Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
36 lượt xem

Among our company VR đang mở đợt đăng ký cho phiên bản thử nghiệm thaoyenblog

Theo Engadget, trò chơi “ma sói ko gian” Among our company từng gây bão trên khắp thế giới sắp có phiên bản thực tế ảo (VR).

Nếu may mắn, người có thể được trải nghiệm thử phiên bản Among our company VR trước lúc nó được phát hành chính thức vào thời gian cuối năm nay. Đợt đăng ký thử nghiệm hiện đang được mở cho phiên bản beta của spin-off.

Among Us VR đã mở đợt đăng ký cho phiên bản thử nghiệm - ảnh 1

Among our company VR đang mở đợt đăng ký cho phiên bản thử nghiệm

Đáp lại sự mong mỏi của người chơi, Among our company VR sẽ chuyển từ góc nhìn từ trên xuống lịch sự góc nhìn thứ nhất với hình ảnh magic. Ngoài ra tuồng chơi sẽ có được thêm khả năng truyện trò thoại ở gần và tùy chọn buộc tội người chơi khác là ‘kẻ mạo danh’ bằng cách chỉ tay theo đúng nghĩa đen.

n

Schell Games, nhà phát triển đứng sau loạt trò chơi giải đố I Expect visitors To Die, đang nghỉ ngơi thư dãn với nhà phát triển Innersloth gốc của Among our company trên phiên bản thực tế ảo. Among our company VR sẽ khả dụng trên những nền tảng như y2kr Quest 2, Steam VR, PlayStation VR và PSVR 2 khi thiết bị này ra mắt.

Để đăng ký thử nghiệm, người truy cập vào website của nhà phát hành tại địa chỉ www.antidote-custom.typeform.com/AmongUsVR-Beta. Sau đó thực hiện đầy đủ những thông tin được yêu cầu và đợi hậu quả.


.: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Among our company VR đang mở đợt đăng ký cho phiên bản thử nghiệm

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.