Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

Bùa Lỗ Ban Là Gì THAOYEN

Bùa Lỗ Ban Là Gì đọc thông tin hữu ích cùng chúng tôi mỗi ngày nhé

Bùa Lỗ Ban là 1 trong các những những loại bùa chú đáng sợ có . gốc từ Trung Hoa, có khả năng làm tán gia bại sản, gia đình ly tán, ốm đau mắc bệnh cho những người bị yểm lại bùa này. Chính vì vậy, để phòng tránh những chuyện bất trắc, ko may xảy ra, mỗi người nên tìm hiểu rõ bùa Lỗ Ban là gì? Cách yểm và phá giải bùa Lỗ Ban như thế nào? 

nào hãy cùng nhau tìm hiểu trải qua bài viết ở đây. 

Bùa Lỗ Ban là gì

Bùa Lỗ Ban là loại bùa chú thông dụng trong dân gian Trung Hoa thời xưa và được gia nhập vào Việt Nam qua những người thợ mộc, thợ xây thường xuyên những pháp sư,.. Loại bùa này được những pháp sư vận dụng thêm những cách tận dụng tùy từng môn phái của mình. Bùa lỗ Ban chỉ có công dụng trong thời gian nhất định, chứ ko có tác dụng mãi mãi. 

*

Bùa Lỗ Ban gắn liền với vị đạo tổ của ngành mộc bên Trung Quốc có tên là Lỗ Ban. Ông cũng là người ghi chép rất nhiều loại sách dạy về cách xây nhà, làm vật dụng nên những người thợ mộc, thợ xây tôn ông làm ông tổ trong nghề. ngoài ra kỹ năng và kiến thức xây dựng nhà cửa, Ngài còn có những sách chỉ dạy về những bùa chú, trừ tà thường xuyên chữa trị. Chính vì vậy, nên những loại bùa chú này được lưu truyền từ đời này qua đời khác và có tên là bùa Lỗ Ban. Tương lai, bất kể người thợ mộc, thợ xây nào cũng nghe đến loại bùa này nên tự thanh lập một hệ phái Lỗ Ban. 

mục tiêu chính của bùa Lỗ Ban

Bùa Lỗ Ban được ông tổ nghề Lỗ Ban tiết ra với mục tiêu bảo vệ quyền lợi và lẽ phải cho những người có vị trí thấp trong xã hội bấy giờ như thợ xây, tránh những trường hợp như chủ nhà hạn hẹp tiền công, ko trả tiền thường xuyên đánh chửi. Tuy nhiên, dù có xuất phát với ý định tốt tuy nhiên cách thực hiện lại xấu xa ko ai có thể lường tới được. 

thời xưa trong lúc làm nhà thì những người thợ và chủ nhà thường sinh ra những xích míc vì những người thợ lúc đó có địa vị rất thấp vì vậy chủ nhà ko chỉ tiếp đãi họ qua loa sơ sài mà còn hạn hẹp tiền công và thậm chí còn đánh, chửi họ. Để bảo vệ cho những tiện lợi của mình và trừng trị những người chủ nhà bất nhân thì trong những người thợ đó có những người học theo phép của bùa Lỗ Ban, vẫn tận dụng bùa Lỗ Ban để ếm căn nhà họ vừa xây dựng, làm cho chủ nhà suy sụp, thậm chí chết tuyệt nọc cả nhà.

tín đồ đang xem: Bùa lỗ ban là gì

*

Có những truyền thuyết nói rằng, những người thợ biết dùng bùa Lỗ Ban cứ 10 nhà họ phải ếm một nhà để nuôi tổ nghề. Gặp phải nhà thứ 10 mà đối xử tốt với họ thì những vị thầy Lỗ Ban đó phải dựng một căn nhà giả và ếm vào đó sau đó đốt đi mới khỏi bị tổ hành. Có rất nhiều truyền thuyết trong dân gian nói về việc những người thợ ếm nhà và hậu quả xảy ra vô cùng thảm khốc cho gia chủ.

Cách thức luyện bùa Lỗ Ban

Cách thức luyện và yểm bùa Lỗ Ban ko hề dễ, càng phải có thời gian tu luyện cũng như phụ thuộc rất nhiều vào trình độ, tu vi của người thực hiện. Thêm vào đó, cần sự hướng dẫn của những người thầy cao tay, có nhiều công năng để có thể xoay chuyển và nhìn ra những điều nghiệm vào lá bùa. 

*

Người yểm bùa sẽ viết lên lá bùa Lỗ Ban thông tin của người cần yểm và điều khiển mọi điều mình muốn trải qua lá bùa đó. Cách luyện bùa và yểm bùa Lỗ Ban đến ngày này cũng từng có không nhiều nhiều sự thay đổi và tùy thuộc vào sự cao tay của từng pháp sư. 

Theo quan niệm của Phật Giáo, những thầy bùa nói chung và thầy bùa Lỗ Ban nói riêng mặc dù có thể giúp một số người qua cơn khốn khó tuy nhiên ko có phước đức. Mặt khác còn là tạo nghiệp. Bởi họ giúp người bằng những tà thuật, có ý tức là cố làm xáo trộn trật tự nhân quả của vũ trụ. Đến trong cả như Đức Mục Kiền Liên, đệ tử có thần thông đệ nhất của Đức Phật, đến khi nghiệp trổ thì chữ thần cũng còn ko nhớ, huống gì là chữ thông. 

Chính vì vậy, người muốn vượt lên trước qua khó khăn, hoặc muốn hãm hại người khác bằng cách nhờ thầy bùa Lỗ Ban tận dụng tà thuật thì cũng là làm việc làm trái với đạo lý nhân quả, trái với vận mệnh tự nhiên của con người. Chính những người đó cũng sẽ mang nghiệp và có thể sẽ phải trả giá cho những hành vi của mình. 

những loại bùa Lỗ Ban

Bùa yêu Lỗ Ban 

 

Bùa yêu Lỗ Ban được làm ra dùng cho những người muốn đối phương yêu mình. Nhiều người muốn đối phương yêu mình. tuy nhiên nó thường mang đến sự ép buộc đối với người khác. vì thế, ko nên tận dụng loại bùa yêu Lỗ Ban để hòng mong muốn giành được tình cảm của người khác mà phải cần sự chân thành.

.: Bidv Là nhà băng Gì ? nhà băng Bidv Là nhà băng Gì

Bùa Lỗ Ban đòi nợ

 

Đối với một số người ko đòi được nợ hoặc khó đòi nợ, sẽ dùng bùa Lỗ Ban để làm cho con nợ phải lo lắng và sợ hãi. Tuy nhiên, bùa Lỗ Ban phát huy tác dụng như thế nào còn tùy từng độ cao tay và trình độ của người làm ra nó. Có thể chỉ với yểm bùa làm người khác phải trả lại những món nợ cho người này là xong.

.: Manulife Là Gì – Ý Nghĩa Của Bảo Hiểm Nhân Thọ

Bùa sát Lỗ Ban

 

Bùa sát dùng cho những ai có lòng hận thù cao, luôn muốn hãm hại người khác. Bùa sát thường mang nhiều tà thuật, làm những điều sai trái, điều khiển người khác và hãm hại đối thủ. 

Bùa cầu tài Lỗ Ban

 

Bùa cầu tài Lỗ Ban được tiết ra giúp cho những người có mong muốn có đường kính trắng công danh thuận lợi, đường kính trắng làm ăn phát đạt. Cho nên, nhiều người vẫn dùng loại bùa lỗ ban để cầu cho con đường kính trắng công danh của mình sáng lạn, tốt đẹp hơn.

 

Bùa Lỗ Ban trị bệnh

 

Thời xưa khi khoa học tân tiến chưa phát triển, bùa chú còn là “khắc tinh” của mắc bệnh, dùng để chữa trị. kì diệu, những bệnh liên quan đến tinh thần lại càng thường xuyên được lựa chọn bằng bùa chú hơn. Hiện nay, một số vùng quê nghèo, vùng núi, nhóm người dân tộc thiểu số vẫn đang tận dụng loại bùa này để chữa trị. 

Thầy bùa lỗ ban ở đâu?

Bùa Lỗ Ban có nhiều loại, tuy nhiên vẫn thất truyền hơn một thế kỷ nay. Nên những thầy bùa có thể luyện ra được bùa Lỗ Ban thì ko phải là tầm thường. Cũng có những cuốn sách dạy làm bùa Lỗ Ban tuy nhiên một là sẽ luyện ra để hại người, hai là sẽ ko có lực. Chính vì vậy, ngày này, có một số người sẵn sàng vứt bỏ lương tâm, học loại bùa chú này để hại người, hại mình. 

Tổng hợp những Cách phá giải bùa lỗ ban

*

Với xuất phát điểm là viện trợ những người yếu thế trong xã hội như thợ xây, thợ mộc, tuy nhiên hiện nay, bùa Lỗ Ban vẫn bị con người biến tướng lấy để hại nhau, ểm người khác làm họ ko làm ăn kinh doanh được, phá sản thường xuyên sập tiệm, gia đình ly tán. Cách giải bùa Lỗ Ban cũng rất khó. Càng sớm thì có thể giải được chứ để lâu ngày thì cơ hội hóa giải càng thấp. 

Cách hóa giải bùa lỗ ban? 

Thông thường, để phá giải bùa Lỗ Ban, càng phải chuẩn bị một bức hoành phi vừa phải, sau đó kín đáo viết nội dung lá bùa lên đó và đem đến chỗ ko người qua lại để đốt đi. Đốt xong, hòa cùng với một không nhiều máu chó và rượu và đợi đến ngày hoàng đạo trong tháng mới làm tiếp. Cách phá giải này tuyệt đối ko để cho ai biết. 

Đến ngày hoàng đạo, gia chủ cần chuẩn bị thịt trâu, thịt lợn, dê để cúng tế những vị đạo tổ Lỗ Ban và tướng thần. Lấy phần rượu vẫn chuẩn bị sẵn, lấy 3 chén rắc liên tục lên ảnh của người vẫn yểm bùa mình. Khi đó, mọi hậu quả của bùa Lỗ Ban sẽ chuyển từ gia chủ lịch sự người vẫn yểm bùa. Đó sẽ là cách giải bùa Lỗ Ban đơn giản và tự làm. Ngoài ra, cũng có thể nhờ những thầy giải bùa cao tay để giúp. Song nếu để lâu thì cũng khó ai có thể giải được. 

Cách tránh bị yểm bùa Lỗ Ban? 

Bùa Lỗ Ban có thể giải. Tuy nhiên, cũng sẽ gây cho gia chủ không nhiều nhiều thiệt hại về mọi mặt. Chính vì vậy, gia chủ cần tránh bị yểm bùa Lỗ Ban bằng việc tậu những tượng Phật, tượng Thần thường xuyên vật phẩm tử vi mệnh về thờ trong nhà để cầu mong những Ngài có thể phù hộ, độ trì cho tất cả những thành viên trong nhà khỏi sự hãm hại, ghen ghét đố kỵ của người khác. Có thể kể đến một số vật phẩm như:

Tượng Quan Công 

Trong tử vi mệnh, tượng Quan Công là vật phẩm có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà khí rất tốt được nhiều người trưng bày trong nhà hoặc cửa hàng, công ty với mong muốn xua đuổi những điều xấu, kém may mắn và đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại. Một số tượng Quan Công thích hợp đặt trong nhà để tránh cho gia chủ bị yểm bùa chú như tượng Quan Công cưỡi ngựa xích thố, tượng Quan Công chống đao, tượng Quan Công hàng Long. 

Tượng Phật Bà Quan Âm 

Phật Bà Quan Âm là một hình ảnh gần gụi gắn liền với người dân Việt. Nhiều gia đình thường lựa chọn tượng Phật Quan Âm để thờ với mong muốn mang đến bình an, sung túc và lòng vị tha. Tuy nhiên, tượng Phật Quan Âm còn mang ý nghĩa cứu rỗi chúng sinh trong những kiếp nạn binh đao, hạn hán, lũ lụt thường xuyên quỷ dữ hoành hành. Chính vì vậy, gia chủ nên đặt tượng Phật Bà Quan Âm trong nhà để có thể được bảo vệ, che chở, tránh xa mọi điều xấu xa, gian tà. 

Tượng Phật Tổ Như Lai

Trong thế giới tâm linh của đạo Phật, những người theo đạo thường thờ tượng Phật Tổ Như Lai. Thờ tượng Phật trong nhà là một cách trổ tài lòng tôn kính và biết ơn. trong lúc, trong tử vi mệnh, Phật Tổ còn là vị Phật mang đến an lành, hóa dữ thành an, hóa giải tai ương và mang đến an bình cho trần thế. Ngài còn là 1 trong các những những hình tượng thiêng liêng có khả năng xua đuổi tà ma và đem lại bình an cho gia chủ. Chính vì vậy, đây cũng là một vật phẩm rất tốt và ý nghĩa để gia chủ tránh bị yểm bùa. 

Kết luận 

Trên đây là những thông tin chi tiết về bùa Lỗ Ban cũng như cách hóa giải bùa Lỗ Ban. Đây là một nét văn hóa truyền thống xưa kia của vùng đất Trung Hoa. tuy nhiên mỗi người cũng nên trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức về loại bùa chú này để có thể tránh khỏi những điều ko may xảy ra trong thị trường do bùa chú gây nên. 

Chuyên mục: Hỏi đáp

.: .
Bùa Lỗ Ban Là Gì

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.