Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

bán được nhiều nhất phân khúc sedan hạng C, Kia K3 tiếp tục tăng giá thaoyenblog

mặc kệ sự xuất hiện của những mẫu mã mới, Kia K3 vẫn cho thấy sức hút với người tiêu dùng ở phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam.

Bán chạy nhất phân khúc sedan hạng C, Kia K3 tiếp tục tăng giá - ảnh 1

Kia K3 tiếp tục cũng cố vị trí dẫn đầu phân khúc sedan hạng C với one.659 xe bán ra, tăng 332 xe so với tháng 3.This Problem year

Số liệu bán hàng từ Hiệp Hội những nhà sản xuất oto Việt Nam (VAMA) cho thấy, trong tháng 4.This Problem year vừa qua, Kia K3 tiếp tục cũng cố vị trí dẫn đầu phân khúc sedan hạng C với one.659 xe bán ra, tăng 332 xe so với tháng 3.This Problem year.

Vì sao KIA K3 đơn giản thống trị phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam?

đình tuyên

Đây là tháng thứ 3 liên tiếp, Kia K3 duy trì được đà tăng trưởng về doanh số song song tiếp tục là đại diện duy nhất ở phân khúc sedan hạng C góp mặt trong best 10 oto bán được nhiều nhất Việt Nam tháng 4.This Problem year. Thành tích này cũng giúp tổng doanh số bán Kia K3 sau 4 tháng thời gian đầu năm This Problem year đạt 5.235 xe, qua đó nới rộng rãi khoảng cách về doanh số với những đối thủ như Mazda3, Toyota Corolla Altis và Hyundai Elantra.

Bán chạy nhất phân khúc sedan hạng C, Kia K3 tiếp tục tăng giá - ảnh 2

Doanh số bán những mẫu sedan hạng C tại Việt Nam tháng 4.This Problem year

n

Kia K3 tại Việt Nam bước thanh lịch bản nâng cấp từ thời gian cuối năm ngoái, mẫu xe này hiện có 5 phiên bản. bán được nhiều nhất phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam, Kia K3 tiếp tục được nhà lắp đặt ráp, phân phối tăng giá bán. Theo đó, ngoài hai bản one.6 Deluxe MT và one.6 nobility vẫn giữ giá từ 559 – 639 triệu đồng. những phiên bản còn lại gồm one.6 Premium, 2.0 Premium và one.6 Turbo GT đều tăng giá bán thêm 5 triệu đồng khởi đầu từ tháng 5.This Problem year. Hiện tại, mức giá cao nhất của Kia K3 lên tới 764 triệu đồng.

Tuy nhiên, với những thay đổi đột phá về kiểu dáng design, công nghệ và trang bị tính năng… Kia K3 được dự báo sẽ tiếp tục tạo được sức hút để tiếp tục dẫn đầu phân khúc sedan hạng C về doanh số bán.

Bán chạy nhất phân khúc sedan hạng C, Kia K3 tiếp tục tăng giá - ảnh 3

Kia K3 được dự báo sẽ tiếp tục tạo được sức hút để tiếp tục dẫn đầu phân khúc sedan hạng C về doanh số bán

những đối thủ của K3 vừa bước thanh lịch thế hệ mới tại Việt Nam như Toyota Corolla Altis, Honda Civic… đều có bước tăng trưởng về doanh số, tuy nhiên mức tăng ko nên để ý. Cụ thể, Toyota Corolla Altis chỉ bán được 336 xe trong tháng 4.This Problem year, tăng 72 xe so với tháng 3.This Problem year. Honda Civic đạt 213 xe, tăng 36 xe. Doanh số bán hai mẫu xe này sau 4 tháng thời gian đầu năm This Problem year đạt chưa tới one.000 xe.

Theo số liệu tổng hợp từ báo cho biết bán hàng từ Hiệp Hội những nhà sản xuất oto Việt Nam (VAMA) và tập đoàn lớn Thành Công (TC Motor) – đơn vị lắp đặt ráp, phân phối xe Hyundai tại Việt Nam, trong tháng 4.This Problem year tổng doanh số bán oto sedan hạng C đạt đạt 3.533 xe, tăng 686 xe tương đương 19,5% so với tháng 3.This Problem year.


.: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
bán được nhiều nhất phân khúc sedan hạng C, Kia K3 tiếp tục tăng giá

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.