Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
33 lượt xem

ai thích thì người đó sắm thôi yenblog

ai thích thì người đó sắm thôi yenblog chúc những tín đồ đọc tin vui vẻDSC_3702-Edit.jpgTrên iPhone 7 with, tỉ lệ tận dụng màn hình ở mặt trước vẫn quá thấp, viền màn hình vẫn quá lớn nên những tín đồ sẽ thấy một chiếc máy lớn hơn so với những điện thoại khác cùng kích cỡ. apple cũng từng trang bị rất nhiều gioăng cao su và keo chạy dọc khung máy để tăng cường khả năng chống nước nên phần chênh trong số những thành phần độc lập có thể cảm nhận dễ làm hơn, không giống nhau nhất là ở khu ghép nối giữa màn hình và thân máy. Đây là những điểm mà mình ko thích, tuy nhiên rồi cũng dần phải quen.TDT09369-Edit.jpgNói về chống nước, iPhone 7 with cho phép tận dụng dưới nước tuy nhiên ko khuyến cáo dùng khi đi lặn thường xuyên những hoạt động thể thao dưới nước. Mình dùng khi đi tắm, ngâm bồn thường xuyên đi bơi thì đều chưa gặp vấn đề gì cả. tuy nhiên tín đồ cũng cần lưu ý là nếu máy đang bị mở ra (ko phải do kỹ thuật apple) hoặc bị rơi thì nên cẩn thận. Một người tín đồ của mình bị rơi, móp máy, khi đem xuống hồ bơi nước vào phía bên trong. May mắn là phía bên trong iPhone 7 with có rất nhiều gioăng cao su nên nước ko vào linh kiện mà chỉ đọng hơi nước trong cụm camera thôi, hút ẩm là dùng lại tầm trung. ko phải ai cũng may mắn như vậy nên nếu sắm máy cũ những tín đồ cũng cần để ý đấy.

Phím home là một tính năng mới mà mình thích trên iPhone 7 with, khi chưa quen thì rất khó chịu tuy nhiên sau đó thì lại thấy tốt hơn rất nhiều, ko sợ hỏng nút home tương đương những máy cũ mà thao tác đa nhiệm lại nhanh chóng hơn.DSC_3753.jpgVề phần jack cắm tai nghe, rõ rệt đây là một điểm ko tốt của iPhone 7. Cứ nghĩ rằng nó sẽ bị thúc đẩy tiếng động tốt với bằng cách tận dụng DAC ngoài, cứ nghĩ rằng tai nghe Bluetooth đang ngày một phát triển hơn (doanh thu tai nghe ko dây ở Mỹ đang vượt lên trước qua tai nghe có dây) tuy nhiên với đại đa số người dùng thì tai nghe là cái gì đó quá thân thuộc và chúng ta đang phải tài trợ quá nhiều tiền cho nó. Hơn nữa, dù apple có tặng kèm tai nghe Lightning và adapter chuyển đổi Lightning sang trọng 3.5mm trong hộp tuy nhiên việc ko vừa sạc vừa nghe nhạc được (rất cần thiết khi đi máy bay thường xuyên những phương tiện công cộng) và phải mang theo một adapter cũng khá là phiền phức.

Màn hình:

“Điện thoại year of sip mà màn hình vẫn dùng FullHD, thế thì rỗ chết. Dùng cái tấm nền gì 3 năm mà ko thay đổi, lỳ như trâu. Hút máu, độ phân giải chả khác gì mấy điện thoại Android 6 triệu”.DSC_3761.jpg

Đúng là rất đơn giản để tìm thấy những nhận định đó, và cũng rất đơn giản ăn gạch nếu nói iPhone 7 with là điện thoại có màn hình xuất sắc nhất thế giới ở thời đặc thù này. tuy nhiên dừng lại đó đang, ở một khía cạnh nào đó thì iPhone 7 with thật sự xuất sắc nhất.

Cùng là màn hình FullHD tuy nhiên có rất nhiều kiểu tấm nền không giống nhau, có nhiều kiểu căn chỉnh không giống nhau, nhiều kiểu design không giống nhau. Trên iPhone 7 with, apple vẫn dùng tấm nền IPS LCD tuy nhiên lần này thì họ mở mênh mông ra tư vấn ko gian màu sắc DCI-P3, ko gian màu sắc dùng trong điện ảnh có khả năng . nhiều trạng thái màu sắc sắc hơn là dải màu sắc sRGB vốn khá hẹp được tận dụng mênh mông rãi. tín đồ cứ thử tưởng tượng trước kia chúng ta có màu sắc đỏ, giờ thì có màu sắc đỏ đỏ hơn, màu sắc cam cam hơn, màu sắc vàng vàng hơn và hồng thì hồng hơn. Tuy vậy, màu sắc xanh lá thì ko xanh lá hơn nhiều nhé, vì ko gian màu sắc DCI P3 ko mạnh ở dải màu sắc này.

“DCI-P3 thì có gì mới, LG G5 chả phủ 98% ko gian màu sắc DCI-P3 đấy thôi.
Samsung ko thèm nhắc đến ko gian màu sắc mênh mông thôi, chứ màn hình AMOLED trước giờ ko gian màu sắc vẫn mênh mông thôi.”

Ok, này là sự thực. tuy nhiên apple luôn có một điểm mà những nhà sản xuất Android khác ko có được: khả năng quản lý iOS. Khi apple nói họ tư vấn DCI-P3, thì cả phần cứng và phần mềm đều tư vấn, camera chụp ảnh ra ở profile màu sắc DCI P3, màu sắc sắc . trong những ứng dụng nào tư vấn DCI-P3 sẽ là DCI-P3, ứng dụng nào chưa tư vấn DCI thì . ở ko gian màu sắc sRGB. Đây là điểm rất quan yếu vì nếu bắt tất cả những nội dung đều . ở DCI-P3 dù nó ko tư vấn thì hình ảnh có thể trở nên rất ảo và bị lệch màu sắc.DSC_3718.jpgThiết bị mobile thứ nhất của apple tư vấn DCI-P3 là iPad Pro 9.7”, trước đó thì dù Mac OS là hệ điều hành máy tính tư vấn quản lý màu sắc sắc tốt nhất tuy nhiên iOS thì chẳng có một cơ chế quản lý màu sắc nào cả, tương đương Android. iOS 9 trên iPad Pro 9.7 chính thức xuất hiện tuy nhiên cơ chế quản lý màu sắc và hoàn thiện hơn nữa trên iOS 10 của iPhone 7 with. rõ rệt Google đang lờ đờ trong việc tư vấn Android, làm cho những nhà sản xuất nền tảng này bị mất lợi điểm so với apple.DSC_3714.jpg

Và này là chúng ta cũng chưa nhắc đến việc có vẻ như apple đang cân chỉnh từng tấm nền một để có được thành tựu . đồng nhất trong số những tấm nền không giống nhau về màu sắc sắc. Một số thông báo cho thấy có sự đồng đều về màu sắc sắc giữa tất cả những màn hình iPhone bán ra cùng một thị trường, điều rất hiếm thường xuyên thậm chí là chưa từng xảy ra với những sản phẩm khác.

Nếu có điểm gì đó giữ ko cho màn hình iPhone 7 with trở thành xuất sắc nhất thì này là độ phân giải vẫn là FullHD và sự ko đồng nhất trong số những thị trường, có thị trường máy cho màn hình màu sắc xanh hơn và thị trường thì ngả vàng hơn (điều này còn gây tranh cãi). Ngoài ra, việc thiếu vắng công nghệ real Tone từng xuất hiện trên iPad Pro 9.7 cũng là một điểm đáng tiếc.

Hiệu năng:

“Điện thoại gì lèo tèo 3GB RAM, CPU 4 nhân trong lúc người ta 8 nhân, 10 nhân, chạy thế quái nào được”​


Chúng ta chẳng cần quan tâm đến hiệu năng của iPhone, vì nó tốt và luôn tốt như thường lệ. Kỳ này thì apple trang bị iPhone 7 with 3GB RAM, tuy nhiên nó cũng chẳng không giống nhau mấy so với iPhone 7 đâu vì lượng RAM đó dùng để gánh cho màn hình độ phân giải cao hơn. Trừ khi tín đồ mở quá nhiều ứng dụng mà lười tải lại thì iPhone 7 with mới chiếm ưu thế về RAM.DSC_3745.jpgNếu quan tâm đến những số lượng benchmark thì iPhone 7 with mạnh hơn khoảng 40-50% so với thế hệ cũ, ko phải vì nó có 4 nhân xử lý mà vì có xung nhịp cao hơn, lên tới 2.3GHz so với one.8GHz trước kia. 2 nhân xử lý phụ trên iPhone 7 with có vẻ như ko được design theo kiến trúc big.Little, nên nó sẽ bị ko kích hoạt 4 nhân đồng thời. 2 nhân phụ này còn có lẽ chỉ hoạt động khi máy ở chế độ sleep hoặc chạy ứng dụng rất nhẹ.

Bộ nhớ:
Trong thời gian vừa qua thì những tín đồ cũng có nghe về việc iPhone 32GB chậm hơn 128GB. Thực ra thì mình dùng 32GB cả tháng rồi dùng 128GB nửa tháng, chẳng thấy không giống nhau thực tế nào ngoại trừ việc 32GB hết dung lượng nhanh hơn Trong những bài thử benchmark thường xuyên thử so sánh cạnh nhau, hoặc nếu như tín đồ thường xuyên chép dữ liệu vào máy thì có thể 128GB sẽ được ưu thế hơn, tuy nhiên mọi chuyện cũng chỉ có vậy.DSC_3759.jpgCó một số tín đồ nghĩ rằng sắm 256GB sẽ là nhanh nhất, vì theo lý thuyết thì bộ nhớ flash dung lượng cao thường dùng nhiều chip nhỏ, chia vô số làn đường dữ liệu để truyền tải nhanh hơn. Trên thực tế, apple dùng chip nhớ dung lượng cao để tiết kiệm chi phí diện tích, nên vận tốc 256GB và 128GB là gần như tương đương. Hiệu năng SSD của iPhone 7 và iPhone 6 cũng ko không giống nhau mấy, apple vẫn tận dụng controller riêng do họ từ chế tạo nên vận tốc cũng như đường kính trắng truyền iPhone 7 with vẫn dẫn đầu.DSC_3748.jpgTrong bài debut iPhone 7 with này thì chúng ta có sự xuất hiện của mục bộ nhớ, vì năm nay apple đang nâng gấp đôi dung lượng iPhone lên 32GB thay vì 16GB như năm ngoái. Cá nhân mình thấy 32GB là đủ, thậm chí dư xài nếu như tín đồ sắm những gói iCloud. Mình dùng iCloud giá khoảng 21 ngàn one tháng (0.99$), được 50GB, những hình ảnh đều được tải lên iCloud tiết kiệm chi phí rất nhiều dung lượng. nếu như tín đồ nghe nhạc nhiều thì 32GB là ko đủ, còn với đại đa số người dùng mình thấy bản 32GB là hợp lý nhất về cả tiền bạc lẫn mức độ tận dụng.

Pin:
DSC_3739.jpgtận dụng pin 2900mAh, pin của iPhone 7 tốt hơn 6s with tuy nhiên ko nhiều. Nếu xài nhiều thì khoảng 3 giờ chiều iPhone 6s with hết pin còn iPhone 7 vào khoảng 4 giờ. Hôm nào mình dùng không nhiều, 7 giờ hơn phải sạc lại iPhone 6s with thì iPhone 7 with còn khoảng 15%.

Pin thì tốt rồi, tuy nhiên mà iPhone 7 vẫn còn đấy dùng sạc 5V 1A. Đây là năm year of sip, tức iPhone ra được 9 năm rồi, mà apple vẫn dùng cục sạc thời tiền sử với vận tốc sạc rất chậm này thì đúng là ko thể chấp nhận được. Đây mới là hút máu thật sự. Chắc phải năm sau chúng ta mới có sạc mới, có thể là sạc nhanh.
. pin và sạc chi tiết của iPhone 7 with tại đây.

Camera:
ko phải là chiếc điện thoại có 2 camera thứ nhất, tuy nhiên tính đến thời đặc thù này thì iPhone 7 with đang là sản phẩm ứng dụng 2 camera một cách hợp lý nhất với sự xuất hiện của một camera góc mênh mông và một camera tiêu cự trung bình. Huawei P9 làm rất tốt trách nhiệm của nó khi camera phụ trắng đen cho chất lượng tốt . vượt lên trước trội, LG G5 cũng có góc mênh mông rất độc đáo tuy nhiên tất cả những tính năng đó đều chỉ nhắm vào một số rất không nhiều mục tiêu người dùng thích chụp ảnh, còn camera trên iPhone 7 with thích ứng với đại đa số người dùng, những mẹ bỉm sữa thích chụp con nhỏ, một anh công nhân thích chụp người thân thường xuyên cô nhân viên văn phòng hứng thú với cảnh vật xung quanh.DSC_3709-Edit.jpgVề chất lượng tốt ảnh, ban ngày thì iPhone 7 with ko không giống nhau nhiều với iPhone 6s with, tuy nhiên ban đêm thì tín đồ có thể thấy là apple xử lý tốt hơn rất nhiều, không giống nhau nhất là ở những khu vực phức tạp như shadow thì không nhiều nhiễu và kiểm soát tốt hơn. Dù vậy, xét một cách tổng thể thì hiệu năng chụp đêm của iPhone 7 with vẫn thua một số đối thủ khác, dù những phần còn lại vẫn vừa đủ sức gỡ lại.

Về hai camera, thuật toán xử lý của apple ngày càng tốt hơn. Ống kính 56mm thật sự tuyệt vời lắm vời khi đủ sáng tuy nhiên ban đêm thì nó rất tệ, tệ đến nối apple tắt đi và tận dụng zoom số từ cảm biến chính để chụp. Đó sẽ là nguyên nhân mà khi tín đồ che camera phụ đi và zoom 2x thì hình ảnh vẫn . như tầm trung khi chụp thiếu sáng. Đây là điểm mình ko thích, nếu như apple trang bị cảm biến và ống kính tương tự cảm biến chính thì sẽ tốt hơn, tuy nhiên tiếc là ko được vậy.

Khả năng quay phim của iPhone 7 with là tốt nhất ở thời gian hiện tại so với tất cả những flagship trên thị trường. apple tận dụng chip đồ họa của Imagination, được họ tối ưu lại và xử lý movie tốt hơn nhiều những máy Android cao cấp dùng SnapDragon 820. Cứ thử quay phim trực tiếp từ hai máy thì những tín đồ sẽ thấy được sự không giống nhau khá rõ rệt..

Ảnh chụp từ camera iPhone 7, dùng Lightroom resize còn 2048px, giới hạn dung lượng file là 300KB, ảnh ko chỉnh sửa trên máy tính.

Ảnh trực tiếp từ camera:
iPhone_7_plus_camera_tinhte.vn-7.jpg

iPhone_7_plus_camera_tinhte.vn-8.jpg

iPhone_7_plus_camera_tinhte.vn-10.jpg

iPhone_7_plus_camera_tinhte.vn-9.jpg
iPhone_7_plus_camera_tinhte.vn-12.jpg

iPhone_7_plus_camera_tinhte.vn.jpg

iPhone_7_plus_camera_tinhte.vn-6.jpg
iPhone_7_plus_camera_tinhte.vn-11.jpg


Ảnh có áp màu sắc trên iPhone:
iPhone_7_plus_camera_tinhte.vn-2.jpg

iPhone_7_plus_camera_tinhte.vn-5.jpg
iPhone_7_plus_camera_tinhte.vn-4.jpg

iPhone_7_plus_camera_tinhte.vn-3.jpg


Kết luận:
DSC_3703-Edit.jpgiPhone chưa lúc nào là chiếc điện thoại xuất sắc về mặt tính năng, những thứ nó mới chính thức trang bị thì người ta đang có cả one-2 thế hệ trước. tuy nhiên nếu để tận dụng tầm trung, không nhiều nghịch, muốn cái gì đó nhanh, ổn định, luôn sống tốt khi chúng ta cần thì rõ rệt iPhone 7 with vẫn luôn là một thiết bị hàng đầu.

Sẽ hơi bất công khi nói iPhone 7 with chẳng có gì không giống nhau so với iPhone 6s with. Nó được nâng cấp màn hình (tương đối nhiều), hiệu năng (40%), camera (lên gấp đôi, chụp chân dung tốt hơn), pin lâu hơn, nút Home tiện lợi hơn tuy nhiên có lẽ từng này là ko đủ. Người ta vẫn sẽ sắm iPhone 7 with, tuy nhiên một phần là vì hợp đồng hai năm từ iPhone 6/6 with đang quá hạn sử dụng, một phần là vì Note 7 gặp sự cố, một phần nhỏ vì hai camera và chống nước, tuy nhiên rõ rệt apple cần làm nhiều hơn cho những sản phẩm thế hệ tiếp theo.

Dù sao đi nữa, iPhone 7 with vẫn là một chiếc điện thoại rất đáng sắm, nhất là với những người hậu đậu sợ nước làm hỏng điện thoại thường xuyên muốn ghi lại những khung hình lạ mắt hơn, tuyệt vời hơn với camera thứ 2.

“Ai thích thì người đó sắm thôi”​


.: tinhte.vn
ai thích thì người đó sắm thôi

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.