Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

7 thực phẩm siêu giàu chất chống oxy hóa giúp da căng mịn-trang trí THAOYENBLOG

Thứ Năm, ngày 23/06/This Problem year 12:06 PM (GMT+7)

Muốn trẻ lâu và khỏe mạnh, tín đồ nên tăng cường ăn những thực phẩm giàu chất chống oxy hóa sau.

Chất chống oxy hóa làm giảm thiểu nguy cơ mắc những bệnh không giống nhau, đây cũng là chất có tác động tích cực đến trạng thái sức mạnh làn da, có tác dụng nuôi dưỡng làn da trở nên khỏe mạnh, giúp làm chậm quá trình lão hóa thường tự điều chỉnh làn da trở nên căng mịn. ở đây là 7 loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa mà ai cũng nên ăn nhiều, không giống nhau nhất là những người muốn đẹp da.

one. Quả việt quất

7 thực phẩm siêu giàu chất chống oxy hóa giúp da căng mịn - 1

100 gram quả việt quất rất giàu chất chống oxy hóa, chứa khoảng 9,2 mmol Anthocyanin. Anthocyanin làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, làm giảm mức cholesterol xấu cũng như làm giảm huyết áp cao.

2. Dâu tây

100 g dâu tây có khoảng 5,4 mmol Anthocyanin là chất làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, làm giảm lượng mỡ xấu và tăng lượng mỡ tốt cho thể chất. Ngoài ra, dâu tây còn được coi là một . cung cấp vitamin C, thích hợp cho việc tăng cường hệ miễn dịch và giúp da đẹp hơn.

3. Quả mâm xôi

100 gram quả mâm xôi rất giàu chất chống oxy hóa, khoảng 4 mmol Anthocyanin. Nó là chất làm giảm nguy cơ ung thư và bệnh tim, không giống nhau nhất là bệnh ung thư. Chất chống oxy hóa này tiến công những tế bào ung thư ở những phòng ban không giống nhau của thể chất, bao hàm dạ dày, ruột kết hoặc vú. Quả mâm xôi cũng rất giàu vitamin C, chất xơ và mangan.

4. Bắp cải tím

7 thực phẩm siêu giàu chất chống oxy hóa giúp da căng mịn - 2

100 gam bắp cải tím rất giàu chất chống oxy hóa, khoảng 2,2 mmol, đây là lượng chất chống oxy hóa cao hơn những loại bắp cải khác. những chất chống oxy hóa có nhiều trong bắp cải tím được gọi là Anthocyanin có đặc tính giảm viêm, giảm nguy cơ ung thư và giúp ngăn ngừa bệnh tim. quan yếu nhất, nó chứa nhiều vitamin C là một chất có tác dụng có lợi cho da và cũng như giúp tăng cường khối hệ thống miễn dịch trong thể chất.

5. những loại rau cải xoăn

100 gam cải xoăn rất giàu chất chống oxy hóa, khoảng 2,7 mmol anthocyanin, trong đó cải xoăn Nga thường còn gọi là cải xoăn đỏ, có chứa chất chống oxy hóa anthocyanin. Cải xoăn cũng là một . cung cấp vitamin A, vitamin C, vitamin K và canxi, tất cả đều là những chất đủ chất rất quan yếu đối với thể chất và làn da.

6. Atiso

100 gam atiso chứa tới 4,7 mmol chất chống oxy hóa. Thực phẩm này còn có axit chlorogenic là chất làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư cũng như làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và bệnh tiểu đường kính trắng loại 2. nếu như tín đồ muốn thể chất nhận được chất chống oxy hóa rất cao từ atiso thì hãy hấp atiso.

7. Hạt hồ đào

7 thực phẩm siêu giàu chất chống oxy hóa giúp da căng mịn - 3

100 gram hạt hồ đào chứa tới 10,6 mmol chất oxy hóa. Ngoài ra, quả hồ đào được coi là một . cung cấp chất béo tốt và những khoáng vật khác nữa. những chất chống oxy hóa trong quả hồ đào làm giảm mức cholesterol xấu trong thể chất. bởi vậy làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim song song giúp da đẹp và căng hơn.

.: https://arttimes.vn/giai-tri/7-thuc-pham-sieu-giau-talk-chong-oxy-hoa-giup-da-cang-min-c47a6198….

Chăm sóc da mịn như lụa nhờ đá viên

Nước đá rét là nguyên liệu trang trí da rất hiệu quả tuy nhiên tín đồ vẫn biết tận dụng đúng cách chưa?

.: 7 thực phẩm siêu giàu chất chống oxy hóa giúp da căng mịn-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: 7 thực phẩm siêu giàu chất chống oxy hóa giúp da căng mịn-trang trí

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.