Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
32 lượt xem

7 lệnh thoại tiện dụng mà fan sẽ ko đoán được Chromecast của mình có thể thực hiện được -THAOYEN

7 lệnh thoại tiện dụng mà fan sẽ ko đoán được Chromecast của mình có thể thực hiện được

Khi fan nghĩ đến mọi chức năng tìm kiếm bằng giọng nói trên điều khiển từ xa của TV, công dụng chính mà fan có thể nghĩ đến là bỏ qua quá trình nhập tiêu đề vào thanh tìm kiếm của tất cả một cách đủng đỉnh, vụng về.

Biểu trưng Mẹo Công nghệ CNET

Với Chromecast với Google TV, fan có thể làm được nhiều hơn thế. Phiên bản Chromecast của Trợ lý Google phối hợp sự tiện lợi của lệnh thoại với kỹ năng của chức năng tìm kiếm của Google trên màn hình TV của tất cả.

Đừng hiểu lầm tôi; có Chromecast ko phải là một điểm duy nhất để có được cả hai TV thông minh và một trợ lý giọng nói tại nhà. Vì fan phải nhấn một nút và nói chuyện vào điều khiển từ xa, Chromecast vốn đang thiếu một số tính năng “luôn bật” hữu ích nhất của Google Nest Mini hoặc Google Nest Hub như kích hoạt lệnh thoại (“hey Google”), đặt hẹn giờ và báo thức cũng như màn hình kích hoạt chuyển động.

tuy nhiên cho đến nay, Chromecast với Google TV vẫn là thiết bị gần nhất mà tôi thấy một chiếc TV thông minh có trợ lý giọng nói tất cả trong một. Đây chỉ là một vài lệnh thoại yêu thích của tôi mà tôi đang tìm hiểu.

ảnh chụp màn hình-20220802-152011.png

Ảnh chụp màn hình của Brian Rosenzweig / CNET

Tìm chương trình truyền hình hoặc phim khi fan ko thể nhớ tên của chúng

‘Chờ đang, bộ phim ko quân với Tom Cruise có tên là gì?’

phối hợp chức năng tìm kiếm mạnh mẽ của Google với thanh phát trực tuyến tại nhà, fan có thể tận dụng Trợ lý Google ko chỉ để tìm kiếm những tiêu đề yêu thích mà còn cả những bộ phim mà fan có thể ko nhớ tên chính xác.

Tôi đang thử tìm kiếm một số bộ phim theo điểm cốt truyện hoặc vai chính và rất kinh ngạc bởi tần suất Google chỉ tôi đi đúng hướng. Tìm kiếm “phim về chó và đua xe” (thes aesthetics and art of Racing in thes Rain), “phim thời trang Anne Hathaway” (thes devil Wears Prada) và “lady Gaga Shallow movie” (A Star will be newborn) đều cho thành tựu chính xác ngay lập tức , với những tùy chọn để xem, đoạn lôi kéo và thậm chí cả clip YouTube.

Phát trực tiếp những bản nhạc, album và podcast cụ thể

‘Chơi trước bởi NPR’

fan ko chỉ có thể khởi chạy những bản nhạc, album và nghệ sĩ cụ thể trên dịch vụ phát trực tuyến nhạc của mình, fan thậm chí có thể khởi chạy podcast yêu thích của mình.

Ngoài ra, fan có thể rời khỏi ứng dụng và giữ cho nhạc hoặc podcast tự động phát khi fan điều phối màn hình chính.

Bật và tắt TV của tất cả bằng một thiết bị khác

‘Này Google, tắt TV đi’

Điều này yêu cầu fan phải có không nhiều nhất một thiết bị khác trong HST) của Google (thậm chí có thể chỉ là một chiếc điện thoại có Trang chủ Google ứng dụng), tuy nhiên nó rất tiện dụng. Tất cả chúng ta đang có khoảnh khắc mà chúng ta có thể mất vài phút để chìm vào giấc ngủ và nhớ rằng chúng ta đang bật TV. Thay vì phải thức dậy và đi trong bóng tối để tìm điều khiển từ xa, fan có thể chỉ với mở ứng dụng Google Home trên điện thoại (hoặc thậm chí chỉ với kích hoạt Nest Mini) và yêu cầu thiết bị tắt màn hình.

Lên lịch thời gian để TV của tất cả tắt

‘Tắt TV sau 5 phút’

Mặc dù fan có thể đoán rằng fan có thể tận dụng chức năng của điều khiển từ xa để điều khiển TV, tuy nhiên điều kì diệu hữu ích là fan có thể đặt thời gian để TV tắt, trải qua việc đặt 1 thời gian cụ thể hoặc yêu cầu tắt TV khi một số giờ là lên. Một nhược điểm: Tôi ko thể tìm thấy lệnh thoại để tiếp tục bật TV sau khi fan đang đặt thời gian.

ảnh chụp màn hình-20220802-151953.png

Ảnh chụp màn hình của Brian Rosenzweig / CNET

. Google Photos siêu cụ thể trên TV của tất cả

‘Cho tôi xem ảnh của tôi về đường kính trắng chân trời của Thành phố generation York’

ngẫu nhiên ai đang tận dụng Google Photos trong vài năm qua đều biết rằng nền tảng này đang hoạt động tốt như thế nào trong việc phân loại ảnh của tất cả. AI của Google ko chỉ có thể phát hiện (và với sự trợ giúp của tất cả, gọi tên) người mà còn có thể dễ làm phân loại thú nuôi, sự kiện, thời tiết, nơi và hơn thế nữa. Dùng thử Google Photos với Chromecast của mình, tôi rất kinh ngạc bởi mức độ cụ thể mà tôi có thể nhận được. “Cho tôi xem ảnh của tôi từ Ngày Giáng sinh”, “ảnh về cafe từ Washington, DC” và thậm chí “ảnh của chính tôi từ năm 2014” đều . trên ứng dụng một cách dễ làm.

Tua lại 1 thời gian cụ thể

‘Chờ đang, tua lại 10 giây!’

Tua lại có thể là một việc phức tạp, kì diệu là khi fan đang xem một bộ phim và phải phân tích cú pháp qua một hoặc hai giờ nội dung. Thông thường, chúng tôi chỉ mặc định có tính năng tua lại 30 giây được tích hợp sẵn, trong cả khi chúng tôi thực sự bỏ lỡ dòng thoại cuối cùng. Lệnh thoại của Google có thể giúp fan tua lại theo một số giây cụ thể hoặc thậm chí một dấu thời gian nhất định trong TV hoặc phim.

ảnh chụp màn hình-20220802-151921.png

Ảnh chụp màn hình của Brian Rosenzweig / CNET

Nhận những đề xuất ko phải TV trên màn hình của tất cả

‘Tôi hơi đói. Quán BBQ Hàn Quốc tuyệt nhất gần tôi là gì? ‘

Mặt khác, có vẻ như thiết bị tư vấn tìm kiếm của Google của tất cả có thể trả lời những câu hỏi ngoài thế giới phát trực tuyến, tuy nhiên fan rất dễ làm quên. Và mặc dù là phiên bản tìm kiếm của Google được rửa sạch sẽ hơn một tí, . một băng chuyền chỉ một vài tùy chọn, tuy nhiên Chromecast của tất cả cũng có khả năng tương đương điện thoại của tất cả để lôi kéo cho fan những nhà hàng, quán bar, công viên, cửa hàng địa phương và hơn thế nữa.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.