Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

BBC làm phim về Phong Nha thaoyen

BBC làm phim về Phong Nha cùng xem tư vấn tin vui nhé

Đoàn làm phim về cảnh đẹp tuyệt vời nhất thiên nhiên ngẫu nhiên thuộc BBC Landmark Natural History Series vẫn tiến hành công tác tại Phong Nha – Kẻ Bàng sau sắp một tháng tiến hành ghi hình. phía trên được nghĩ rằng cú hích quan yếu cho việc tăng cường việc làm và thao tác tiếp thị phượt Quảng Bình tới với khác quốc tế quốc tế.

BBC làm phim về Phong Nha - Kẻ Bàng: Sẵn sàng đón khách quốc tế từ tháng 3 - ảnh 1

phượt Quảng Bình sẵn sàng đón khác quốc tế quốc tế trở lại trong tháng 3.2022

Phát biểu tại cuộc họp mặt tổng kết sinh hoạt và sinh hoạt và sinh hoạt ghi hình của đoàn làm phim hôm 19.2, ông Hồ An Phong, Phó quản trị UBND tỉnh Quảng Bình, vẫn cảm ơn đoàn làm phim lúc lựa tậu Quảng Bình là vấn đề tới sắm lựa để tiến hành phim về cảnh đẹp tuyệt vời nhất thiên nhiên ngẫu nhiên.

“Hy vọng qua những đoạn phim của đoàn sẽ tương hỗ phượt Quảng Bình và VN) được nhiều khác quốc tế quốc tế tìm tới. Tỉnh Quảng Bình vẫn và sẽ xoành xoạch mừng đón, tạo điều khiếu nại tốt nhất cho những đoàn làm phim, những hãng truyền thông trong nước và quốc tế tới tiến hành những công tác tiếp thị về phượt, con người Quảng Bình trong thời hạn tới”, ông Phong nói.

Ông Thomas Webb, nhà sản xuất của đoàn làm phim, cảm ơn sự quan tâm, tạo điều khiếu nại của những cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Bình cũng như quán ăn TNHH MTV Chua Me Đất (Oxalis Adventure) vẫn phối hợp, trợ sẽ cho đoàn trong quy trình ghi hình.

“những thành viên trong đoàn thực sự ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tuyệt vời nhất hoang vu, kỳ bí tại rừng Phong Nha – Kẻ Bàng, rất yêu thích được trải nghiệm thực tiễn Quảng Bình là một trong những điểm tới sắm lựa mê hoặc nhất toàn trái đất; sự xuất sắc trong dịch vụ của những thành phầm phượt sang trọng quốc tế như đoạt được hang Sơn Đoòng, hang Va, hang Nước Nứt. Đoàn sẽ nỗ lực hết mình để lấy tới người theo dõi những cảnh quay tuyệt vời nhất tại nơi này”, ông Webb share.

n

BBC làm phim về Phong Nha - Kẻ Bàng: Sẵn sàng đón khách quốc tế từ tháng 3 - ảnh 2

Tổng cục phượt Review cao sinh hoạt và sinh hoạt và sinh hoạt phượt của tỉnh Quảng Bình trong thời hạn qua.

Theo đánh tiếng từ Sở phượt tỉnh Quảng Bình, trong 2 tháng đầu xuân năm tiên tiến nhất 2022, tổng số quan khách phượt trên địa phận tỉnh dự trù đạt 96.530 lượt, tránh 6% so với cùng kỳ năm 2021. Trong số đó, quan khách người quốc tế ước đạt 700 quan khách, tránh 24% so với cùng kỳ năm 2021.
việc làm và thao tác phòng chống dịch Covid-19 và phượt yên thân được những đơn vị, doanh nghiệp tiến hành tráng lệ, lành mạnh theo những quy định của Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ VH-TT-DL.

Trước đó, Sở phượt tỉnh Quảng Bình vẫn với buổi thao tác với Đoàn việc làm và thao tác của Tổng cục phượt về tình hình sinh hoạt và sinh hoạt và sinh hoạt phượt Quảng Bình năm 2021, những tháng đầu xuân năm tiên tiến nhất 2022. Ông Hà Văn Siêu, Phó tổng cục trưởng Tổng cục phượt, Review cao những thành tựu đạt được của phượt Quảng Bình trong thời hạn qua.

“Với lợi thế và điều khiếu nại tài nguyên mê hoặc, thương hiệu điểm tới sắm lựa vẫn xác minh, sự sát cánh sát cánh của những cấp tổ chức chính quyền và nỗ lực của những doanh nghiệp, Quảng Bình sẽ tiếp nối là việc lựa tậu của quan khách phượt trong nước và quốc tế trong thời hạn tới”, Ông Siêu nói.


Nguồn: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
BBC làm phim về Phong Nha

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.