Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
38 lượt xem

6 Lưu Ý Khi Sửa Nhà Vệ Sinh Căn Hộ Chung Cư Hư Cũ 2021 Thaoyen

so với quy mô căn hộ chung cư, những vấn đề thấm dột tận nhà vệ sinh xảy ra phổ cập. Hiện tượng thấm đột này tạo cho nhà vệ sinh không khô thoáng và làm chảy nước xuống nhà dưới khiến cho cuộc sống thường ngày sinh hoạt gặp nhiều cản trở.

Video quy trình đúng tiêu chuẩn từng bước khi sửa nhà vệ sinh tránh những rủi ro về sau:

Vậy làm sao để tu sửa nhà vệ sinh căn hộ chung cư mang đến sự thoải mái nhất cho toàn bộ những người tiêu dùng? công ty chúng tôi mời fan cùng xem thêm lưu ý khi sửa nhà vệ sinh căn hộ chung cư qua nội dung bài viết tại đây nhé.

Những vấn đề liên quan đến thấm đột trong nhà vệ sinh của chung cư gây ra nhiều phiền toái
Những vấn đề liên quan đến thấm đột trong nhà vệ sinh của chung cư gây ra nhiều phiền toái  

1. Lưu ý đến độ cao

Để nhà vệ sinh phù thích hợp với thiết kế của toàn bộ nhà ở, đồng thời trong qáu trình tận dụng nước trong nhà vệ sinh không xẩy ra bắn ra bên phía ngoài. fan nên xem xét đến việc xây cốt nền nhà vệ sinh có độ cao từ 5cm. fan chú y không nên xây cốt nền nhà vệ sinh quá cao vì sẽ tác động đến việc đi lại, tuy nhiên nếu xây cốt nền quá thấp thì việc nước bắn và tràn ra bên phía ngoài là điều tró tránh khỏi.

2. Lưu ý đến độ dốc của nền

so với nhà vệ sinh, độ dốc của nền là một yếu tố khá quan trọng để tạo một độ thông thoáng cho ngôi nhà và tăng vận tốc thoát nước của khối hệ thống.

Độ dốc nên mọi người tạo thành ở khoảng 1m – 1,5m tùy từng bề rộng và dài của kích thước nhà vệ sinh.

Nếu mọi người làm độ dốc nhà nền nhà của phòng vệ sinh quá ít thì nước sẽ khó thoát hết, ứ đọng lại gây không khô thoáng, trơn trượt. Ngược lại, nếu nền nhà vệ sinh xây độ dốc cao quá thì sẽ làm cho mọi người có xúc cảm không thoải mái khi đứng sinh hoạt phần nằm trong.

Độ dốc của nền nhà là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình sửa chữa
Độ dốc của nền nhà là một yếu tố rất quan trọng trong quy trình sửa chữa thay thế

3. khối hệ thống thoát nước ở trong nhà vệ sinh

so với nhà vệ sinh, khối hệ thống thoát nước là một phần không thể thiếu. Theo như kinh nghiệm từ những nhân viên thiết kế nhà ở, khối hệ thống thoát nước trong nhà vệ sinh ít khúc cua sẽ tăng vận tốc thoát nước lên nhanh hơn. lạ biệt là nên đặt ống thoát nước ở một độ dốc nhất định để tăng vận tốc chảy cho dòng nước. Những lưu ý này giúp gia chủ hạn chế nỗi lo tắc nghẽn đường kính trắng ống nước của mỗi mái ấm gia đình.

Hệ thống thoát nước của nhà vệ sinh đóng vai trò quan trọng
khối hệ thống thoát nước ở trong nhà vệ sinh đóng vai trò quan trọng

4. xem xét đến việc chống thẩm thấu cho nhà và sàn

Theo như kinh nghiệm sửa chữa thay thế nhà tới từ những công ty chuyên nghiệp. Công việc chống thẩm thấu cho nhà vệ sinh khá đơn giản và giản dị nếu tiến hành bởi một khối hệ thống trọn vẹn mới. Việc thi công sẽ tăng độ khó lên gấp nhiều lần nếu mọi người tiến hành sửa chữa thay thế lại khối hệ thống chống thẩm thấu trước đó.

Nguyên nhân kéo theo vấn đề trên đó là do kết cấu nhà vệ sinh khá phức tạp và có mối link nghiêm ngặt. Nếu mọi người tiến hành sửa chữa thay thế chống thẩm thấu thì vấn đề bóc tách dỡ và chống thẩm thấu lại toàn bộ sàn là săn chắc. Có đến 90% trường hợp thấm dột ở nhà vệ sinh xảy ra là do thấm qua tường, những ví dụ chạy xuyên sàn, lỗ ống thoát xí bệt, những ví dụ góc cạnh,…

Những Nguyên Nhân trên khiến cho việc sửa chữa thay thế chống thẩm thấu nhà và sàn ở căn hộ chung cư trở nên phức tạp hơn. yên cầu đội ngũ thi công phải là những người có kinh nghiệm chuyên môn và khôn khéo.

Việc sửa chữa chống thấm trong căn hộ chung cư là vấn đề khó khăn
Việc sửa chữa thay thế chống thẩm thấu trong căn hộ chung cư là vấn đề khó khăn

5. Vật liệu thi công sửa chữa thay thế

Để tránh trường hợp thấm dột cho nhà vệ sinh ở căn hộ chung cư, fan nhớ rằng xem xét đến khâu lựa chọn vật liệu. mọi người cần lưu ý lựa chọn vật liệu thi công sao cho lành mạnh không chứa những tạp chất như: Vữa non, bụi bẩn, dầu nhớt…so với những khe nứt và phủ thì cần phải có thêm lớp keo để tránh thấm nước.

Ngoài ra, gia chủ cần quan tâm đến việc thi công công trình sao cho đúng với kỹ thuật và quy trình. lạ biệt là tuân thủ theo đúng hướng dẫn tận dụng của những loại vật liệu. Vì cơ phiên bản, mỗi loại vật liệu sẽ sở hữu được những đặc tính không giống nhau. tận dụng vật liệu cần quan tâm đến điểm sáng để chúng phát huy tác dụng tốt nhất.

6. Lựa chọn màu sơn và gạch ốp

Căn hộ chung cư có điểm sáng chung là diện tích hạn hẹp. Vì vậy fan cần lưu ý chọn màu sơn mà gạch tươi sáng để mang đến xúc cảm thoáng rộng, thông thoáng. Muốn sở hữu được một phòng vệ sinh đẹp, không khí cơi nới thì việc phối hợp khôn khéo những màu sắc của gạch và màu sơn là điều rất quan trọng.

fan nên tìm đến đơn vị thi công uy tín để được tư vấn và nhận về công trình thi công unique nhất. Chỉ có những đơn vị sửa chữa thay thế nhà ở uy tín mới giúp sức fan tìm thấy được mức giá dự trù thích hợp và lành mạnh thời hạn thực hiện, bàn giao công trình. Chúc fan tìm thấy nơi sửa chữa thay thế nhà ở uy tín và nhận về không khí nhà vệ sinh vừa ý nhất.

Video 1 mẫu hoàn thiện sau thi công nhà vệ sinh khu căn hộ chung cư thời thượng:

Blog share

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.