoại làm cho nó ko thể nhận được tin nhắn SMS chứa mã xác nhận của Facebook thường xuyên ko nhé.

Cách kiểm tra cũng khá đơn giản thôi, tín đồ chỉ với lấy một chiếc điện thoại khác và thực hiện thao tác gửi tin nhắn về số điện thoại hiện tại tín đồ đang dùng để xem nó có nhận được tin nhắn SMS ko và tìm cách xử lý cho thích nghi.

Sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hình 2

Yêu cầu Facebook gửi lại mã xác nhận khác cho tín đồ

Có thể trong lúc Facebook gửi mã xác nhận lần thứ nhất cho tín đồ đúng vào lúc tín hiệu mạng internet nhà tín đồ ko được ổn định và làm cho tín đồ ko nhận được nó. Lúc này, tín đồ hãy thử yêu cầu Facebook gửi lại một mã xác nhận thứ hai cho tín đồ xem có được thường xuyên ko nhé.

Bước one: tín đồ hãy truy cập vào đường kính trắng link: https://www.facebook.com/confirmemail.php

Bước 2: tín đồ nhấn vào dòng tín đồ chưa nhận được SMS?

Bước 3: Nhấp chọn mục Gửi lại SMS.

Sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hình 3

Thử tận dụng email để nhận mã xác nhận

Bước one: Trên điện thoại, tín đồ hãy khởi chạy ứng dụng Facebook. Sau đó nhấn vào hình tượng Ba dấu gạch ngang > Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hình 8

Bước 2: tín đồ chọn tiếp Thông tin cá nhân và tài khoản > Thông tin liên hệ.

Sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hình 9

Bước 3: tín đồ nhấn chọn dòng Thêm địa chỉ email > Nhập thông tin địa chỉ email, mật khẩu của chúng ta > Nhấn vào dòng Thêm email dưới.

Sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hình 10

Bước 4: tín đồ hãy mở email lên để lấy thông tin mã xác nhận và nhập nó vào ô tương ứng. Chọn nút Xác nhận.

Sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hình 11

báo hiệu lỗi ko nhận được mã xác nhận đến Facebook

Nếu như tín đồ đang thực hiện theo những phương pháp hướng dẫn trên mà vẫn ko thể nhận được mã xác nhận từ Facebook thì tín đồ có thể gửi báo hiệu lỗi này đến hàng ngũ tư vấn Facebook để nhận được sự trợ giúp.

Bước one: tín đồ hãy truy cập vào đường kính trắng link dưới để đi đến trang báo hiệu vấn đề về xác minh tài khoản của Facebook.

Bước 2: tín đồ hãy điền đầy đủ những thông tin liên quan như Số điện thoại, vương quốc v.v. Tại mục Thông tin bổ sung, tín đồ sẽ điền thông tin là: “Tôi ko nhận được mã xác nhận từ Facebook. Facebook hãy kiểm tra lại tài khoản của tôi” và nhấn nút Gửi.

Sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hình 12

Cách khắc phục Facebook ko gửi mã xác nhận về email

Kiểm tra lại xem tín đồ có nhập sai thông tin địa chỉ email thường xuyên ko?

Tương tự như số điện thoại, tín đồ cần kiểm tra lại xem trong tài khoản Facebook của mình đang điền đúng thông tin địa chỉ email thường xuyên chưa. Vì chỉ với tín đồ nhập sai một ký tự thì cứng cáp là lỗi này sẽ xảy ra đấy.

Sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hình 13

Kiểm tra hộp thư rác của chúng ta

tín đồ cũng cần mở mục Hộp thư rác của mình ra để kiểm tra thử xem liệu email gửi mã xác nhận của Facebook có bị chuyển nhầm vào mục này thường xuyên ko.

Thử tận dụng số điện thoại để nhận mã xác nhận Facebook thay cho email

tín đồ cũng có thể thay đổi tùy chọn nhận mã xác nhận Facebook thành số điện thoại thay vì tận dụng địa chỉ email. những thực hiện chi tiết như sau:

Bước one: tín đồ hãy phát động ứng dụng Facebook từ điện thoại. Sau đó nhấn chọn hình tượng Ba dấu gạch ngang > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Cài đặt.

Sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hình 14

Bước 2: tín đồ chọn mục Thông tin cá nhân và tài khoản > Thông tin liên hệ.

Sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hình 15

Bước 3: Nhấn vào mục Thêm số điện thoại và bổ sung chính xác thông tin này vào. Sau đó, tín đồ nhấn vào nút Tiếp tục ở ngay dưới.

Sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hình 16

Bước 4: Lúc này, Facebook sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại của chúng ta. Hãy nhập nó vào ô trống tương ứng rồi nhấn vào nút Xác nhận dưới.

Sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hình 17


Bài viết trên đây đang hướng dẫn cho tín đồ những cách khắc phục lỗi Facebook ko gửi mã xác nhận về điện thoại hoặc email đầy đủ và hiệu quả nhất. Nếu như tín đồ còn gặp ngẫu nhiên khó khăn nào trong quá trình thực hiện, hãy để lại lời nhắn trong phần phản hồi dưới để . có thể tư vấn cho tín đồ nhé.

Cách sửa lỗi Facebook ko gửi mã xác nhận về điện thoại, email (Thành công 100%)

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *