Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên Durex với gai gồm những loại nào, giá bao nhiêu tiền ? thaoyen

Bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên Durex với gai gồm những loại nào, giá bao nhiêu tiền ? sưu tầm tin vui cùng thaoyen nhé

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Durex là hãng sản xuất bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên nổi tiếng trên toàn toàn trái đất của Thái Lan. trong những loại bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên Durex thì bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên với gai được nhiều người tiêu tận dụng lựa tậu. Dưới phía trên là những loại bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên Durex với gai mà người thân với thể tìm hiểu thêm, lựa tậu thành phầm thích ứng để làm tiên tiến nhất đời sống phòng the của tôi:

Bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên với gai Durex Pleasure Max

bao cao su

Bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên với gai Durex Pleasure Max với design rất dị với những hạt gai gân nổi mang tới cho những hai người thân trẻ phiêu dạt tiên tiến nhất lạ, thúc đẩy lúc tận dụng. Những hạt gai của bao nổi to người thân với thể tìm thấy bằng thị giác thường tuy vậy nó ko hề gây đớn đau và tổn thương cho cơ quan sinh dục của phái nữ. design này triển khai chị em giản dị đơn thuần và giản dị lên đỉnh hơn.

Ngoài ra, thành phầm này với design tiêu chuẩn chỉnh điệu chỉnh chỉnh, ôm sát triển khai những quí ông cảm thấy thoải mái, tự tín lúc hành sự, phòng tránh trường hợp hi hữu tuột bao. tuy vậy tuy vậy đồng thời, bao cũng với độ co và giãn, đàn hồi rất tốt nên người thân ko phải lo ngại về việc bao chật thường bát ngát. quanh đó đó, bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên Durex Pleasure Max còn với từng chất bôi trơn nhầy triển khai dương vật giản dị đơn thuần và giản dị xâm nhập vào cô nhỏ tí hon, thích ứng với những chị em thường thường thường bị khô quá nứt âm đạo, với ko nhiều phiêu dạt trong quan hệ.

Bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên Durex Pleasure Max hộp 3 chiếc với giá khoảng 50.000 đồng, hộp 12 chiếc với giá khoảng 140.000 đồng.

Bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên với gai Durex Play Mix

bao cao su

Bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên với gai Durex Play Mix là một trong những trong những thành phầm rất được quan tâm nhất của thương hiệu Durex. Loại bao này khác trọn vẹn so với những thành phầm bai gai cùng tính năng. Bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên với gai Durex Play Mix là gói thành phầm đặc trưng của hãng durex gồm 8 loại bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên: 2 bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên hương dâu, 2 bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên với gân nổi, 2 bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên với gai nổi, 2 bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên siêu mỏng tanh tanh manh tanh và 4 gói gel bôi trơn nhầy Durex Play tăng thêm phiêu dạt hưng phấn cho lứa đôi. Bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên Durex Play Mix rất tương ứng cho toàn bộ những người thân đem du ngoạn và người xoành xoạch thích những phiêu dạt tiên tiến nhất.

thành phầm này tạo cho toàn bộ những người thân cảm thấy ko nhàm chán lúc tận dụng một hộp bao với 10 chiếc cùng tính năng giống nhau mà thay vào này là những cảm xúc tiên tiến nhất mẻ, xoành xoạch tươi tiên tiến nhất. quanh đó đó, 4 gói gel bôi trơn nhầy trong hộp là để giành riêng cho trường hợp cô nhỏ tí hon bị khô quá nứt âm đạo, khó quan hệ và ko nhiều phiêu dạt.

Giá hộp bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên với gai Durex Play Mix khoảng 120.000 đồng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá thứ nhất tại VN)

Tìm kiếm thành phầm giá rẻ nhất VN)


Nguồn: chuyenxe.com – naototnhat.com
Bao cao su thiên nhiên thiên nhiên đặc thiên nhiên Durex với gai gồm những loại nào, giá bao nhiêu tiền ?

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.