Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

5 loại bình oxy y tế trên thị trường thaoyen

5 loại bình oxy y tế trên thị trường học hỏi tin vui cùng thaoyen nhé

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bình oxy y tế là bình chứa oxy đúng tiêu chuẩn chỉnh chỉnh chỉnh y tế, tận dụng trong những máy thở, thiết bị thở để tương hỗ khí oxy người thiếu oxy, bị bệnh phổi, tim mạch,…Vậy bình oxy y tế mang mấy loại? hãy với nhau Shop Shop Danang Discovery đi tìm hiểu kỹ trong nội dung nội dung bài viết này nhé.

những loại bình oxy y tế trên thị trường

Bình oxy y tế 2,5 lít

Bình oxy y tế 2,5 lít

Bình khí oxy y tế 2,5 lít là loại bình ko thông dụng trên thị trường hiện nay. vì như thế vậy, mọi người sẽ gặp khó khăn trong việc tìm tậu thành phầm. trên đấy là loại bình của Nga sản xuất từ rất mất thời hạn và được thiết kế lại. Bình oxy y tế 2,5 lít nhiều năm khoảng 45 cm, nhẹ dưới 5kg và mang đáy bình hình cầu nên ko thể dựng đứng được. Bình này mang thời hạn thao tác chứa được hơn 300 lít khí oxy, thích ứng cho việc mang theo trên người trong thời hạn nhiều năm hoặc vào những nơi ko nhiều khí oxy trong thời hạn ngắn.

Bình oxy y tế 5 lít

Bình oxy y tế 5 lít là loại bình mang thiết kế gọn nhẹ, cao khoảng 50 cm và trọng lượng khoảng 7,5kg. Loại bình này mang thể chứa được khoảng hơn 600 lít khí oxy. Bình oxy y tế 5 lít được thiết kế lại, và kiểm định vô sự, thay van mới mẻ đúng tiêu chuẩn chỉnh chỉnh chỉnh QF-2C. thành phầm thích ứng cho toàn bộ những người tiêu tiêu tận dụng mang theo bên mình lúc du ngoạn hoặc vận chuyển, hoặc dự trữ tận nhà.

Bình oxy y tế 8 lít

Bình oxy y tế 8 lít

trên đấy là loại bình chứa khí oxy mang trọng lượng 11kg và cao khoảng 60cm tính cả van thi công vào trong bình. đường kính trắng kính của bình khí 8 lít là 14,5cm, mang thể nạp được 1000 lít khí. Hiện nay, bình khí oxy y tế 8 lít được tận dụng cho cá thể tận dụng tương hỗ tận nhà. thành phầm thích ứng cho cá thể tận dụng lưu lượng tận dụng thấp(khoảng một-3l/phút) và thời hạn tận dụng ko nhiều trong ngày .

Bình oxy y tế 10 lít

trên đấy là loại bình khí oxy y tế phổ cập trên thị trường VN). Với lưu lượng thở 1l/phút, bình khí oxy 10 lít mang thể duy trì được khoảng 17 tiếng.

Loại bình này kích thước vừa phải nên mang thể đặt bình trên xe ô-tô dự trữ cho những chuyến hành trình xa, hoặc được tận dụng trên xe cứu vãn thương để vận chuyển cấp cứu vãn người mắc bệnh. Tại những trạm y tế ,trung tâm y tế thường xuyên trung tâm khám bệnh, bình khí oxy 8 lít cũng rất được tận dụng để trị liệu, vận chuyển người mắc bệnh và để tham gia phòng những trường hợp nguy cấp.

Bình oxy y tế 40 lít

Bình oxy y tế 40 lít

Loại bình này mang trọng lượng vỏ khoảng 50kg, những loại bình cũ thì khoảng 60-70kg và cao khoảng một,5m. vì như thế khối lượng to nên loại bình này chỉ nên đặt ở một vị trí thắt chặt và nhất quyết.

Thể tích nạp của bình khoảng 5000 lít khí . Nếu thay đổi lưu lượng khí chảy ra trên bộ đồng hồ đeo tay đeo tay đeo tay là 1lít/phút thì bình khí oxy y tế 40 lít mang thể tận dụng liên tục 5000 phút, tức là từ hơn 83 giờ và tương đương với hơn 3 ngày tận dụng. Bình khí oxy 40 lít được tận dụng cho toàn bộ những người bệnh tận nhà với mức độ bệnh trở trĩu nặng hoặc tận dụng để tham gia phòng. Với sức chứa to mang thể duy trì được thời hạn lâu, tiết kiệm ngân sách và mức giá hơn lúc đổi bình.

Những lưu ý lúc tận dụng bình oxy y tế tận nhà

  • trùng khớp tận dụng bình oxy y tế trong thời hạn lâu, người tiêu tiêu tận dụng nên khóa van trên bình phòng trường hợp van đồng hồ đeo tay đeo tay đeo tay bị hở.
  • lúc mở bình ra và thấy kim trên bộ đồng hồ đeo tay đeo tay đeo tay chỉ xuống vạch vàng hoặc vạch đỏ tức thị bình sẽ sắp hết khí oxy. Nếu mình muốn tận dụng oxy liên tục thì hãy gọi đổi ngay nếu ko mang bình dự trữ. Nếu mang bình dự trữ, mình mang thể đợi kim về tới hết vạch đỏ rồi thay.
  • Trong trường hợp phải thở liên tục 24/24 bằng bình khí oxy y tế 40 lít, mọi người nên mang thêm một bình nhỏ 8 lít dự trữ hoặc mang bình 40 lít thay thế để khỏe mạnh quy trình thở ko bị gián đoạn.


Nguồn: chuyenxe.com – naototnhat.com
5 loại bình oxy y tế trên thị trường

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.