Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
58 lượt xem

8 cách tăng lượt xem (cày views chất lượng tốt) cho Clip Youtube THAOYENBLOG

nào hãy cùng thaoyen đọc bài viết thường! 8 cách tăng lượt xem (cày views chất lượng tốt) cho Clip Youtube

tài trợ về chất lượng tốt Videos

ko ai muốn xem và chia sẻ Clip của mình khi nội dung Clip tẻ nhạt, chất lượng tốt kém, tiếng động nghe tồi tệ, hoặc nội dung ko có chút ý nghĩa gì cho người xem.

Vì vậy nếu người sử dụng ko muốn tốn vài phút cuộc đời của ai đó thì trước hết tín đồ phải tài trợ nội dung Clip.

Nếu là Clip hướng dẫn, tín đồ phải như thế nào để người xem dễ làm tuân theo bước từng bước & giọng nói của mình phải dễ nghe. Thao tác phải liên tục, nếu như bị gián đoạn thì hãy cắt khúc gián đoạn đi.

Những Clip hướng dẫn chi tiết sẽ luôn nhận được nhiều views, ví dụ:

Nếu là Clip về sản phẩm, dịch vụ thì nội dung Clip phải có được tính thuyết phục cao, chất lượng tốt HD, tiếng động rõ rệt, nội dung ngắn gọn đầy đủ những ý mà tín đồ nghĩ vị người sử dụng của mình muốn nghe, ko dài dòng.

Nếu là Clip giải trí thì phải hấp dẫn, triệu tập chính xác vào vị người sử dụng tín đồ muốn nhắm tới. ví dụ nổi bật kênh Monster NTN tự làm content chất lượng tốt thu hút lượt view rất khủng. tín đồ có thể vào để tham khảo.

Một khi nội dung của mình tốt, chất lượng tốt. Người xem sẽ tự share, lan tỏa Clip của mình cho hàng nghìn người khác cùng xem, và view sẽ tăng one cách tự nhiên.

Mình sẽ thử đo lượng share lên Facebook của one Clip trên kênh NTN nhé:

19000 shares cho one Clip, điều đó có thể giúp tín đồ hình dung rõ rệt hơn về việc tác dụng của nội dung chất lượng tốt. nó sẽ bị đem về cho tín đồ one lượng view mới cực nhiều.

phân tích từ khóa trước lúc làm Clip

nếu người sử dụng biết qua về SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) thì hẳn tín đồ sẽ có được nghe đến “Keyword research and analyze”.

Đại khái là người dùng tìm kiếm trên Google, Youtube những từ khóa nhất định để tìm nội dung họ muốn tìm hiểu.

Có những từ khóa có hàng ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng, và khi tín đồ đặt tiêu đề cho Clip theo những từ khóa này, tín đồ vẫn thực hiện one công đoạn nhỏ trong SEO này là “tối ưu tiêu đề”.

Ví dụ bằng công cụ KWfinder, mình biết được rằng những từ khóa ở đây có siêu nhiều người tìm mỗi tháng:

Và dĩ nhiên, Clip nào có mặt trên number one đầu tìm kiếm sẽ có được one lượng view rất khủng:

Hoặc one từ khóa khá, ví dụ như:

Những Clip có những từ khóa này lên number one tìm kiếm nhận được siêu nhiều views:

Tối ưu hóa Onpage cho Clip (SEO Onpage)

Gồm những bước sau :

  • Tiêu đề: Đặt one tiêu đề gây kích thích cao. Có thể “giật tít” tuy nhiên ko được lừa người xem. Tiêu đề có chứa từ khóa có lợi cho SEO, mình vừa đề cập ở phần trên.
  • Thumbnail: Làm one ảnh thumbnail kích thước chuẩn HD đẹp mắt, có tính kích thích cao. Kích thước thumbnail Youtube chuẩn là 1280×720 px.
  • Mô tả Clip: Để mô tả chứa từ khóa có lợi cho SEO, phần mô tả cũng là one trong những yếu tố để Youtube xếp Clip của mình thành Clip liên quan của những Clip khác. Ngoài ra tín đồ cũng có thể viết one số lời lôi kéo người xem chia sẻ Clip, subscribe channel,…
  • Thẻ tag: Đây cũng là yếu tố để Youtube nhận biết Clip của mình chứa nội dung gì, từ đó có thể sắp xếp Clip của mình khi có người tìm kiếm hoặc . ở Clip liên quan, hãy tìm tag của những Clip khác liên quan đến Clip của mình và thêm tag đó cho Clip của mình.

Ví dụ kênh BiBaBo Nerf great war đặt ảnh thumbnail rất kích thích, tiêu đề tuyệt vời. mục tiêu họ hướng đến là trẻ em :

SEO cho Youtube Clip lên number one

Google là . để kiếm vị người sử dụng miễn phí dồi dào, Youtube là sản phẩm của Google, vì vậy Google cũng dành one số vị trí . thứ nhất cho Youtube (Nếu từ khóa đó có những hướng dẫn bằng Clip)

Theo nhiều chuyên gia SEO Việt Nam và thế giới, SEO cho Youtube có phần nào đó dễ hơn so với SEO cho website nếu có cùng nội dung chất lượng tốt.

Vì trải nghiệm xem ngày càng được thông dụng nhiều hơn so với trải nghiệm đọc.

Ví dụ từ khóa “cách làm dầu gấc” có vài chục ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng, những Clip đầu hậu quả tìm kiếm sẽ có được được lượng view miễn phí lớn mỗi tháng :

SEO cho Youtube bao hàm những công đoạn :

  • tài trợ về nội dung: Nội dung chất lượng tốt sẽ giữ chân người xem & giúp Clip lan tỏa rộng rãi, tăng uy tín của kênh.
  • SEO Onpage: Như mình vẫn đề cập ở trên.
  • SEO Offpage: Quảng bá Clip của mình để có nhiều link (nhiều .) chất lượng tốt trỏ về.

SEO cho Clip là one công đoạn dài, tín đồ có thể tham khảo thêm . tiếng Anh đáng tin cậy sau : Hướng dẫn chi tiết SEO Clip của Backlinko

Chạy quảng cáo Google Ads cho Clip


.: kiemtiencenter.com
TỪ KHÓA: 8 cách tăng lượt xem (cày views chất lượng tốt) cho Clip Youtube

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.