Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
8 lượt xem

Bồ nhí bị yêu cầu trả lại số tiền ‘khủng’ cho người vợ hợp pháp thaoyen

Bồ nhí bị yêu cầu trả lại số tiền ‘khủng’ cho người vợ hợp pháp cùng đọc tin vui nhé

Vụ việc trên đang thu hút sự ghi chú đáng quan tâm ở Trung Quốc, nơi hiếm khi phụ nữ đòi lại tài sản mà chồng của họ cho bồ nhí do thiếu bằng chứng hoặc ko hiểu biết về quyền hợp pháp của họ, theo tờ South China early morning Post ngày hôm nay 30.7.

Bồ nhí bị yêu cầu trả lại số tiền 'khủng' cho người vợ hợp pháp - ảnh 1

Cô bồ nhí bị tòa án buộc phải trả lại tài sản đang nhận từ nhân tình đang có vợ

Ảnh minh họa: Chụp màn hình SCMP

Theo những tài liệu từ Tòa án Nhân dân Trang Hà ở tỉnh Liêu Ninh, một phụ nữ họ Lý đang kiện một phụ nữ khác có tên thân tình là “Tiểu Hạ”, đòi trả lại 3,79 triệu nhân dân tệ mà chồng của bà Lý đang đưa cho người phụ nữ này kể từ năm 2008.

Bà Lý và chồng của bà, họ Vương, kết hôn vào năm 1991. Vụ ngoại tình của ông Vương bị bà Lý ghi chú cách đây hai năm khi bà phát hiện ông đang gửi tiền cho tình nhân, theo tờ Xiaoxiang early morning Herald. Ông Vương đang thừa nhận mối quan hệ của ông với Tiểu Hạ và tiết lộ rằng họ có một cậu con trai 10 tuổi.

Tiểu Hạ khai trước tòa rằng cô cũng là nạn nhân và ông Vương đang nói dối với cô rằng ông đang ly hôn. Tiểu Hạ còn nói rằng cô đang thúc giục ông Vương kết hôn với mình và đăng ký kết hôn chính thức, tuy nhiên ông Vương cứ trì hoãn bằng cách viện nhiều nguyên do không giống nhau.

n

Phán quyết lịch sử của Đài Loan: ngoại tình ko còn là tội hình sự

Tòa án kết luận rằng ông Vương đang chuyển one,47 triệu nhân dân tệ cho Tiểu Hạ từ năm 2013-This Problem year. Ông Vương cũng tậu hai căn hộ cho Tiểu Hạ vào năm 2012 và 2014 với tổng trị giá one,45 triệu nhân dân tệ. Năm 2013, ông Vương tậu cho Tiểu Hạ một chiếc ôtô với giá 870.000 nhân dân tệ.

Trong phán quyết của mình, tòa án tuyên bố ko có bên nào của cuộc hôn nhân có thể tận dụng tài sản chung của vợ chồng mà ko có sự đồng ý của người kia, có nghĩa tài sản có được trong hôn nhân thuộc về cả hai bên. Tòa án kết luận ông Vương đang vi phạm quyền của bà Lý, và mối quan hệ giữa ông Vương với Tiểu Hạ là “trái với thuần phong mỹ tục” và ko được pháp lý bảo vệ.

Tiểu Hạ lập luận rằng số tiền mà ông Vương đưa cho cô được dùng để nuôi con cái ăn học trai của họ, tuy nhiên tòa án cho rằng vụ án liên quan quyền sở hữu tài sản chứ ko phải về việc cấp dưỡng nuôi con cái ăn học. Tòa án yêu cầu Tiểu Hạ phải trả lại số tiền nói trên cho bà Lý ngay lập tức, theo South China early morning Post.


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Bồ nhí bị yêu cầu trả lại số tiền ‘khủng’ cho người vợ hợp pháp

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.