Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
60 lượt xem

Cách Chơi Bài Yugioh Ngoài đời Thực THAOYEN

Cách Chơi Bài Yugioh Ngoài đời Thực đọc thông tin hữu ích cùng chúng tôi mỗi ngày nhé

Yugioh là tựa game show chiến bài ma thuật được chuyển thể dựa theo một bộ truyện tranh mangan nổi tiếng của Nhật. Đây là trò chơi được phát triển bởi công ty Konami. fan luôn phải tính toán thật kĩ đường kính trắng đi nước tiến cũng như vận dụng đúng những chiến thuật. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách chơi yugioh chi tiết cho người mới chính thức.

Đang xem: Cách chơi bài yugioh ngoài đời thực

Những điều cần làm trước lúc trận đấu diễn ra

Trong trò chơi này, hai bên sẽ đấu với nhau bằng những lá bài Phép, Bẫy và Quái Vật. Người chơi cần đánh bại quái vật đối thủ và làm cho cho điểm gốc của họ trở về 0.

Để có một phong thái chơi Yugioh chuyên nghiệp fan cần tóm bắt đúng những quy tắc vẫn tìm thấy. Chỉ có như vậy người chơi mới hạn chế được tối thiểu những lỗi phi phạm đáng tiếc. ở đây là những lưu ý cần thực hiện trước lúc trận đấu chính thức chính thức:

Cách xếp bài yugi oh đơn giản

Kĩ năng xếp bài cũng là một trong những những yếu tố thiết yếu tác động đến khả năng thắng thua của gia đình trước đối thủ. tóm bắt tốt những cách xếp bài yugioh ở đây để dễ làm giành thế chủ động về phía mình trong trận đấu.

Bộ bài chính (DECK).

Mỗi người sẽ có được cách chơi yugioh và lá bài yêu thích riêng. Từ đó, họ sẽ tạo cho bản thân một deck độc đáo miễn là tuân theo những quy định sau:

một bộ phải có từ 40 đến 60 quân bàiMỗi lá chỉ nên xuất hiện tối ưu khoảng 3 lần khi tích hợp cả Main Deck (Chính), Extra Deck (Phụ), Side Deck (Dự bị)Thực hiện đúng Banlist của format mà fan tham giaMột vài lá bài bị cấm tận dụng gọi là Forbidden.Limited có tức là bỏ one lá.Khi được bỏ tối đa 2 quân thì này là Semi-Limited.

Lưu ý rằng khi thiết lập một deck thì nên tối thiểu số lượng lá bài ở mức thấp nhất. Bởi vì fan sẽ rất khó rút được lá bài mình cần nếu trong bộ bài chính có quá nhiều card.

Cách xếp bộ bài deck trong Yugioh Bộ bài phụ (EXTRA DECK)

lân cận main deck thì fan còn được phép tận dụng bộ bài phụ được gọi là extra desk. Đây là nơi chứa những những quái thú có thể triệu hồi kì diệu khi vẫn có đủ những ĐK. Vậy fan cần lưu ý gì đối với bộ bài này? Cụ thể như sau:

Tổng những monter đừng vượt lên trước quá 15 con.Extra deck chỉ có thể chứa được những quái vật Xyz, Synchro và Fusion.ko cộng vào Main Deck để tính giới hạn 40 đến 60 lá Bộ bài dự bị (SIDE DECK)

Đây là một bộ bài độc lập mà fan chỉ có thể dùng trong một trận đấu (correlation match). Có thể thay thế những lá trong đây vào main deck thường extra deck để bộ của gia đình mạnh hơn. Thậm chí là khống chế đường kính trắng đi nước tiến của đối thủ và giúp fan lật ngược tình thế. Hãy nhớ rằng bài thủ chỉ có thể mang theo tối đa là 15 lá. Trong một correlation match nếu như fan tận dụng bao nhiêu lá bài dự bị thì phải bỏ bấy nhiêu quân trong bộ chính ra. tóm chắc những điều này thì fan mới có cách chơi yugioh chuẩn xác.

*

Hướng dân xếp một bộ bài yughioh cơ bản

những khu vực trên sảnh chơi

những khu vực sảnh là một trong những những yêu tố fan cần tóm rõ khi tìm hiểu cách chơi bài yugioh. Cụ thể gồm có:

Khu vực để bài quái vật

fan tận dụng khu vực này để đặt tối da 5 lá bài quái vật. Có 3 tư thế chiến đấu cơ bản là tiến công ngửa, Phòng thủ ngửa và Phòng thủ úp. Người chơi sẽ đặt con cờ dọc nếu muốn tiến công và đặt theo chiều ngang khi cần phòng thủ. Học thuộc nguyên tắc này để chống thường ngừa địch sao cho hợp lý nhất. Cách chơi bài yugioh có khéo léo thường ko là phụ thuộc ở tư duy của gia đình.

Khu vực đặt lá bài phép

Hướng dẫn chơi bài yugioh trong khu vực bài phép cho fan. Người chơi chỉ có tối đa 5 vị trí để đặt những lá bài bẫy hoặc bài ma thuật. Hãy tính toán thật kĩ để phân bố chúng úp thường mở sao cho thích ứng nhất thì mới phát huy tối đa tác dụng. Trong một số trường hợp kì diệu fan vẫn có thể đưa vào một số lá bài quái vật. fan có thể kích hoạt những quân phép thuật nếu khu vực này còn trống một chỗ.

fan vẫn có cách xây dựng bộ bài yugi chưa? Hãy theo dõi xem quy trình xây dựng một bộ deck Yugioh vừa lòng đơn giản như thế nào nhé!

nghĩa trang

Cách chơi bài yugi trong khu vực này còn có chút không giống nhau vì ko có giới hạn về số lượng những lá. Cụ thể là khi quái vật chết thường quân phép thuât bị kích hoạt sẽ được đưa vào đây. Chúng được sắp xếp theo thứ tự có trước sau, xếp chồng lên nhau và đều ngửa. Cả hai bên giao đấu đều có thể xem những lá ở đây. Người chơi cũng có thể hồi sinh những con cờ đó nếu muốn.

*

Hướng dẫn chơi bai yugioh những khu vực chơi trong bànKhu vực bài bỏ

fan có thể thoải mái đưa những con cờ vào khu vực này mà ko cần quan tâm đến số lượng bao nhiêu. Tuy nhiên khác với khu nghĩa trang là người chơi ko thể phục hồi chúng.

Khu vực bài chính

là khu vực đặt bộ bài chính của gia đình, fan sẽ bốc theo lần lượt mỗi lượt one lá hoặc nhiều lá nếu kích hoạt bài phép hoặc thuộc tính ản của quái vật. Nếu hết bài trước lúc fan dứt điểm đối thủ đồng nghĩa với việc fan sẽ thua

Khu vực để bài phụ:

Trong cách chơi bài yugioh thì extra deck sẽ được đặt úp trong khu vực này. ko ai ngoài fan có quyền xem bộ bài này bất kể lúc nào.

Khu vực lá bài môi trường

Những con cờ môi trường sẽ được đưa vào đây khi bị kích hoạt. Mỗi bên chỉ tối đa có một lá. lá sau sẽ hủy bỏ lá trước.

Khu vực bài cầm

Bài cầm có tức là những quân ở trên tay, chưa được đánh ra và tận dụng khi đủ ĐK. Có tối đa 8 lá cho khu vực này. fan có thể tùy ý bỏ những quân dư thừa.

Được sở hữu những lá bài yugioh mạnh nhất là ước mơ của mọi người chơi Yugioh. ko chỉ sức tiến công/phòng ngự cao ngất ngưởng, những lá bài này đều có những hiệu ứng vô cùng tốt có thể quyết định trận đấu chỉ trong duy nhất one lượt đấu. hãy cùng nhau . điểm qua này là những lá bài nào nhé!

Hướng dẫn chơi bài ma thuật yugioh trong trận đấu có cấu trúc một lượt.

Một hiệp đấu trong trò chơi này gọi là Duel. Hiệp đấu kết thúc khi có ai đó thắng cuộc hoặc tỉ số hòa. Mỗi trận đấu gồm 3 duel. Người nào dẫn trước 2/3 hiệp thì là thắng chung cuộc. Chi tiết về cấu trúc này mà fan nên biết:

DRAW PHASE

Đây đó là phần thứ 1 của cấu trúc một lượt trong cách chơi game show yugioh. Người chơi sẽ rút một quân từ đỉnh bộ bài của mình. Nếu ko có lá nào thì học sẽ thua duel đó. Phép Quick-play và Bẫy có thể kích hoạt sau khi bài được rút để vào Standby Phase.

.: 3 cách chuyển font .VnTime quý phái era generation Roman.

STANDBY PHASE

fan có thể kích hoạt một số hiệu ứng bài (contact) thường trả tiền bạc (price) trong phần này. Trong trường hợp người chơi ko có những lá đó thì có thể tận dụng Phép quick-play và Bẫy trước lúc bước vào Main Phase one.

MAIN PHASE one

Người chơi sẽ có được quyền dùng hết những lá bài của mình trong phần này. Cụ thể là:

Úp bài thường triệu hồi quân quái vật ko giới hạnThay đổi tư thế chiến đấu của những monter trên sảnh fan: Từng quái vật chỉ có thể chuyển đổi mỗi lượt một lần. Có hai trường hợp ko thể được. Một là, quái vật chỉ mới đặt vào sảnh trong lượt đó. Hai là, nó vẫn tiến công ở battle Phase.Kích hoạt hiệu ứng (contact) bàiÚp lá bài phép và bài bẫy.Hướng dẫn những yếu tố cơ bản khi chơi bài yugioh

battle PHASE

Cách chơi yugioh trong battle phase là fan có thể tận dụng những quái vật để tiến công. Cần lưu ý rằng người chơi có quyền bỏ qua phần này, vào ngay End Phase để kết thúc lượt. ở đây là 4 bước cơ bản của phần này:

officially Step

Người chơi sẽ thông báo cho đối thủ biết là vẫn kết thúc Main Phase one để chính thức bước vào battle Phase.

battle Step

fan có thể chọn một quái vật của mình trong tư thế ngửa để tiến công đối thủ hoặc ko. Nếu ko có quái vật nào trên sảnh fan có thể đánh trực diện để dành lợi thế.

damage Step

Cả hai bên chiến tuyến cần suy nghĩ thật cẩn thận và dự đoán về thành tựu trận chiến cũng như những thiệt hại xảy ra.

End Step

Người chơi hãy gửi thông báo kết thúc battle phase sau vẫn chiến đấu xong cùng quái vật của mình.

Dòng game show đấu bài ma thuật Yugioh vẫn có tuổi đời hơn 20 năm, cũng trong từng ấy thời gian Konami vẫn phát triển ko không nhiều tựa game show thường về chủ đề Yugioh gắn bó với nhiều thế hệ game show thủ. . sẽ tổng hợp best game show yugioh thường nhất qua bài viết ở đây.

Cách chơi yugioh- Luật tiến công lại trong battle step

Sau khi thông báo được gửi đến đối thủ về quái vật và mục tiêu fan chọn để tiến công thì sẽ kích hoạt contact bài. Lúc này, quái vật bị tiến công biến mất hoặc thay thế một con mới trên sảnh chơi đối thủ trước damage Step. game show thủ có quyền lựa chọn tiến công tiếp thường dừng lại và tìm thấy lựa chọn khác.

MAIN PHASE 2

Tương tự như main phase one, fan có thể thực hiện những điều chưa thực hiện được ở đây. ví dụ như triệu hồi một quát vật nào đó.

*

Hướng dẫn lượt tiến công khi chơi bài yugiohEND PHASE

Người chơi thông báo hết lượt của mình đến đối thủ. Dòng contact “…during end phase…” hiện lên hoặc có thể kích hoạt bài Phép Quick-play thường Bẫy lúc này.

Dịch bài Yugioh chuẩn, chi tiết từ A đến Z cho tân bài thủ giúp fan nhanh chóng nâng cao trình độ.

Khi những con cờ tiến công

Những lưu ý fan cần ghi nhớ trong cách chơi bài yugioh khi những lá bài giao tranh. Cụ thể là:

Luật khi quái vật tiến công.Khi mà quân quái vật tiến công thì chỉ được kích hoạt lá bài cạm bẫy hoặc phép thuật.Nếu một trong những hai bên tiến công lá bài phòng thủ thì nó sẽ bị lật ngửa và xuất hiện DEFQuái vật tiến công nhau để thế công. Bên nào ATK cao hơn thì thắng và thiệt hại sẽ tính cho phía thấp hơn. Trong trường hợp hòa thì ko ai bị trừ điểm gốc.fan có thể tiến công đối thủ một cách trực diện và làm họ thiệt hại bằng điểm số ATK.Thứ tự và ảnh hưởng của Spell instant velocity vector (vận tốc Phép)Cách thực hiện nhiều contact bài theo một trình tự được hiểu là chain. Nó là một trong những những điều luật quan yếu nhất của Yugioh.Mỗi con cờ Phép, Bẫy và quái vật lại có Spell instant velocity vector riêng biệt.Gồm có 3 cấp độ phép.

Cách chơi yugi ngoài đời thực

Yugi-Oh là bộ manga nổi tiếng đối với những độc giả nam thuộc thế hệ 8x và 9x. Đây cũng là . sáng kiến mới để tạo nên rất nhiều phiên bản trò chơi đấu bài quái vật ngoài đời thực.

Mọi người vận dụng luật chơi yugioh theo như trong truyện nên khá là đơn giản. Người tham gia sẽ chọn một con cờ và gọi quái vật hiện thân theo dạng “Công” hoặc “Thủ”. Họ cũng có thể điều những quái vật để tiến công đối phương. Bên nào có điểm tiến công cao hơn sẽ thắng. Bên thua cuộc sẽ bị trừ vào điểm gốc. Quái vật ở thế thủ thì khi bị giết cũng sẽ ko làm cho người chơi sẽ ko bị mất điểm nếu quái vật ở thế thủ.

Yugioh nay vẫn thịnh hành khắp mọi nơi trên thế giới. Đây là trò chơi khơi gợi lại kí ức tuổi thơ của nhiều người. Hy vọng bài viết của . vẫn giúp fan hiểu rõ cách chơi yugioh. Chúc fan có những phút giây vui vẻ bên fan bè cùng với yugioh. Chúc những fan thành công !

.: .
Cách Chơi Bài Yugioh Ngoài đời Thực

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *