Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
51 lượt xem

‘Bão ngầm’ tập 61, ông trùm sắp giao dịch làm ăn lớn thaoyen

‘Bão ngầm’ tập 61, ông trùm sắp giao dịch làm ăn lớn cùng đọc tin vui nhé

Trong ‘Bão ngầm’ tập 61, ông trùm Quách Đại Đức sắp thực hiện giao dịch 5000 bánh ma túy cho một người đàn ông giấu mặt tên Chu.

Trong Bão ngầm tập 61 lên sóng tối 20/5, ông trùm Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) liên lạc với một người đàn ông giấu mặt tên Chu. Người này cho biết cần tên Đức giao cho mình 5000 bánh ma túy và 3 tạ đá.

“Ai là người trực tiếp giao dịch với tôi? Đặt cọc thế nào đây?”, Quách Đại Đức nói với Chu.

Sau cú điện thoại này, Đức sai trợ lý Tú (Kim Phượng) xử lý việc làm. Sau đó, Tú sai đàn em là Sơn ‘bạch tuộc’ (Lý Anh Tuấn) trực tiếp đi thăm dò tình hình.

“Chuyến đi kỳ này rất nguy hiểm, ở đó rừng thiêng nước độc, anh phải hết sức cẩn thận”, Tú nói với Sơn. Sau đó, cả hai âu yếm tình tứ.

Ở một diễn biến khác, Hạ Lam (Cao Thái Hà) bị ngất phải nhập viện. Cô được anh trai của tất cả trai tới hỏi thăm và chăm lo hết sức chu đáo.

“Đúng là mấy ngày hôm nay việc làm của tập đoàn lớn không hề ít, thím ấy phải sinh hoạt đến khuya mới về. Yêu cầu 2 y tá túc trực chăm sóc và dùng loại thuốc tốt nhất cho cô ấy”, Quách Đại Đức dặn dò.

Ở một diễn biến khác, đại tá Hà (NSƯT Nguyễn Trọng Hải) thông tin việc làm với Thiếu tướng Hoạch (NSND Trần Nhượng) việc Tuất (NSND Nguyễn Hải) đang thăm dò hành vi từ phía mình.

“Bọn kia đang nhờ tên Tuất kiểm tra động tĩnh của mình như thế nào? Lúc này mà điều chuyển nó đi nơi khác mới là hỏng chuyện. Ta chỉ với có động thái với Tuất, lập tức Đức sẽ cảnh giác ngay”, đại tá Hà nói.

Liệu, Hạ Lam có tiếp tục điều tra thêm được thông tin về giao dịch kín 5000 bánh ma túy của ông trùm?, diễn biến chi tiết tập 61 Bão ngầm sẽ lên sóng tối 20/5, trên VTV1.

Hà Lan

'Bão ngầm' tập 60: Hạ Lam suy kiệt, ngất xỉu phải vào viện cấp cứu‘Bão ngầm’ tập 60: Hạ Lam suy kiệt, ngất xỉu phải vào viện cấp cứuXem ngay

.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
‘Bão ngầm’ tập 61, ông trùm sắp giao dịch làm ăn lớn

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.