Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

B Ray và ‘cô dâu’ Phi Ngọc Ánh hé lộ về ‘Cưới em’ thaoyen

B Ray và ‘cô dâu’ Phi Ngọc Ánh hé lộ về ‘Cưới em’ cùng xem tư vấn tin vui nhé

Cách phía trên ko nhiều hôm, B Ray làm sao dân tình xôn xao lúc đăng tải loạt ảnh cưới bên một cô nàng giấu mặt. Nam rapper ngay ngay tức khắc nhận được vô số lời chúc phúc từ người hâm mộ, đồng nghiệp, bằng hữu. Nhiều sao Việt còn đăng thiệp cưới của B Ray với ngày tổ chức hôn lễ là 14.2. tuy vậy toàn bộ chỉ là một trong những “cú lừa ngoạn mục”.

Vào đúng ngày 14.2.2022, trong những lúc những đôi thành viên trẻ đón ngày lễ nghỉ tình nhân thì MV Cưới em của B Ray sẽ chính thức ra thị lực. Trong hai năm ngay tắp lự 2019 – 2020, B Ray sẽ “bắt tay” cùng với AMEE làm sao ra thị lực hai ca khúc Ex’s Hate Me Do For Love vào đúng ngày lễ nghỉ tình nhân và đều nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của người theo dõi. Cưới em cũng nhanh gọn lẹ chóng vào top thịnh hành YouTube VN) và đạt được những thành tích tuyệt vời.

n

Cùng gặp gỡ B Ray và “cô dâu” Phi Ngọc Ánh trong khuôn mặt showbiz trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên, YouTube và Tiktok iHay TV nhé!


Nguồn: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
B Ray và ‘cô dâu’ Phi Ngọc Ánh hé lộ về ‘Cưới em’

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.