Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
77 lượt xem

Ấn bản công nghệ trạng thái sức mạnh và khí hậu • TechCrunch -THAOYEN

Ấn bản công nghệ trạng thái sức mạnh và khí hậu • TechCrunch

Chúng tôi nghĩ rằng fan sẽ kinh ngạc như chúng tôi trước việc sáng tạo tập thể, sự khéo léo và tài năng kỹ thuật của Startup Battlefield 200. Trong số hàng nghìn đơn đăng ký, chỉ có 200 công ty khởi nghiệp ở mức độ đầu thực hiện lần cắt cuối cùng và fan sẽ tìm thấy tất cả họ – và chỉ họ – trưng bày trên sàn triển lãm TechCrunch Disrupt vào ngày 18–20 tháng 10 tại San Francisco.

này là rất nhiều công ty khởi nghiệp đáng ghi chú, vì vậy chúng tôi đang làm tối ưu chúng theo chiều dọc củ. ngày hôm nay chúng tôi triệu tập vào công nghệ khí hậu và công nghệ y tế. tuy nhiên ko dừng lại ở đó. fan sẽ tìm thấy tất cả những công ty đang phát triển này được liệt kê trong Danh mục Nhà triển lãm.

Startup Battlefield 200: Phiên bản công nghệ trạng thái sức mạnh và khí hậu

TC Disrupt diễn ra vào ngày 18–20 tháng 10. này là nơi những công ty khởi nghiệp phát triển, vì vậy hãy tậu thẻ của gia đình ngay ngày hôm nay và chuẩn bị kết nối với những công ty khởi nghiệp tuyệt vời này!

Công ty của gia đình có quan tâm đến việc tài trợ hoặc triển lãm tại TechCrunch Disrupt So year ko? Liên hệ với nhóm bán hàng tài trợ của chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu này.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *