Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
27 lượt xem

Cách khắc phục đơn thuần lúc app Facebook bị lỗi ko load được, mời share thêm yenblog

Cách khắc phục đơn thuần lúc app Facebook bị lỗi ko load được, mời share thêm yenblog chúc người tiêu tận dụng tìm hiểu thêm tin vui vẻ

Trên iOS: thử đổi DNS của Wi-Fi

thậm chí đường kính Trắng đi của mạng đang gặp vấn đề, và DNS thậm chí thế nào cho cho thành viên xử lý chuyện đó. DNS thậm chí tạm hiểu là trong số những sever tiêu tận dụng để convert những tên miền dạng graph.facebook.com, facebook.com, fb.com… sang vị trí IP dạng 123.245.233.123. App Facebook gọi rất nhiều tên miền dạng này (gọi API) và thậm chí trong số những số những tên miền đó ko được phân giải thành đúng vị trí IP rất quan trọng.

phía Android, để đổi DNS của máy yên cầu thành viên phải root nên mình ko nói trong bài này. Còn phía iOS, thành viên vào thiết lập > Wi-Fi > mua mạng đang tiêu tận dụng > bấm chữ i > Định thông số kỹ thuật nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa DNS > Thủ công. Nhập vào ô vị trí DNS sau: 8.8.8.8. phía trên là DNS do Google vận hành, khá ổn định và xài ngon.

Sau lúc đổi DNS trong thiết lập, thành viên tắt app Facebook theo hướng dẫn trên rồi tình yêu cứ tới cứ tới như vậy thôi mở lên thử lại nhé.

thành viên mang đang tiêu tận dụng VPN? Thử tắt đi xem sao

VPN thậm chí thế nào cho cho thành viên vào Facebook trong những ngày đứt cáp, tuy vậy ở những ngày thường VPN thậm chí làm chậm kết nối của quý vị người tiêu tận dụng đấy (tùy vị trí đặt server VPN). nếu như thành viên đang tiêu tận dụng VPN, hãy thử tắt đi xem app Facebook mang sinh hoạt thường thì ko nhé. Mình sẽ từng tiêu tận dụng một server dỏm để làm VPN và chính nó là thủ phạm thế nào cho News Feed của tớ đứng cứng ngắt.

Nhiều lúc đơn thuần chỉ là lỗi của Facebook, đợi tí là hết!

nếu như thành viên ko tiêu tận dụng VPN, những máy khác vẫn đang thao tác thường thì, mạnh mẽo thường thì hết thì thời hạn thao tác cao là lỗi Facebook. Xin đừng nghĩ là Facebook thì ko lỗi nhé, lỗi đầy ra xoành xoạch đấy 😀 mình bị hoài, và chỉ việc đợi ko nhiều phút hoặc ko nhiều tiếng sau thử lại là mọi thứ đều trả lại thường thì mà thành viên ko nhất thiết phải làm những gì thêm.


Power nguồn: tinhte.vn
Cách khắc phục đơn thuần lúc app Facebook bị lỗi ko load được, mời share thêm

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.