Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
33 lượt xem

Amber Heard được lệnh trả hơn 10 triệu USD cho chồng cũ thaoyen

Amber Heard được lệnh trả hơn 10 triệu USD cho chồng cũ cùng đọc tin vui nhé

trạng sư của Johnny Depp và Amber Heard đang ko đạt được thỏa thuận vào phút cuối ở Tòa án Quận Fairfax, bang Virginia – Mỹ vào ngày 24-6.

Thay vào đó, thẩm phán Penney Azcarate trong phiên tòa đang tìm ra phán quyết chính thức với lệnh bằng văn bản yêu cầu Amber Heard phải trả cho Johnny Depp 10,35 triệu USD vì tổn hại lừng danh chồng cũ bằng cách mô tả cô là nạn nhân bị tận dụng, bạo hành trong bài viết đăng trên tờ thes Washington Post năm 2018. Johnny Depp bồi thường cho Amber Heard 2 triệu USD vì một luận điểm mà trạng sư của anh tìm ra đang bôi nhọ vợ cũ trong bài báo đăng trên daily Mail.

Amber Heard được lệnh trả hơn 10 triệu USD cho chồng cũ - Ảnh 1.

Amber Heard thua kiện chồng cũ

Amber Heard được lệnh trả hơn 10 triệu USD cho chồng cũ - Ảnh 2.

Johnny Depp lấy lại hình ảnh sau gần như toàn thắng vợ cũ tại tòa

Johnny Depp và Amber Heard ko có mặt tại tòa, ủy quyền cho trạng sư xử lý toàn bộ. Việc ko thể đạt thỏa thuận phút cuối sẽ mở đầu cho quy trình kháng cáo tốn kém và kéo dài đối với Amber Heard. Trong ba tuần, vụ việc sẽ chuyển đến Tòa Phúc thẩm Virginia và hai bên sẽ có được 30 ngày để gửi thông báo kháng cáo.

Thẩm phán nói với phía Amber Heard rằng họ cần nộp thế chấp số tiền cần đặt cọc cho toàn bộ số tiền 10,35 triệu USD cần tính sổ cho Johnny Depp với lãi suất 6% một năm trong những lúc đơn kháng cáo chờ xử lý. Đây là một thông lệ phổ cập. Trước đó, trải qua trạng sư, nữ diễn viên cho biết ko thể chi trả khoản tiền bồi thường cho Johnny Depp. Cô muốn kháng cáo.

Johnny Depp kiện Amber Heard tội bôi nhọ, đòi bồi thường 50 triệu USD và Amber Heard kiện ngược chồng cũ cũng tội bôi nhọ với yêu cầu bồi thường 100 triệu USD. Trong suốt thời gian tranh tụng, Johnny Depp chiếm được cảm tình từ người hâm mộ hơn Amber Heard. Ông được nhiều người ủng hộ, cổ động ở ngoài tòa án.

Vì những lùm xùm với vợ cũ, Johnny Depp bị mất hình ảnh, mất đi nhiều vai diễn và số tiền thù lao khổng lồ. Sau vụ kiện, Johnny Depp tất bật hoạt động, mong mỏi sớm trở lại trường quay, cống hiến cho thẩm mỹ và nghệ thuật. trong những lúc đó, Amber Heard tuyên bố sẽ viết sách nói tất cả mọi thứ.


Minh Khuê (Theo daily Mail)


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Amber Heard được lệnh trả hơn 10 triệu USD cho chồng cũ

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.