Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
40 lượt xem

best 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm This Problem year thaoyen

Ngày 30/9, Công ty cổ phần đánh tiếng nhận định và định hình Việt Nam (VN Report) chính thức tuyên bố bảng xếp hạng best 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm This Problem year.

best 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm This Problem year được xây dựng dựa trên nguyên tắc quan khách quan, khoa học và độc lập của VN Report. những công ty được nhận định và định hình, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (one) trình độ tài chính trổ tài trên đánh tiếng tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được nhận định và định hình bằng phương pháp Media Coding – mã hóa những bài viết về công ty trên những kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát mục tiêu nghiên cứu và phân tích và những bên liên quan được thực hiện trong tháng 8 và 9/This Problem year.

Danh sách one: best 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm This Problem year – Nhóm hàng tiêu dùng nhanh, siêu thị 

.: VN Report, best 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm This Problem year, tháng 9/This Problem year

Danh sách 2: best 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm This Problem year – Nhóm hàng lâu bền: Điện máy, điện giá, vàng bạc…

.: VN Report, best 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm This Problem year, tháng 9/This Problem year

Thị trường bán lẻ sẽ và đang sôi động trở lại trong nhịp sống của thời kỳ thường nhật tiếp theo. Tính chung 9 tháng thời gian đầu năm This Problem year, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng đạt 4.170,2 nghìn tỷ VNĐ, tăng 21% so với cùng kỳ năm năm nay và dần bắt kịp vận tốc của cùng kỳ những năm trước lúc xảy ra dịch bệnh. Khảo sát những doanh nghiệp trong ngành của VN Report vào tháng 8/This Problem year cho thấy hơn 50% số doanh nghiệp bán lẻ hiện sẽ đạt hiệu quả kinh doanh bằng và vượt lên trước mức trước đại dịch, trong đó tỷ trọng doanh nghiệp phục hồi kinh doanh vận hành những chuỗi bán lẻ hàng lâu bền cao hơn so với chuỗi hàng tiêu dùng nhanh. 

Hình one: Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bán lẻ thời gian hiện tại so với trước đại dịch

.: VN Report, Khảo sát doanh nghiệp bán lẻ, tháng 8/This Problem year

Dựa trên đà phục hồi này, cùng với những lợi thế của Việt Nam so với những nước trong khu vực, 91,7% số doanh nghiệp tham gia khảo sát của VN Report cho rằng triển vọng kinh doanh của toàn ngành bán lẻ những tháng thời gian cuối năm This Problem year sẽ khả quan hơn so với cùng kỳ những năm trước đó. 

tỷ trọng doanh nghiệp trầm trồ thận trọng với triển vọng kinh doanh của mình chiếm 15,8%. Doanh nghiệp trầm trồ thận trọng cũng có cơ sở khi lạm phát và suy thoái kinh tế đang trở thành rủi ro lớn nhất hiện nay đối với sự tăng trưởng của ngành bán lẻ. Lạm phát tăng và duy trì ở mức cao trong nửa thời gian đầu năm This Problem year gây sức ép lên sức tậu của người tiêu dùng. Trong bối cảnh thu nhập trung bình chưa tăng kịp so với lạm phát như hiện nay, người tiêu dùng có thể phải giảm bớt chi tiêu đối với hầu hết mặt hàng ko thiết yếu. Nếu trạng thái lạm phát tiếp tục gia tăng, người tiêu dùng cũng sẽ giảm bớt chi tiêu đối với nhóm hàng thiết yếu như thực phẩm, đồ uống, hàng tiêu dùng nhanh… Một yếu tố khác là mức độ This Problem year-năm nay, thu nhập không thường nhật của dân cư tăng lên (nhờ vào sự tăng trưởng nóng của thị trường chứng khoán, không cử động sản) nên thị hiếu đột biến với những hàng hóa xa xỉ, ko thiết yếu cũng tăng mạnh, mức độ This Problem year-2023 những thị hiếu này còn có thể trở về trạng thăng thường nhật và tăng trưởng ổn định hơn.

Hình 2: Xu hướng chi tiêu đối với một số nhóm sản phẩm

.: VN Report, Khảo sát người tiêu dùng ngành bán lẻ, tháng 8/This Problem year

Trải qua hai năm đại dịch sẽ định hình những xu hướng tiêu dùng mới, với sự thay đổi rõ rệt trên phạm vi toàn cầu. Về cơ bản, xu hướng phát triển của ngành bán lẻ vẫn dựa trên những thay đổi trong hành vi tậu sắm của người tiêu dùng sau đại dịch và việc vận dụng số hóa rộng rãi rãi. Những thay đổi gần đây của ngành bán lẻ – từ hành vi tậu hàng, công nghệ, mô hình lao động, sự phối kết hợp những kênh bán hàng đến sự hình thành mô hình kinh doanh không giống nhau dưới tác động của dịch COVID-19 – sẽ tạo nên diện mạo mới cho ngành hàng với những trải nghiệm tậu sắm mới trong tương lai, tốt nhất là ba xu hướng chính: (i) bán hàng trực tuyến trên những kênh truyền thông xã hội bùng nổ, (ii) cá nhân hóa trải nghiệm quan quý khách để tăng tính tương thích giữa sản phẩm và thị hiếu quan quý khách gia tăng, và (iii) bán hàng đa kênh tiếp tục nở rộ nhờ ưu điểm làm tăng trải nghiệm tậu sắm liền mạch ko gián đoạn cho người tiêu dùng.

thử thách luôn đi cùng cơ hội. Để chiếm lĩnh thị trường, đòi hỏi những doanh nghiệp bán lẻ phải có một tầm nhìn mới về những xu hướng định hình thị trường trong tương lai, mục tiêu dài hạn cũng như trình độ hiện tại của chính doanh nghiệp để xây dựng một suốt thời gian chiến lược thích nghi nhất.

Xem đầy đủ nội dung bài viết tại đây.

.: vietnamnet.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn
best 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm This Problem year

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *