Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Amazon sắm iRobot trong thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt trị giá one,7 tỷ đô la – TechCrunch -THAOYEN

Amazon sắm iRobot trong thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt trị giá one,7 tỷ đô la – TechCrunch

Để nhận được một loạt những mẩu chuyện lớn nhất và quan yếu nhất của TechCrunch được gửi đến hộp thư đến của gia đình fan hằng ngày lúc 3 giờ chiều theo giờ PDT, Đăng ký tại đây.

Thứ Sáu vui vẻ, những fan! chính thức ngày thời gian cuối tuần của gia đình fan ngay với một số podcast thú vị từ Equity, Found và Chain Reaction. Ngoài ra, thời gian đang trôi qua với khoản tiết kiệm ngân sách one.300 đô la cho TechCrunch Disrupt, vì vậy hãy chính thức trước 11:59 tối theo giờ PDT ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng fan có một ngày thời gian cuối tuần vui vẻ, hẹn gặp lại vào thứ Hai! – Christine

number one 3 của TechCrunch

 • Lễ “trao nhẫn” đôi: Mối quan hệ của Amazon và iRobot vẫn lên cấp độ tiếp theo vào ngày ngày hôm nay khi cặp đôi này thông báo rằng họ đang gặp khó khăn, Brian thông tin. Việc lập maps chân ko robot ra khỏi nhà của gia đình fan giờ đây mang một ý nghĩa hoàn toàn mới.
 • Nhân đôi số lần thải hồi: Natasha M nhận thấy một xu hướng trong số những đợt thải hồi công ty khởi nghiệp – rằng một số công ty nhất định tìm ra nhiều thông báo liên tiếp – và chính thức ở. Cô ấy phác thảo điều này còn có tức là gì và vì sao nó lại gây rắc rối.
 • Nhân đôi giải trí: Một cuộc ghép đôi cũng đang diễn ra trong thế giới phát trực tuyến. Người hâm mộ HBO Max và Discovery + có thể động viên việc hợp nhất những dịch vụ này thành một vào 1 thời gian nào đó vào năm sau, Ivan viết.

Khởi nghiệp và VC

 • Làm dấy lên sự quan tâm đến điện: Beacon mighty nhận được một khoản vốn mới để cải thiện khả năng tiếp cận điện năng cho những thành phố châu Phi cận Sahara, Tage viết.
 • Trang điểm: Công ty bảo mật Internet DuckDuckGo và Microsoft hiện đang vận dụng những điều khoản thân thiện hơn sau khi thay đổi chính sách hiện bao hàm những tập lệnh theo dõi bên thứ ba của Microsoft, Natasha L thông tin.
 • Cột mốc tỷ đô la: Chuyển quý phái TechCrunch +, Alex kiểm tra thông tin của Databricks rằng nó vẫn đạt one tỷ đô la trong vận tốc chạy hàng năm và điều đó có ý nghĩa gì đối với việc định giá của nó.
 • Lực hút từ tính: Một vòng gọi vốn mới vẫn khiến cho Zenno Astronautics bùng nổ với công nghệ nhằm mục tiêu di dời tàu vũ trụ bằng cách tận dụng nam châm điện, Aria viết.
 • Nó trở nên cá nhân: Việc Kenya chuyển quý phái bảo vệ dữ liệu cá nhân sẽ có được một số tác động phát động. Annie phác thảo những gì có thể là.
 • Nhiều hành vi ngoài thế giới hơn: LiveEO vẫn nhận được một số tài trợ mới để phát triển hơn nữa phương pháp tiếp cận dữ liệu lớn của mình để làm cho dữ liệu ko gian địa lý thô được thu thập bởi những vệ tinh trở nên hữu dụng hơn, Ingrid thông tin.

Cách chạy tiếp thị tăng trưởng trong thời kỳ suy thoái

Con chim vàng mang một cái đe. tiếp thị tăng trưởng trong thời kỳ suy thoái

Tín dụng hình ảnh: Hình ảnh Mihaela Rosu / Getty

Tháng trước, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen cho biết nền kinh tế đang “trong mức độ chuyển đổi”, với nguyên nhân “chúng ta có một thị trường lao động rất mạnh. Khi fan đang tiết ra gần 400.000 việc làm mỗi tháng, đó ko phải là suy thoái ”.

ngày hôm nay, chúng tôi được biết rằng Mỹ vẫn có thêm 528.000 việc làm mới vào tháng trước và tỷ trọng thất nghiệp vẫn giảm xuống còn 3,5%, tuy nhiên đối với nhiều người trong ngành công nghệ, đây là một sự không giống nhau ko có sự không giống nhau: Theo thải hồi.fyi, 467 công ty khởi nghiệp vẫn bỏ việc 64.518 nhân viên cho đến nay vào năm This Problem year.

Tiếp thị ko thể chữa khỏi mọi thứ gây hại cho một công ty, tuy nhiên nó là kênh dễ nhất để thực hiện những thay đổi lặp đi lặp lại tiết ra thành tựu tức thì.

Trong chuyên mục TechCrunch + mới nhất của mình, Jonathan Martinez cho biết vẫn đến lúc “tái dự báo, tái ưu tiên và tinh chỉnh” những chiến lược để di dời những chỉ số tăng trưởng chính như ARPU và LTV.

tận dụng nhiều ví dụ, anh ấy chia sẻ một số cách những công ty có thể dự báo doanh thu bằng cách tận dụng số giờ ngắn thêm, cùng với những bài tập để giúp tinh chỉnh nền tảng tiếp thị của họ.

Ông khuyên: “Nếu những kênh mới và những thử nghiệm lớn xuất hiện trong bức tranh, thì có lẽ tốt nhất là nên gác lại những thứ đó khi thị trường phục hồi.

(TechCrunch + là chương trình thành viên của chúng tôi, giúp những người sáng lập và nhóm khởi nghiệp vươn lên dẫn đầu. fan có thể đăng ký tại đây.)

big Tech Inc.

 • Elon Musk vs. Twitter, phần one.254: Twitter có một tí khó khăn, vì vậy nói Ivan, để phản hồi lại bộ y phục của Elon Musk. Tôi ko công bằng khi nói ra tất cả – sẽ tốt hơn nếu như người sử dụng chỉ nhận tất cả vào chính mình. Nói về Twitter, Zack thông tin rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội vẫn sửa một lỗi bảo mật nhỏ khó chịu.
 • Một chỗ ngồi trên bàn: Ấn Độ ko muốn bị nockout khỏi những thương vụ sắm bán và sáp nhập, vì vậy họ vẫn tìm ra một số đề xuất chống độc quyền nhằm đưa đất nước ngang hàng với những khu vực khác, Tiếng tây ban nha viết.
 • Tất cả chúng ta đều là “Siêu”: Chà, dù sao thì dưới một trăm người trong chúng ta. này là cách mà nhiều người có ảnh hưởng đang xem trước nền tảng phát trực tiếp mới của y2kr, Super, Aisha thông tin.
 • Ham chơi lên: Rebecca thảo luận về năm điểm rút ra từ Cyber ​​Roundup của Tesla, còn được gọi là cuộc họp cổ đông thường niên của nó. Thật ko may, một số người tham dự vẫn bị phồng rộp từ ủng của họ.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.