Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
69 lượt xem

best 24 bộ phim huyền huyễn tiên hiệp Trung Quốc thường nhất (Update năm nay) THAOYEN

best 24 bộ phim huyền huyễn tiên hiệp Trung Quốc thường nhất (Update năm nay)

Phim Tiên Hiệp Trung Quốc luôn là 1 trong các những “món ăn đặc sản phim” được nhiều người săn đón. Đây là thể loại phim về đề tài thần tiên huyền huyễn luôn làm cho người xem mê mẩn nhờ vào tạo hình lung linh, bối cảnh quay đẹp và kỹ xảo hoành tráng. nào hãy cùng nhau điểm danh qua best 24 bộ phim Tiên Hiệp thường nhất màn ảnh Hoa Ngữ.

Chiêu Diêu – thes Legends

Đạo diễn: Trịnh Vỹ Văn

Diễn viên: Bạch Lộc, Hứa Khải, Lý Tử Phong, Đại Húc, Tiểu Yến

Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, lãng mạn, kiếm hiệp

Số tập: 55

Chiêu Diêu là một bộ phim tiên hiệp huyền huyễn Trung Quốc cực sultry ra mắt vào năm This Problem year được chuyển thể từ tiểu thuyết có cùng tên của Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung của phim xoay quanh nhân vật Lộ Chiêu Diêu, chủ môn phái Vạn Lục Môn và tình cảm của cô với Mặc Thanh. trong những khi cố gắng lấy cổ Kiếm Vạn Quân thì Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) bị phục kích bởi mười đại tiên môn vây hãm và bị thương nặng nề. Cô nhầm tưởng Mặc Thanh (Hứa Khải) người mà cô vẫn từng tương hỗ trước đó, có liên quan đến vụ việc sau khi biết được anh ta là con trai của lão ma vương.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2019 hình 12

Năm năm sau, Mặc Thanh lúc này vẫn đảm nhiệm vị trí thủ lĩnh giáo phái Vạn Lục Môn, và Chiêu Diêu trở về, quyết định trả thù. Cô giờ đây là một linh hồn, chiếm hữu thể chất của Cầm Chỉ Yên, một nữ đệ tử của tiên môn. Với sự viện trợ của thể chất mới này vào ban đêm, Chiêu Diêu trở thành đệ tử trực tiếp của Mặc Thanh thường còn gọi là Lệ Trần Lan với mục tiêu giết anh ta.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2019 hình 13

tuy nhiên mọi thứ ko diễn ra như Chiêu Diêu dự định, khi mà cô dần dần yêu Mặc Thanh. trong những khi đó Khương Vũ, một thanh niên đầy tham vọng, muốn giết Lệ Trần Lan và trở thành người đứng đầu giáo phái. Vô vàn những rắc rối xảy đến trong quá trình trả thù của Lộ Chiêu Diêu. Liệu cô có thể lấy lại thể chất của mình và trở thành thủ lĩnh của giáo phái một lần nữa? Số phận của Cầm Chỉ Yên, người mà Lộ Chiêu Diêu sở hữu thể chất sẽ như thế nào? Hãy xem ngay bộ phim tiên hiệp Hoa Ngữ này để biết hậu quả.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2019 hình 14

Chiêu Diêu dường như ko có lỗ hổng cốt truyện nào và luôn được người xem ghi chú. Mỗi nhân vật đều có thị trường riêng, có sự đấu tranh của riêng họ. Nó thực sự làm cho người thường thì phải suy nghĩ. Bộ phim cổ trang Trung Quốc này còn có sự phối kết hợp thích ứng giữa lãng mạn, giả tưởng, lịch sử và mọi thứ khác. nếu quý quý khách đang tìm kiếm một tác phẩm truyền hình cổ trang độc đáo, thì đừng bỏ lỡ Chiêu Diêu.

.: best 17 bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc được nhiều người yêu thích nhất

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Eternal love, thes Pillow Book

Đạo diễn: Dương Huyền

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trần Sở Hà, Dương Mịch, Quách Phẩm Siêu

Thể loại: Cổ trang, giả tưởng, lãng mạn, võ hiệp, tình cảm

Số tập: 56

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc mới nhất  This Problem year rất được yêu thích. Bộ phim triệu tập vào mối quan hệ lãng mạn hơn 2000 năm tuổi giữa Công chúa Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tôn Thần của Thiên giới, Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Chuyện tình yêu bền chặt của họ mặc kệ muôn vàn thử thách và khổ nạn kéo dài ba đời.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 22

mẩu chuyện của Phượng Cửu và Đông Hoa chính thức khi anh cứu cô khỏi một con quái vật. Để biết ơn, Phượng Cửu nhất quyết trả nợ cho Đông Hoa bằng cách đi theo anh đến cung Thái Thần, nơi cô sớm xem sét rằng cảm giác biết ơn đầu tiên của mình vẫn chuyển thành cảm xúc yêu thương. tuy nhiên Đông Hoa trong cuộc đấu tranh chống lại điều ác hàng nghìn năm của mình vẫn quên mất tình yêu là gì. Trong nỗ lực bảo vệ Phượng Cửu, Đông Hoa vẫn đưa cô xuống trần thế. tuy nhiên để bảo vệ Phượng Cửu, một người người của cô là Diệp Thanh Đề vẫn phải hy sinh tính mệnh con người.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 23

Để lấy được quả bần bà quý giá nhằm trả ơn cho người người này, Phượng Cửu bước vào ảo cảnh của công chúa Dực tộc A Lan Nhược trong vùng đất của Ty Dực Điểu. Tại đây, cô bị cạn kiệt tu vi cả về thể xác lẫn tâm hồn. tuy nhiên Đông Hoa vẫn đến để đưa Phượng Cửu quay trở lại. Tuy nhiên, cả hai vẫn luôn phải trải qua ba đời ba kiếp thì mới có thể trọn vẹn ở bên nhau.

Thả Thính Phượng Minh – dance Of thes Phoenix

Đạo diễn: Trần Gia Lâm

Diễn viên: Từ Khai Sính, Dương Siêu Việt, Phó Tinh, Trần Ý Hàm, Vương Hạo Hiên, Quách Thừa, Cao Cơ Tài

Thể loại: Cổ trang, ngôn tình, tiên hiệp

Số tập: 30

Thả Thính Phượng Minh là 1 trong các những bộ phim ngôn tình Trung Quốc phối kết hợp yếu tố tiên hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết Thần Y Hoàng Hậu của . Tô Tiểu Noãn. Bộ phim huyền huyễn tiên hiệp Trung Quốc này kể về cuộc đời của cô gái thiên tài Phượng Vũ (Dương Siêu Việt), bị quân thù hãm hại đẩy xuống vách đá. Cô chính thức thị trường thứ hai của mình bằng trí tuệ và lòng dũng cảm, sau đó có tình cảm với với Quân Lâm Quyên (Từ Khai Sính), Thái tử gia tộc Quân Vũ.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 20

Phượng Vũ (Dương Siêu Việt), một cô gái thiên tài bị Tả Thanh Loan (Phó Tinh) hãm hại. Cô mất đi dòng máu Phượng hoàng của mình và trở thành một phế nhân. Sư phụ của cô, Mục Cửu Châu vẫn tận dụng hết tinh lực của mình để cứu Phượng Vũ. Sau đó, Mục Cửu Châu cũng rớt vào hôn mê. đồng thời này, Mạnh Viện là một cô gái ở thời tiên tiến và là sinh viên ĐH chuyên ngành y khoa Trung Quốc. Cô vô tình bước vào thế giới tu luyện người bất tử trải qua một trò chơi và lấy thân phận là Phượng Vũ.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 21

song song, Phượng Vũ cũng có một hôn ước với Thánh Tử Quân Lâm Uyên. Trong những ngày sống với tư cách Phượng Vũ, Mạnh Viện vẫn tận dụng tư duy tiên tiến và kiến ​​thức về y khoa Trung Quốc để bảo vệ gia đình cô ở một thế giới khác. Cô kết thân với những người người tốt, những người sát cánh cùng cô và đem lòng yêu Quân Lâm Quyên. Cả hai chính thức một tình yêu ngọt ngào và tư vấn lẫn nhau trong mọi việc.

Hoa Thiên Cốt – thes Journey of Flower

Đạo diễn: Cao Lâm Báo, Lương Thắng Quyền, Lâm Ngọc Phân

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa, Mã Khả, Tưởng Hân, Lý Thuần …

Thể loại: Cổ trang ngôn tình, Tiên Hiệp

Số tập: 58 tập (TV), 50 tập (bản gốc)

Hoa Thiên Cốt là bộ phim tiên hiệp Trung Quốc cực thường và “làm mưa làm gió” màn ảnh châu Á vào năm 2015. Phim có lượt view khủng và đạt nhiều giải thưởng cho những hạng mục phim truyền hình, nam diễn viên, nữ diễn viên,…Phim xoay quanh về nàng Hoa Thiên Cốt, vị thần cuối cùng của nhân gian, sở hữu thần mệnh từ khi mới sinh. Trải trải qua nhiều chuyện, nàng vẫn trở thành đệ tử của Bạch Tử Họa. Rồi từ đây một mối tình “thầy trò” bi thương và đẫm nước mắt tiếp diễn.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 1

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên thực lực và nổi tiếng của màn ảnh xứ trung gồm: Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Mã Khả, Tưởng Hân, Lý Thuần,…kì diệu, bối cảnh lung linh, kỹ xảo được định hình và nhận định cao mang đến một bộ phim huyền huyễn hoành tráng. Dù vẫn nhiều năm trôi qua, những bộ phim vẫn lot best những phim bom tấn về đề tài thần tiên có lượt xem nhiều nhất.

.: best 28 bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc thường nhất hiện nay

Trần Tình Lệnh – thes Untamed

Đạo diễn: Tằng Lệ Trân

Diễn viên: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Uông Trác Thành, Lưu Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tuyên Lộ, Mạnh Tử Nghĩa, Tống Kế Dương, Vương Hạo Hiên

Thể loại: Cổ trang, Tiên Hiệp

Số tập: 50

Trần Tình Lệnh là bộ phim tiên hiệp Trung Quốc khá thường được chuyển thể từ tác phẩm Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu. Phim xoay quanh về trận chiến giành quyền lực giữa 5 gia tộc tru tiên lớn. Trong đó, tốt nhất của thế hệ trẻ có  Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ, họ cùng chung lý tưởng ở trượng nghĩa nên vẫn kết giao tình. thời gian sau, vì những biến cố xảy ra, Vô Tiện trở thành Ma Đạo Tổ Sư bị người đời truy đuổi. Trong trận Bất Dạ Thiên, chàng thiếu niên ấy vẫn rơi xuống vực thẳm, để lại đau thương cho cho Lam Vong Cơ. 13 năm sau, họ gặp lại nhau cùng giải thuật những kín đáo của năm xưa và tiếp tục hành trình ở nghĩa cùng những bàn hữu khác. ko chỉ có nội dung hấp dẫn, bộ phim về đề tài tiên hiệp này còn hấp dẫn người xem bởi những phân cảnh “tình huynh đệ” đậm mùi “cẩu lương” cho người xem.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 2

Trần Tình Lệnh quy tụ dàn diễn viên diễn xuất tốt, y phục có tài trợ cùng tạo hình và bối cảnh đậm đà tiên khí. Đây là 1 trong các những bộ phim huyền huyễn tiên hiệp Trung Quốc vang danh màn ảnh châu Á. Dù vẫn gần hai năm phát sóng tuy nhiên những dư âm về phim vẫn còn đấy đọng lại trong lòng khán giả. Bộ phim này vẫn giúp dàn diễn viên chính và phụ của phim đạt đến một cột mốc mới trong sự nghiệp.

Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa – Three Lives Three Worlds, Ten Miles of Peach Blossom

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Dư Thúy Hoa, Nhâm Hải Đào

Diễn viên: Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trương Bân Bân, Chúc Tự Đan, Vu mung lung, Lưu Nhuế Lân,…

Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, lãng mạn, ngôn tình,…

Số tập: 58 Tập

Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa là bộ phim thần tiên Trung Quốc được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của đường kính trắng Thất Công Tử. Phim xoay quanh về mối tình ba kiếp với nhiều bi thương giữa Thái tử Dạ hoa và Nữ Đế Thanh Khâu – Bạch Thiển. Đây là bộ phim có lượt view cao ngất ngưỡng và được phát sóng ở nhiều vương quốc châu Á với tỷ suất người xem lớn.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 3

Phim được tái tạo thành công bởi diễn viên có diễn xuất tốt với những cảnh quay đẹp, kỹ xảo huyền ảo mang đến những thước phim đậm đà tiên khí. Đây là bộ phim thần tiên Trung Quốc giúp đưa tên tuổi tiểu hoa đán Dương Mịch lên đẳng cấp cao.

.: best 21 bộ phim thường trên Netflix hấp dẫn nhất

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp one – Chinese Paladin one

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, Lương Thắng Quyền, Mạch Quán Chi, Vu Kiến Phúc

Diễn viên: Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, An Dĩ Hiên, Lưu Phẩm Ngôn, Bành Vu Yến, Từ Cẩm Giang

Thể loại: Tiên Hiệp, huyền huyễn, phiêu lưu, võ hiệp,

Số tập: 34 Tập (Đài Loan), 38 Tập (Trung Quốc)

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp one là bộ phim cổ trang huyền huyễn Trung Quốc được dựa trên game nổi tiếng cùng tên. Nội dung xoay quanh về mối tình cảm động và nhiều trắc trở giữa Lý Tiêu Dao (Hồ Ca) và công chúa nước Nam Chiếu – Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi). kì diệu, trong phim khán giả còn được thưởng thức những màn đánh mãn nhãn đậm đà tiên khí.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 4

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp one mở ra một trào lưu mới về phim chuyển thể từ game. Bộ phim cổ trang Hoa Ngữ này cũng là bệ phóng vững chắc đưa tên tuổi của Hồ Ca và Lưu Diệc Phi trở thành mỹ nam, mỹ nữ cổ trang. Đây là bộ phim tiên hiệp thường người ko nên bỏ lỡ.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 – Chinese Paladin 3

Đạo diễn: Lý Quốc Lập, Lương Thắng Quyền, Lâm Ngọc Phân

Diễn viên: Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, đường kính trắng Yên, Huỳnh Chí Vỹ, Viên Hoằng

Thể loại: Cổ trang, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số tập: 37

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 là 1 trong các những bộ phim tiên hiệp Trung Quốc thường nhất và nổi đình nổi đám vào năm 2009. kì diệu, dàn diễn viên chính của phim thời gian sau đều trở thành Sao hạng A như: Hồ Ca, Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa, đường kính trắng Yên, Lưu Thi Thi,…Đây là phần tiếp theo của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp one tuy nhiên vẫn tạo được thành công hơn so với “đàn anh”.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 5

Phim xoay quanh về mối tình ngọt ngào tuy nhiên cũng đầy bi thương Một trong những cặp đôi với nhiều mầu sắc sắc không giống nhau như: Cảnh Thiên – Tuyết Kiến, Trường dry crispy – Tử Huyên, Long Dương – Long Quỳ. Họ đều có chung một điểm là hướng thiện và ở nghĩa. Phim có bối cảnh quay đẹp và những trận chiến hấp dẫn, là 1 trong các những tác phẩm tiên hiệp Trung Quốc kinh điển nhất mọi thời đại.

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ – thes Legend of White Snake

Đạo diễn: Trí Lỗi

Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Vu mung lung, Tiêu Yến, Bùi Tử Thiêm

Thể loại: Huyền huyễn, tình cảm

Số tập: 36 Tập

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ là bộ phim về đề tài huyền huyễn tiên hiệp dựa trên truyền thuyết dân gian về Bạch Xà với sự tham gia của “mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y và Vu mung lung. Phim xoay quanh về tiểu xà tu luyện ngàn năm Bạch Tố Trinh. Nàng có một lòng hướng thiện, mong muốn tu thành chính quả. Tố Trinh vẫn gặp gỡ Hứa Tiên, anh là một thầy thuốc nghèo có phẩm đức chuyên hành y cứu người. Giữa hai người họ vẫn chính thức rung động tình cảm. Họ cùng nhau trải qua những gian hiểm, khổ nạn, hiểu lầm,…dần dần tình yêu trưởng thành và cảm động trời xanh.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 6

Đây là bộ phim tiên hiệp Trung Quốc có nội dung hấp dẫn cùng những cảnh quay đẹp làm cho người xem mê mẩn. kì diệu, những bản nhạc phim do Cúc Tịnh Y trổ tài đầy sâu lắng thêm phần tô đậm thêm giá trị những thước phim.

Tru Tiên Thanh Vân Chí – Noble Aspirations

Đạo diễn: Lưu Quốc Huy
Diễn viên: Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Thành Nghị, Tần Tuấn Kiệt, Mao Tử Tuấn, đường kính trắng Nghệ Hân, Trịnh Quốc Lâm, Hà Trung Hoa, Thư Sướng, Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Nhậm Gia Luân,…
Thể loại: Cổ trang, Tiên Hiệp, Tình cảm, huyền huyễn, chân tu, thần thoại,…
Số tập: 55 tập

Tru Tiên Thanh Vân Chí là siêu phẩm cổ trang tiên hiệp nổi tiếng từng làm mưa làm gió khắp màn ảnh châu Á năm year of sip. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Thành Nghị, đường kính trắng Nghệ Hân,….kì diệu, trong những tập đầu phim còn có sự góp mặt của những chàng trai nhóm TFBOYS cũng thêm phần tạo nên thu hút cho bộ phim. Phim được cải biên từ tác phẩm Tru Tiên của Tiêu Đỉnh.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 7

Phim xoay quanh về nhân vật Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) mồ côi từ nhỏ, sau đó anh vẫn lên Thanh Vân Môn tu luyện. Tuy nhiên, Tiểu Phàm lại mang trong người báu vật Phệ Huyết Châu là vật có nhiều tà khí. Ở Thanh Vân, chàng ngày ngày nấu nướng cơm vui vẻ, rồi vô tình bắt được thần khí luyện huyết Phệ Hồn. Tại Đại hội võ 7 chi phái, Tiểu Phàm có đủ tài nghệ trấn áp quần hùng và lọt vào tứ cường. Sau đó, Tiểu Phàm xuống núi gặp gỡ và cùng vượt lên trước trải qua nhiều sóng gió  với con gái của Qủy Vương Tông là Bích Dao. Sau nhiều sự việc xảy ra, anh cũng bị Thanh Vân Môn nghi ngờ là phản bội chính nghĩa tuy nhiên anh cũng ko mấy để tâm đến. Bước ngoặc lớn làm cho Tiểu Phẩm mất hết niềm tin nơi danh môn chính phái là khi chưởng môn phái Thanh Vân Môn là Đạo Huyền Chân Nhân vẫn phát động Tru Tiên Kiếm để tiêu diệt anh. Lúc này, Bích Dao thi triển Si Tình Chú để lấy thân mình đỡ kiếm với mong muốn cứu sống Trương Tiểu Phàm và sau đó cô lâm vào trạng thái hồn bay phách tán, thứ còn lại duy nhất của Bích Dao mà Tiểu Phàm có thể giữ lại được chỉ là một phần hồn phách nhỏ của cô được lưu giữ trong Hợp Hoan Linh (pháp bảo của Bích Dao lấy được khi nào Tích Huyết Động).

Phim ko chỉ thành công bởi diễn viên thực lực, thước phim đẹp mà còn xuất sắc trong việc xây dựng nội tâm nhân vật. Đây là bộ phim tiên hiệp hoa ngữ nổi tiếng người ko nên bỏ qua.

Đấu La Đại Lục –  Douluo continent

Đạo diễn: Dương Chấn Vũ

Diễn viên: Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nhi, Cao Thái Vũ, Lưu Mỹ Đồng, Cao Tử Dật,…

Thể loại: Tiên Hiệp, huyền huyễn, cổ trang, dị giới,…

Số tập: 40 Tập

Đấu La Đại Lục là bộ phim tiên hiệp Trung Quốc mới nhất năm năm nay đạt thành tích ngoài sự mong đợi. Bộ phim thu hút lượt xem khủng bởi có sự tham gia của Tiêu Chiến – 1 trong các những nam thần lot best bảng xếp hạng đẹp trai nhất thế giới và cũng là mỹ nam “nổi đình nổi đám” sau thành công của Trần Tình Lệnh. Phim được cải biên từ tác phẩm cùng tên của đường kính trắng Gia Tam Thiếu xoay quanh về hành trình tìm lại huy hoàng năm xưa của đường kính trắng Tam (Tiêu Chiến).

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 8

Đấu La Đại Lục có kỹ xảo mãn nhãn cùng những thước phim đẹp mê hồn làm cho người xem mê mẩn trong từng khoảnh khắc. Phim vẫn kết thúc mở trong sự tiếc nuối và mong chờ phần 2 của khán giả. Đây là bộ phim huyền huyễn tiên hiệp Trung Quốc đáng xem trong năm năm nay.

.: best 18 bộ phim cổ trang Hoa ngữ mới và thường nhất hiện nay

Hương Mật Tựa Khói Sương – heavy Sweetness, Ash-favorite Frost

Đạo diễn: Châu Nhuệ Bân

Diễn viên: Dương Tử, Đặng Luân, Trần Ngọc Kỳ, La Vân Hi, Trâu Đình Uy, Châu Hải My, Vương Nhất Phi, Hà Trung Hoa, Vương Nhân Quân, Vương Viện Khả, Liêu Kính Phong

Thể loại: Cổ trang ngôn tình, huyền huyễn

Số tập: 60 tập (bản gốc), 63 tập (Youko), 63 tập (TV)

Đây là bộ phim Tiên hiệp ngược tâm được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Điện Tuyến. Phim quy tụ dàn diễn viên thực lực có diễn xuất chắc tay. Hương Mật Tựa Khói Sương xoay quanh về những yêu hận tình thù giữa ba nhân vật chính gồm Cẩm Mịch, Húc Phượng và Nhuận Ngọc. Ngoài ra, những mẩu chuyện của tuyến nhân vật phụ cũng làm cho người xem khó quên.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 9

Phim được giới tri thức định hình và nhận định cao về tạo hình và kỹ xảo. Đây là 1 trong các những best những bộ phim cổ trang tiên hiệp Trung Quốc được yêu thích nhất.

Thục Sơn Chiến Kỷ – Legend of Zu Mountain

Đạo diễn:  Lý Thiện Cơ

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Trần Vỹ Đình, Ngô Kỳ Long

Thể loại: Tiên Hiệp, huyền huyễn, phiêu lưu, võ hiệp,

Số tập: 54

Thục Sơn Chiến Kỷ là bộ phim cổ trang có sự phối kết hợp giữa nàng tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh và “nam thần cổ trang” Trần Vỹ Đình với tạo hình ma mị và hấp dẫn.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 10

Thục Sơn Chiến Kỷ xoay quanh về những trận chiến tranh giành trong giới võ lâm, những xích míc tình thâm quyết liệt. kì diệu, phim còn khắc họa mối tình “nhiều hàng lệ” giữa Đinh Ẩn và Ngọc Vô Tâm giữa chốn binh đao độc ác. Đây là một phim huyền huyễn tiên hiệp đáng xem.

vương quốc Ảo – Ice fantasy

Đạo diễn: Cúc Giác Lượng

Diễn viên: Phùng Thiệu Phong, Mã Thiên Vũ, Kim Hee Sun, Trương Manh, Tống Thiến

Thể loại: Tiên Hiệp, huyền huyễn, cổ trang

Số tập: 50 Tập

vương quốc Ảo là bộ phim truyền hình đậm đà huyền huyễn với kỹ xảo lung linh, ko kém gì bom tấn Hollywood. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng gồm: Phù Thiệu Phong, Mã Thiên Vũ, Tống Thiến,…

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 11

Phim xoay quanh về trận chiến giữa băng tộc và hỏa tộc với tạo hình hai mầu sắc đối lập tạo nên kịch tính cho người xem. Những thước phim đẹp, mang nhiều mầu sắc sắc tiên khí vẫn tạo nên một siêu phẩm tiên hiệp huyền huyễn Trung Quốc vô cùng đáng xem.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát – love And Redemption

Đạo diễn: Doãn Đào, Mạch Quán Chi

Diễn viên: Viên Băng Nghiên, Thành Nghị, Trương Dư Hy, Lưu Học Nghĩa, Lý Tuấn Dật, Hoàng Hựu Minh

Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, phiêu lưu, võ hiệp, huyền huyễn

Số tập: 59

Lưu Ly Mỹ Nhân sát là bộ phim tiên hiệp huyền huyễn Trung Quốc nổi đình nổi đám thời gian mùa hè năm This Problem year. Bộ phim là bệ phóng vững chắc đưa dàn diễn viên chính Viên Băng Nghiên và Thành Nghị lên tầm cao mới. Nội dung chính xoay quanh về mối lương duyên mười kiếp với nhiều khổ ải giữa Chử Toàn Cơ và Vũ Tư Phượng. Họ vẫn trải qua mối tình khắc cốt ghi tâm và nếm những chua ngọt đắng cay của tình yêu. Ngoài ra, tuyến nhân vật phụ cũng được xây dựng rất sinh động thêm phần tạo thêm dấu ấn cho phim.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 12

Là bộ phim huyền huyễn Trung Quốc có nội dung mới lạ, bối cảnh đẹp đến nao lòng cùng những kỹ xảo mãn nhãn vẫn giúp cho Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lọt best những bộ phim cổ trang sultry nhất năm This Problem year.

.: best 25 bộ phim Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hấp dẫn nhất hiện nay

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký – Tribes and Empires: Storm of Prophecy

Đạo diễn: Cao Dun

Diễn viên: Hoàng Hiên, Văn Vịnh San, Đậu Kiêu, Trương Quân Ninh, Tưởng Cần Cần, Lý Tử Phong,…

Thể loại: Tiên Hiệp, huyền huyễn, phiêu lưu, võ hiệp, thần thoại

Số tập: 75 Tập

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký là bộ phim tiên hiệp xây dựng hình ảnh cửu châu chuẩn nhất với kỹ xảo được định hình và nhận định cao ngang tầm phim điện ảnh. Phim quy tụ dàn diễn viên thực lực có diễn xuất tốt như: Hoàng Hiên, Đậu Kiêu, Trương Quân Ninh,…

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 13

Phim xoay quanh về lục hoàng tử Mục Vân Sênh được cho rằng hậu nhân của yêu ma nên ko được phụ thân yêu thương. Chàng vô tình tìm được bức họa cổ về Mị linh Phán Hề và mang lòng si mê nàng. Họ mong ước được đến nơi đẹp nhất thế giới để được ở bên nhau. Ngoài ra, Vân Sênh được tiên đoán rằng đang giữ một thanh kiếm có thể làm loạn thiên hạ. Từ đó, chàng bị cuốn vào vòng xoáy đấu tranh quyền lực với những trận chiến hấp dẫn. Đây là một bộ phim bom tấn tiên hiệp Hoa Bgữ người ko nên bỏ lỡ.

.: best 8 bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc thường nhất

Thiên Vũ Kỷ – dance of thes Sky Empire

Đạo diễn: Triệu Cẩm Đảo

Diễn viên: Hứa Khải, Ngô Giai Nhi, Cáp Ni Khắc Tư, Mễ Nhiệt

Thể loại: Tiên Hiệp, huyền huyễn, cổ trang, chân tu,…

Số tập: 28 Tập

Thiên Vũ Kỷ là bộ phim huyền huyễn tiên hiệp Trung Quốc hấp dẫn khác được cải biên từ tác phẩm cùng tên của Bộ Phi Yên. Phim xoay quanh về Lý Huyền (Hứa Khải) từ một tiểu tử lang bạt kì hồ trở thành sinh đồ của Ma Vân thư viện nhờ vào sự mưu trí của mình. Kể từ khi bước vào Ma Vân, những ngày tháng ung dung tự tại của chàng vẫn hết, Lý Huyền liên tục phải đối mặt với nhiều tình huống tiến thoái lưỡng nan. Ngoài ra, phim còn xây dựng mối tình đầy cảm động giữa chàng và gián điệp yêu tộc – Tô Do Liên.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 14

Là bộ phim xây dựng theo mô tips chân tu tuy nhiên có nhiều tình tiết mới lạ kích thích sự tò mò cho người xem. Đây là bộ phim tiên hiệp Trung Quốc cực thường và gây được sự ghi chú lớn trong năm năm nay.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm – Swords of Legends

Đạo diễn: Lương Thắng Tuyền, Hoàng Tuấn Văn, Đặng Tế Bân

Diễn viên: Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng, Mã Thiên Vũ, Trần Tử Hàm, Trương Mông, Chung Hân Đồng,…

Thể loại: Cổ trang, Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn,…

Số tập: 52

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là bộ phim về đề tài thần tiên Trung Quốc từng gây bão màn ảnh châu Á năm 2014 với sự tham gia của dàn diễn viên hoa ngữ nổi tiếng. Phim xoay quanh về nhân vật Bách Lý Đồ Tô (Lý Dịch Phong) mang trong mình sát khí thần bí và là quân thù của Âu Dương Thiếu Cung. Đồ Tô phải luôn cố gắng tìm cách hóa giải sát khí và đối đầu với muôn trùng nguy hiểm. Trong hành trình này, chàng được sự viện trợ của Phong Tình Tuyết (Dương Mịch), Đại sư huynh (Trần Vỹ Đình), Lan Sinh (Mã Thiên Vũ),…nên vẫn đánh bại được Thiếu Cung và đập tan thủ đoạn bá chủ bồng lai của hắn.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 15

Bối cảnh của phim được xây dựng đậm đà tiên khí cùng những kỹ xảo hoành tráng mang đến những trận chiến mãn nhãn cho người xem. Ngoài ra, phim cũng xây dựng thành công những mẩu chuyện ngôn tình lãng mạn tuy nhiên đầy bi thương của những nhân vật. Đây là bộ phim Tiên hiệp Trung Quốc khá thường và đáng xem.

Hạo Y Hành – HAOYIXING

Đạo diễn: Hà Chú Bồi

Diễn viên: Trần Phi Vũ, La Vân Hi, Trần Dao, Châu Kỳ

Thể loại: Tiên Hiệp, huyền huyễn, tu chân, trọng sinh, chuyển thể,…

Số tập: 50 Tập

Hạo Y Hành được chuyển thể từ bộ truyện đam mỹ nổi tiếng ” Husky và sư tôn mèo trắng của hắn”. Đây là một tác phẩm sở hữu lượng fan đông đảo nên luôn được kỳ vọng sẽ gây “đại bạo” như thành công của Trần Tình Lệnh. Phim quy tụ hai nam thần nổi tiếng gồm La Vân Hi và Trần Phi Vũ hứa hẹn tạo nên những màn “cẩu lương” đậm đà “tình huynh đệ”.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 16

Hạo Y Hành xoay quanh về Mặc Nhiên mang tội khi sư diệt tổ được trùng sinh trở về thời niên thiếu làm lại cuộc đời. Tại đây, chàng vẫn tìm ra được những kín đáo bị chôn vùi và những tình cảm từng bị đánh mất. Cùng với sự viện trợ Sở Vãn Ninh, Mặc Nhiên vẫn loại trừ được tâm ma, bảo vệ trần thế và cả đời ở thiện. Đây là 1 trong các những bộ phim tiên hiệp Trung Quốc được mong chờ nhất trong năm năm nay.

Trạch Thiên Ký – Fighter Of thes Destiny

Đạo diễn: Chung Chú Giai

Diễn viên: Lộc Hàm, Cổ Lực Na Trát, Ngô Thiến, Tăng Thuấn Hy, Cao Hãn Vũ, Hứa Linh Nguyệt

Thể loại: Cổ trang, phiêu lưu, tiên hiệp, tình yêu, chân tu,..

Số tập: 52 Tập

Nhắc đến dòng phim tiên hiệp Trung Quốc, người ko nên bỏ qua Trạch Thiên Ký, một bộ phim đậm đà tiên khí với dàn “tiểu thịt tươi” đẹp cùng tạo hình lung linh. Bộ phim xoay quanh về trận chiến giữa Nhân tộc, Long Tộc, Yêu Tộc và Ma Tộc. Ngoài ra, phim còn tái tạo hành trình nghịch thiên cải mệnh của Trần Trường Sinh cùng sự viện trợ của Thánh nữ Tư Hữu Dung, công chúa Yêu tộc Bạch Lạc Hoành và những bàn hữu.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 17

Phim được cải biên từ tác phẩm cùng tên của Miêu Nị với những cảnh quay lung linh cùng những thước phim mãn nhãn. Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều về nội dung phim tuy nhiên Trạch Thiên Ký vẫn đạt thành tích lượt xem khủng và là 1 trong các những bộ phim tiên hiệp Trung Quốc cực thường và đáng xem để xem.

Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân – Xuan-Yuan Sword Legend: thes Clouds of Han

Đạo diễn: Phan Văn Kiệt, Kim Sa

Diễn viên: Trương Vân Long, Vu mung lung, Quan Hiểu Đồng, Trương Giai Ninh, Cúc Tịnh Y, Cao Vỹ Quang

Thể loại: Tiên Hiệp, huyền huyễn, phiêu lưu, võ hiệp,

Số tập: 58 Tập

Hiên Viên Kiếm – Hán Chi Vân là bộ phim huyền huyễn Trung Quốc quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp. Nội dung chính xoay quanh về trận chiến giữa hai anh em thất lạc là Triều Vân và Mộ Vân. Họ thứu tự là dũng sĩ của Phi Vũ Quân và Đồng Tước Quân, đều ra sức hết mình đánh trận vì chủ nhân của mình. Hai người liên tục đối đầu nhau mà ko hề xem sét nhau. Từ đó, những trận chiến mãn nhãn đậm tiên khí liên tục xảy ra.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 18

Ngoài ra, trong trận chiến này còn có sự xuất hiện của thiếu nữ Gia Á Hi và tiên nữ Sênh Nhi thêm phần tạo nên kịch tính cho phim. Là một bộ phim tiên hiệp có nội dung mới lạ nên từ khi công chiếu luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Linh Vực – thes earth of fantasy

Diễn viên: Phạm Thừa Thừa, Trình Tiêu, Lưu Nhất Đồng, Nhiếp Tử Hạo, Mã Nguyệt, Trịnh Duệ Bân,…

Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, thần thoại,

Số tập: 36

Linh Vực là bộ phim cổ trang thần thoại Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nghịch Thương Thiên. Phim xoay quanh về nhân vật Tần Liệt (Phạm Thừa Thừa) bị mất trí nhớ. Chàng chính thức hành trình tìm lại chính mình nhờ sự viện trợ của những bàn hữu tốt. Ngoài ra, Tần Liệt còn gặp được sự phụ xuất sắc. Họ cùng nhau trải qua những khó khăn với những trận chiến “một mất một còn” để bảo vệ đại lục Linh Vực.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 19

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ cùng nội dung mới lạ nên vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả. mong muốn bộ phim tiên hiệp Trung Quốc này sẽ tiếp nối những tác phẩm nổi tiếng và tạo nên cơn bão phim trong thời gian tới.

Tam Sinh Tam Thế – Thần Tịch Duyên –  love and Destiny

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân

Diễn viên: Trương Chấn, Nghê Ni, Viên Hạo, Nhiếp Tử Hạo

Thể loại: Tiên Hiệp, huyền huyễn, cổ trang, thần thoại

Số tập: 60

Tam Sinh Tam Thế – Thần Tịch Duyên là bộ phim cổ trang huyền huyễn quy tụ hai diễn viên điện ảnh thực lực là Trương Chấn và Nghê Ni. kì diệu, phim do đoàn làm phim Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa sản xuất nên thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 20

Phim xoay quanh về mối tình nhiều trắc trở giữa thiếu nữ Linh Tịch và chiến thần Cửu Chân. Họ cùng nhau vượt lên trước trải qua nhiều nguy hiểm để chống đỡ với Ma Thần và bảo vệ tộc của Linh Tịch. Dù vướng phải nhiều tranh cãi tuy nhiên bộ phim vẫn đạt được lượt xem tốt.

Chung Quỳ Tróc Yêu Ký –  Demon Catcher Zhong Kui

Đạo diễn: Trịnh Vỹ Văn

Diễn viên: Dương Dung, Lý Tử Phong, Dương Húc Văn

Thể loại: Tiên Hiệp, huyền huyễn, phiêu lưu, võ hiệp,

Số tập: 55

Chung Quỳ Tróc Yêu Ký là bộ phim tiên hiệp xoay quanh về hành trình tìm lại thân phận của Mục Thiên Nhiên. Chàng vốn là Thần Chung Quỳ cai quản việc phục ma vì phạm tội mạo phạm Thiên Đình nên bị giáng làm dân thường và mất đi hết ký ức. Thiên Nhiên cùng những người người đồng là hành là Lăng Hề và Dương Nhân Chấp trừ ma diệt yêu mang lại bình yên cho nhân gian.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay hình 21

Đây là bộ phim thần tiên Trung Quốc nhẹ nhàng tuy nhiên chứa đựng nhiều giá trị nhân văn. kì diệu, những thước phim đẹp cùng diễn xuất tốt của dàn diễn viên là “bữa tiệc giải trí” tuyệt vời cho người.


Bài viết vừa chia sẻ đến những người best 24 Phim Tiên Hiệp Hoa ngữ thường nhất. mong muốn người sẽ lạc vào “xứ sở huyền huyễn” và tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

best 24 bộ phim huyền huyễn tiên hiệp Trung Quốc thường nhất (Update năm nay)

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.