Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

AMD thậm chí ra thị giác VGA thấp hơn cả RX 6500 XT trong tháng 5 tới thaoyenblog

thành phầm tiên tiến nhất của AMD sẽ với được giá trị thành thấp hơn Radeon RX 6500 XT vừa ra thị giác cách trên đây ko lâu, và đương nhiên, hiệu năng cũng ko thể sánh bằng.

AMD có thể ra mắt VGA thấp hơn cả RX 6500 XT trong tháng 5 tới - ảnh 1

Theo một tin đồn trên Twitter do tài khoản Greymon55 (trải qua Videocardz) share, AMD sẽ cho phiên mái ấm hộ gia đình dạng RX 6500 lên kệ vào tháng 5-2022.

thông số kỹ thuật nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa của VGA khá tương ứng với RX 6400 đang được sale, tuy vậy chỉ dành riêng cho những đối tác OEM. RX 6400 với 12 CU và 768 nhân tính toán, sinh hoạt và sinh hoạt và sinh hoạt ở mức xung nhịp 2321MHz. VGA này còn với 4GB RAM GDDR6.

Nếu thông số kỹ thuật nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa của RX 6500 tương tự như vậy, trò chơi thủ thậm chí ko cảm thấy hứng thú lắm. AMD RX 6500 XT với 16CU và 1024 nhân tính toán với hiệu năng khá thấp so với mong đợi.

n

AMD có thể ra mắt VGA thấp hơn cả RX 6500 XT trong tháng 5 tới - ảnh 2

Mức giá trị nhỏ lẻ của RX 6500 XT là 200 USD (tầm 5 triệu đồng) ở thị trường quốc tế, và tạo thêm 250 USD (tầm 6 triệu đồng) ở thời khắc lúc này. tuy vậy, ở VN), những thương hiệu đang nhỏ lẻ dòng VGA này tài chính tài chính tài chính tài chính tức là gì 10 triệu đồng trở lên. Greymon55 dự đoán RX 6500 sẽ với được mức giá trị khởi điểm là 130 USD (tầm tình yêu trong sáng triệu đồng) lúc ra thị giác, tuy vậy mọi người chưa thể biết được thực tiễn thế nào.

Dù ko tồn tại được hiệu năng cao, tuy vậy với trạng thái khan hiếm thẻ trang bị họa ở thời khắc lúc này, AMD RX 6500 thậm chí sẽ là bước đi đúng đắn của đội đỏ cho những người chỉ muốn chơi những tựa trò chơi nhẹ hoặc thậm chí chỉ là với một chiếc VGA rời mạnh hơn trang bị họa tích hợp.


Power nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
AMD thậm chí ra thị giác VGA thấp hơn cả RX 6500 XT trong tháng 5 tới

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.