Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
33 lượt xem

Axie Infinity tuyên bố đóng cửa phiên bản play-to-earn thaoyenblog

Theo kế hoạch, Sky Mavis sẽ đóng cửa phiên bản Axie Infinity ancient (thường còn gọi là Axie Infinity V2) sau khi mùa 21 của trò chơi, vốn sẽ kết thúc vào hôm 24/6.

Axie Infinity tuyên bố đóng cửa phiên bản play-to-earn - Ảnh 1.

Mới đây, Axie Infinity sẽ thông báo sẽ đóng cửa phiên bản “ancient” để triệu tập phát triển phiên bản free-to-play “Origin”

Sau khi đóng cửa, Sky Mavis sẽ tiếp tục phát triển phiên bản free-to-play, Axie Infinity Origin, nhằm “phát huy hết tiềm năng” của nó.

Việc đóng của phiên bản “ancient” diễn ra vào thời gian mà hoạt động của người dùng trong Axie Infinity sẽ giảm đi đáng nói. mới nhất, số liệu người chơi hằng ngày của tựa game show play-to-earn “lớn nhất thế giới” đang ở mức 10.000 đơn vị, chỉ bằng một rất phần nhỏ so với số lượng hơn one triệu hồi giữa năm năm nay, thời kỳ đỉnh cao của tựa game show này.

Axie Infinity tuyên bố đóng cửa phiên bản play-to-earn - Ảnh 2.

Axie Infinity Orgin sẽ cho người chơi sẵn 3 “nhân vật” miễn phí để trải nghiệm

Trong một diễn biến khác, Sky Mavis thông báo sẽ mở lại cầu nối Ronin vào ngày 28/6 tiếp đây. Cầu nối Ronin sẽ là thành phần kết nối Axie Infinity với mạng chính Ethereum, vốn sẽ bị hacker tiến công và đánh cắp tổng lượng tài sản 622 triệu USD (tính tại thời gian vụ tiến công xảy ra) bao hàm 173.600 ETH và 25,5 triệu USDC. Đây được nhận định và định hình là vụ tiến công tiền mã hoá có thiệt hại nghiêm trọng nhất trong lịch sử và gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về tầm quan yếu của công tác bảo mật trong lĩnh vực này.

Axie Infinity tuyên bố đóng cửa phiên bản play-to-earn - Ảnh 3.

Hồi tháng vào cuối tháng 3, cầu nối Ronin của Axie Infinity sẽ bị hack, thiệt hại lên đến 622 triệu USD

Ngay sau khi vụ tiến công được phát hiện, Sky Mavis sẽ cho cầu nối Ronin ngừng hoạt động và tận dụng cơ sở hạ tầng của Binance xử lý những giao dịch trong Axie Infinity . Sàn giao dịch lớn nhất thế giới cũng từng dẫn đầu vòng gọi vốn trị giá 150 triệu USD nhằm giúp Sky Mavis khắc phục những thiệt hại từ vụ tiến công. Đại diện công ty khẳng định khi cầu nối Ronin hoạt động trở lại, toàn bộ tài sản của người dùng trên Ronin Network sẽ được khôi phục. “Nếu hồi tháng 3 người dùng sở hữu one ETH, thì sau khi cầu nối Ronin được mở lại họ sẽ được thể rút one ETH từ mạng lưới”, đại diện Sky Mavis chia sẻ với tờ Bloomberg.

(Theo Trí thức trẻ)

.: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Axie Infinity tuyên bố đóng cửa phiên bản play-to-earn

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.