Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Apple mất 7 năm để mang lại điều này trên iPhone 14 Pro thaoyenblog

trong những lúc iPhone 14 và iPhone 14 Max hứa hứa ​​sẽ sở hữu những cú hích về thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật, iPhone 14 Pro được dự đoán sẽ mang lại nhiều tươi mới mang ý nghĩa đột phá hơn.

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max được đồn đại sẽ sở hữu thiết kế lấy ý tưởng từ iPhone 4 gồm khung titan, những nút âm lượng hình trụ và lưới loa kéo dãn. Mặt trước iPhone 14 Pro được nghĩ rằng sẽ sở hữu screen hiển thị đục lỗ nhỏ kép thay vì thế thiết kế tai thỏ từ dòng iPhone X được Apple tung ra cách phía trên sắp 5 năm.

Apple mất 7 năm để mang lại điều này trên iPhone 14 Pro
Apple mất 7 năm để mang lại điều này trên iPhone 14 Pro

Điểm đặc trưng nhất này là iPhone 14 Pro sẽ trang bị cụm camera lên tới 72MP bao hàm cảm trở thành chính 48MP tất nhiên với hai camera 12MP. phía trên là lần tăng cấp megapixel cho camera chính thứ nhất của Apple Tính từ lúc iPhone 6S.

vì thế sao Apple loại bỏ cảm trở thành 12MP sau 7 năm gắn bó?

Apple thường chỉ quyết định thay đổi điều gì đó lúc sự tăng cấp là thực sự quan yếu hoặc khoa học triển khai vẫn sẵn sàng.

Trên thực tiễn, một chiếc smartphone ko nhu yếu ớt những hiểu biết tự sướng 48MP. Ví dụ, ảnh với unique 48-50-100MP sẽ chỉ chiếm nhiều dung tích lưu trữ hơn mà ko mang lại nhiều tiện lợi, lúc được xem trên screen hiển thị Smartphone chạm screen 6 inch chúng ko sở hữu tươi mới quá nhiều so với những tấm hình sở hữu độ sắc nét thấp hơn. Camera 8MP cũng từng từng thông dụng trước đó tuy vậy lại ko đủ để tiến hành những tính năng thú vị như quay video 4K.

vì thế vậy Apple, cũng như hầu như toàn bộ những nhà sản xuất khác nhận thấy cảm trở thành 12MP đạt được sự thăng bằng và điều độ quan yếu cho cho máy ảnh của smartphone. tuy vậy ở đầu cuối vì thế sao Táo khuyết vẫn chuyển trang nhã camera 48MP?

Nguyên Nhân là nó mang lại những hiểu biết quay video 8K. Trên thực tiễn, rất ko nhiều người thực sự cần hoặc sở hữu thể tận dụng video 8K, vì thế để tậu một chiếc TV 8K thường khá đắt đỏ, thường xuyên với những người quay video xuất sắc họ cũng ko cần tới unique 8K. tuy vậy Apple vẫn sẵn sàng sẵn sàng cho điều này.

tuy vậy hiện tại 8K ko quan yếu tuy vậy điều này sở hữu thể thay đổi trong vài năm tới. Thêm vào đó, Apple cần tới cảm trở thành 48MP với những hiểu biết video 8K để phục vụ cho những dự án dự án công trình kính thực tiễn ảo (VR) và thực tiễn ảo tăng cường (AR) sắp ra thị lực của tớ. Trong AR/VR, về cơ phiên khách tham quan dạng sở hữu hai screen hiển thị nhỏ mà qua đó mọi người cần tìm thấy toàn bộ trái đất vì thế thế camera sở hữu độ sắc nét càng tốt sẽ càng tốt. Với bộ vi xử lý uy lực vượt lên trước trội, iPhone 14 Pro được mong đợi  làm điều này tốt hơn so với những dòng Smartphone chạm screen khác như Samsung thường xuyên Xiaomi.

Nếu mọi thứ tung ra tuân thủ theo đúng kế hoạch, dòng iPhone 14 sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2022, trong những lúc headset AR/VR thứ nhất của siêu thị được nghĩ rằng sẽ ra thị lực sớm nhất vào năm 2023.

kế bên đó Apple cũng sẽ tận dụng khoa học ghép px (px-binning), theo đó bốn dữ liệu px sẽ được tích hợp làm một cho phép máy ảnh thu được nhiều sáng hơn. Điều này sở hữu nghĩa iPhone 14 Pro sở hữu những hiểu biết vẫn sẽ tự sướng 12MP theo mặc định, tuy vậy người tiêu tiêu thụ sở hữu thể tùy chỉnh chụp 48MP để ảnh sở hữu nhiều khía cạnh hơn và ko bị mất dải động sáng.

Những tăng cấp được mong đợi

SuperRes Zoom là một trong những mỗi tính năng zoom camera tuyệt vời trên những dòng Smartphone chạm screen px của Google. Theo đó, nó tận dụng kỹ thuật chụp nhiều khung hình để trích xuất thêm khía cạnh từ hình ảnh.

tuy vậy px 6 ko sở hữu camera riêng để thu phóng quang học, tương tự như iPhone 13, dế yêu của Google vẫn vượt lên trước xa những flagship của Apple về những hiểu biết thu phóng, toàn bộ là nhờ SuperRes Zoom. vì thế vậy hy vọng tính năng này sẽ sớm xuất hiện trên iPhone 14 Pro.

Camera góc siêu mênh mông là thị lực xích yếu ớt nhất trong toàn bộ khối khối khối khối hệ thống camera của những Smartphone chạm screen trên thị trường hiện nay. iPhone 13 và 13 Pro ko phải là một trong những mỗi ngoại lệ, những hãng nên tài trợ thêm thời hạn và nguồn lực để làm sao chúng sinh hoạt và sinh hoạt tốt trong mọi điều khiếu nại ánh sáng. Hy vọng Apple cũng sẽ xử lý vấn đề này với iPhone 14 Pro tiếp đây.

Một điều nữa Apple cần dồn vào với iPhone 14 Pro này là camera selfie. Apple hiện đang lạm dụng quá cùng một cảm trở thành máy ảnh 12MP Tính từ lúc iPhone 11 trở đi. Camera TrueDepth 12MP vẫn tiết ra những tấm hình tuyệt vời và những đoạn video tốt nhất trên ngẫu nhiên Smartphone chạm screen nào, tuy vậy này là năm 2019. Giờ phía trên, những dế yêu như px 6 Pro và Galaxy S22 Ultra tự sướng và quay video rất khó khăn, vượt lên trước qua iPhone 13 Pro. Nhiều người lo ngại rằng camera trước của iPhone tiếp theo sẽ trở nên tệ hơn lúc chúng được đồn đoán đặt trong phần khuyết nhỏ hơn thay vì thế tai thỏ.

Hy vọng Apple sẽ khắc phục toàn bộ những điều trên để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu thị hiếu nhu yếu kỳ vọng của người tiêu tiêu thụ với iPhone 14 Pro.

Hương Dung(Theo PhoneArena)

Ngắm mẫu iPhone 14 Pro với thiết kế camera 'lạ'

Ngắm mẫu iPhone 14 Pro với thiết kế camera ‘lạ’

những mẫu iPhone 14 ra thị lực cuối trong năm này tiếp nối là flagship được nhiều người quan tâm lúc Smartphone chạm screen Apple vẫn xoành xoạch sở hữu sức thú vị mãnh liệt.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Apple mất 7 năm để mang lại điều này trên iPhone 14 Pro

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.