Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

5+ cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nhanh gọn chóng, thành công THAOYEN

5+ cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nhanh gọn chóng, thành công cùng THAOYEN sưu tầm thông tin thường thường ngày nhé
Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa ko phải là một trạng thái hiếm gặp. Vậy nguyên nhân dẫn theo trạng thái này là gì? Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa thế nào? hãy xem thêm ngay nội dung nội dung bài viết của META.vn để tìm lời vấn đáp hầu hết những người nhé!Nguyên nhân tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Tài khoản Facebook của doanh nghiệp mang thể bị vô hiệu hóa vĩnh viễn hoặc khóa tạm thời. Trong trường hợp tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn, việc tái khôi phục sẽ phức tạp, khó khăn hơn rất nhiều.


Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn

nếu vị người tiêu tiêu dùng nhận được thông tin “Your tài khoản Has Been Disabled” hoặc “Tài Khoản của doanh nghiệp sẽ trở nên Vô Hiệu Hóa” thì mang tức thị tài khoản Facebook của doanh nghiệp sẽ trở nên vô hiệu hóa vĩnh viễn. Nguyên nhân dẫn theo trạng thái này thường thìa là do:

 • Spam liên tục lúc đăng comment trong những nhóm, page trên Facebook.
 • người tiêu tận dụng đăng tải những nội dung gây ko thoải mái, mang ý nghĩa xúc phạm, làm siêu thị tới người khác.
 • Đổi mật khẩu quá nhiều lần trong một thời hạn ngắn.
 • lạm dụng quá, vi phạm nguy kịch, lặp lại những chính sách người tiêu tận dụng của Facebook.
 • Bị nhiều người khác lưu lại spam hoặc thông tin với Facebook.
 • Mạo danh tài khoản Facebook của người nổi tiếng hoặc của ngẫu nhiên người nào khác.
 • Bị vô hiệu hóa tài khoản do nhầm lẫn.

Tài khoản Facebook bị vô hiêu hóa vĩnh viễn


Tài khoản Facebook bị khóa tạm thời

lúc tài khoản Facebook bị khóa tạm thời, mọi người sẽ nhận được thông tin như sau: “Your tài khoản is temporarily locked” hoặc “Tài khoản của doanh nghiệp tạm thời bị khóa”.

Nguyên nhân tạo thành tài khoản Facebook bị khóa tạm thời bao hàm:

 • người tiêu tận dụng mang những sinh hoạt và sinh hoạt và sinh hoạt đáng ngờ trên Facebook.
 • Thêm quá nhiều hầu hết những người hữu ko quen biết hoặc thêm quá nhiều hầu hết những người hữu trong thời hạn ngắn trên Facebook.
 • Tương tác thường: ko nhiều lúc đăng nhập, post bài, lượt thích, share hoặc comment nội dung trên Facebook.
 • Nick Facebook ko đủ độ tin cậy.
 • Thông tin tài khoản ko được bổ sung update update update update đủ.
 • người tiêu tận dụng đăng nhập trên những website mang skin tương tự với Facebook.
 • người tiêu tận dụng đăng nhập tài khoản Facebook trên thiết bị lạ, thiết bị chưa từng đăng nhập trước đó.
 • Tài khoản bị nghi ngoài hàng nhái.
 • người tiêu tận dụng đăng nhập tài khoản trên quá nhiều thiết bị đồng thời.
 • Bị quan hoài từ Facebook tuy vậy vẫn tiếp theo lặp lại hành vi vi phạm.

Tài khoản Facebook bị khóa tạm thời

>> Xem thêm: phương pháp để tìm hiểu ai vào Facebook của tớ bằng Smartphone iPhone, Android


Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Nếu tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, hầu hết những người mang thể vận dụng một trong những cách sau phía trên để tái khôi phục lại.


Kiểm tra xem hầu hết những người còn đăng nhập tài khoản Facebook đó trên thiết bị nào khác ko

mọi người hãy kiểm tra xem tài khoản Facebook của tớ mang đang được đăng nhập trên ngẫu nhiên thiết bị nào khác thường ko, đó mang thể là máy tính, máy vi tính, Smartphone Android, iPhone, iPad… Trong trường hợp hầu hết những người thấy mình sẽ đăng nhập tài khoản Facebook ở những thiết bị này thì hầu hết những người mang thể giản dị và đơn thuần và giản dị và giản dị và đơn thuần tái khôi phục lại tài khoản Facebook sẽ trở nên khóa mà ko cần mã xác minh 6 chữ số.


tận dụng tùy tìm Default Facebook Recovery

Default Facebook Recovery là tùy tìm tái khôi phục Facebook mặc định. Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa bằng Default Facebook Recovery như sau:

 • Bước một: truy vấn vào đường kính trắng links https://www.facebook.com/login/identify/?ctx=recover.
 • Bước 2: Nhập thông tin số Smartphone hoặc vị trí email để tìm kiếm thông tin tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.
 • Bước 3: Sau lúc nhập số Smartphone hoặc vị trí email, mọi người sẽ thấy mang vô số cách ko giống nhau để đặt lại mật khẩu Facebook. Hãy lưu lại vào tùy tìm thích ứng với mình để nhận code nhằm tiềm năng mục đích tiềm năng reset mật khẩu Facebook. hầu hết những người mang thể tìm nhận mã code qua SMS hoặc qua email. nếu vị người tiêu tiêu dùng ko nhận được mã xác minh, hãy ấn “Gửi lại mã xác nhận”. Trong trường hợp dù sẽ ấn “Gửi lại mã xác nhận” nhiều lần tuy vậy vẫn ko nhận được ngẫu nhiên code nào, thì mang tức thị tài khoản Facebook của doanh nghiệp sẽ trở nên chặn tính năng xác nhận Facebook bằng Smartphone.
 • Bước 4: Nhập code vừa nhận được vào hộp thư thoại rồi tìm tiếp theo. Sau lúc xác minh thành công, hầu hết những người mang thể tạo mật khẩu mới mẻ cho tài khoản Facebook của tớ.

Dùng tùy chọn Default Facebook Recovery

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook thông qua số Smartphone, email nhanh gọn chóng


Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa trong trường hợp ko thể truy vấn vào email hoặc số Smartphone

Mọi người thường tận dụng vị trí email hoặc số Smartphone Smartphone để tạo tài khoản Facebook. ko may, nhiều người nỗ lực tái khôi phục lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa tuy vậy lại ko thể truy vấn vào vị trí email hoặc số Smartphone để lấy mã xác minh. nếu vị người tiêu tiêu dùng cũng đang trong trường hợp này, hãy tuân theo hướng dẫn dưới phía trên của shop siêu thị Danang Discovery:

 • Bước một: truy vấn vào đường kính trắng links https://www.facebook.com/login/identify/?ctx=recover.
 • Bước 2: Điền email hoặc số Smartphone được tận dụng để đăng ký tài khoản Facebook, tiếp theo nhấn Tìm kiếm.
 • Bước 3: Nhấn vào “ko còn truy vấn được nữa?” hoặc “No longer have access to these?”.
 • Bước 4: Điền thông tin quan hệ mới mẻ (email, số Smartphone) rồi tìm “tiếp theo” thường “Continue”. Facebook sẽ nhờ vào email hoặc số Smartphone mới mẻ mà hầu hết những người tương trợ để liên lạc với hầu hết những người, gửi cho hầu hết những người thư về việc tái khôi phục tài khoản.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa trong trường hợp không thể truy cập vào email hoặc số điện thoại

>> tìm hiểu thêm: [Mách nhỏ] Cách lấy lại mật khẩu Facebook ko cần email và số Smartphone


tận dụng tính năng Người quan hệ đáng tin cậy (Trusted Contacts)

Những người sẽ thiết lập tính năng “Người quan hệ đáng tin cậy” trên Facebook mang thể nhờ những người hầu hết những người này trợ làm sao tái khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. phương pháp làm như sau:

 • Bước một: tận dụng máy tính để truy vấn vào đường kính trắng links https://www.facebook.com/, tiếp theo ấn tìm “Quên tài khoản?” thường “Forgot tài khoản?”.
 • Bước 2: Tìm kiếm tài khoản của tớ thông qua số Smartphone hoặc vị trí email.
 • Bước 3: nếu vị người tiêu tiêu dùng ko mang quyền truy vấn vào email hoặc số Smartphone đó nữa, hãy ấn tìm “ko còn truy vấn được nữa?”.
 • Bước 4: Nhập email hoặc số Smartphone mới mẻ mà hầu hết những người mang thể truy vấn vào, tiếp theo tìm “tiếp theo”.
 • Bước 5: tìm “công khai minh bạch minh bạch minh bạch người quan hệ đáng tin cậy của tôi” rồi nhập tên rất tương đối tương đối khá đầy đủ của một trong những quan hệ đáng tin cậy, tiếp theo ấn tìm “Xác nhận”.
 • Bước 6: lúc hầu hết những người nhập đúng tên của người quan hệ đáng tin cậy, Facebook sẽ hiện 3 – 4 người nhiều người sẽ tìm từ xưa.
 • Bước 7: Gửi đường kính trắng links https://www.facebook.com/recover (ở mục “Nhờ họ ghé thăm”). links này chứa mã tái khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa và chỉ mang những “Người quan hệ đáng tin cậy” mới mẻ mang thể truy vấn vào được. 
 • Bước 8: Nhờ hầu hết những người hữu của doanh nghiệp tiến hành theo hướng dẫn ở đường kính trắng links mà hầu hết những người gửi tới lúc họ tìm thấy một dãy số. Dãy số này đó là mã kích hoạt trợ làm sao hầu hết những người lấy lại tài khoản Facebook của tớ. Hãy nhờ “Người quan hệ đáng tin cậy” gửi lại cho hầu hết những người đoạn mã đó.
 • Bước 9: quy trình xác thực thường cần khoảng 3 mã. vì như thế vậy, hầu hết những người phải nhờ được 3 người hầu hết những người của tớ để lấy được những đoạn mã. Sau lúc sẽ mang đủ những đoạn mã, hầu hết những người nhập chúng vào những ô ở mục “Mỗi hầu hết những người hữu sẽ gửi cho hầu hết những người một mã. Nhập mã vào dưới”, rồi ấn tìm “tiếp theo” để hoàn thiện.

Sử dụng tính năng Người liên hệ đáng tin cậy (Trusted Contacts)

>> Xem thêm: Cách tìm FB qua SĐT, tìm Facebook thông qua số Smartphone giản dị và đơn thuần và giản dị nhất


tận dụng form Tài khoản của tôi bị vô hiệu hóa (My tài khoản has disabled)

Trong trường hợp tài khoản Facebook của doanh nghiệp bị vô hiệu hóa do vi phạm “Tuyên bố về quyền và trách nhiệm” của Facebook, hầu hết những người mang thể tận dụng form Tài khoản của tôi bị vô hiệu hóa để tái khôi phục lại:

 • Bước một: truy vấn vào đường kính trắng links https://www.facebook.com/help/quan hệ/260749603972907.
 • Bước 2: Nhập thông tin email (hoặc số Smartphone Smartphone) và tên rất tương đối tương đối khá đầy đủ để chứng tỏ mình là chủ sở hữu tài khoản Facebook đó. hầu hết những người cũng mang thể tải lên hình ảnh chứng tỏ nếu được, ví dụ như chứng tỏ nhân dân, hộ chiếu…
 • Bước 3: Ấn nút “Gửi”.

Dùng form Tài khoản của tôi bị vô hiệu hóa (My account has disabled)

>> Xem thêm: Cách lấy lại tài khoản nick Facebook bị hack email và SĐT


quan hệ trực tiếp với Facebook

Nếu sẽ thử toàn bộ những cách trên tuy vậy đều ko thành công, mọi người hãy tận dụng liệu pháp ở đầu cuối: quan hệ trực tiếp với Facebook. phương pháp làm như sau: hầu hết những người gửi một email tới nhóm tương trợ Facebook theo vị trí security@facebookmail.com. Trong email, hầu hết những người cần giảng nghĩa yếu hèn tố vấn đề của tớ và nên đính kèm ID Facebook. Họ mang thể trợ làm sao hầu hết những người lấy lại tài khoản bị vô hiệu hóa. tuy vậy, trong trường hợp hầu hết những người ko tận dụng tên thật của tớ trên Facebook thì thời cơ tái khôi phục tài khoản sắp như bằng 0.

 

Hy vọng những cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa mà shop siêu thị Danang Discovery share sẽ tư vấn giúp ích cho hầu hết những người. Cảm ơn người tiêu tận dụng sẽ quan tâm và theo dõi nội dung nội dung bài viết!

hãy nhớ là truy vấn META.vn thường xuyên để được share thêm nhiều nội dung nội dung bài viết hữu ích nữa hầu hết những người nhé!

>> tìm hiểu thêm thêm:


Nguồn: https://meta.vn
5+ cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nhanh gọn chóng, thành công

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.