Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
38 lượt xem

4 dưỡng chất vàng phụ nữ tuổi sau 30 cần bổ sung để trẻ mãi ko già-Chăm sóc da THAOYENBLOG

Thứ Bảy, ngày 01/10/So year 08:52 AM (GMT+7)

ở đây là bốn chất bổ sung là tuyệt kỹ để lão hóa tốt nhất.

Khi chúng ta già đi, việc chăm sóc thị hiếu đủ chất và đảm bảo chúng ta luôn có trạng thái sức mạnh tốt ngày càng trở nên quan yếu. Một chế độ chế độ thưởng thức thăng bằng có nhiều rau, trái cây và protein chất lượng tốt là quan yếu nhất – tuy nhiên thực phẩm chức năng là một giải pháp hỗ trợ tuyệt vời giúp thu hẹp ngẫu nhiên khoảng trống nào trong đủ chất của mình. nếu như quý quý khách quan tâm đến việc tăng cường năng lượng hoặc thực hiện những bước để làm cho tóc, da và móng chắc khỏe , Tatyana Franklin, một dược sĩ chuyên nghiệp, người sáng lập và Chủ sở hữu của  Skin Rx-Pert LLC , gợi ý bốn chất bổ sung là tuyệt kỹ để lão hóa tốt. 

Curcumin

Theo Franklin, do những hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ của nó, curcumin, thành phần hoạt chất chính trong nghệ, đang được chứng minh là có chất lượng tốt bảo vệ tế bào tuyệt vời.


4 dưỡng chất vàng phụ nữ tuổi sau 30 cần bổ sung để trẻ mãi không già - 1

Franklin giải nghĩa: “Ngay sau khi những tế bào ngừng phân chia, một quá trình được gọi là sự già đi của tế bào sẽ diễn ra. những tế bào hình lưỡi liềm hình thành theo tuổi tác, được cho rằng có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa và phát triển mắc bệnh. Curcumin kích thích những protein cụ thể giúp làm chậm quá trình lão hóa tế bào và tăng tuổi thọ, theo nghiên cứu và phân tích. ”

những nghiên cứu và phân tích khác trên động vật cũng cho thấy chất curcumin ngăn ngừa tổn thương tế bào, kéo dài tuổi thọ đáng quan tâm, song song có thể trì hoãn và điều trị những bệnh và triệu chứng liên quan đến tuổi tác.

EGCG

Franklin nói: “Trà xanh có chứa một thành phần polyphenol nổi tiếng được gọi là epigallocatechin gallate (EGCG). “Nó có những ưu điểm đáng ghi chú về trạng thái sức mạnh, ví dụ như tỷ trọng mắc một số bệnh ác tính và những vấn đề về tim thấp hơn. Ngoài ra, chất này còn có thể kéo dài tuổi thọ và bảo vệ chống lại những bệnh liên quan đến lão hóa. “

4 dưỡng chất vàng phụ nữ tuổi sau 30 cần bổ sung để trẻ mãi không già - 3

Franklin giải nghĩa, EGCG có thể hoạt động bằng cách thiết lập lại chức năng ti thể trong tế bào và ảnh hưởng đến những quá trình liên quan đến lão hóa. Franklin nói: “Nó kích hoạt autophagy, một quá trình mà qua đó thể chất người loại bỏ những mảnh vụn tế bào bị hư hỏng. “Tiêu thụ trà xanh có thể làm giảm sự tăng sắc tố do tia cực tím (UV) gây ra và bảo vệ chống lại quá trình lão hóa da. Hơn nữa, theo một nhận định và định hình, uống trà xanh thường xuyên có thể ngăn ngừa lão hóa não bằng cách kích thích những tế bào thần kinh trung ương và làm giảm không thoải mái ”.

Collagen

có lẽ người đang nghe về tiện dụng của collagen, một loại protein giúp duy trì cấu trúc da. Franklin nói: “Sản xuất collagen chậm lại theo tuổi tác, làm tăng nhanh sự xuất hiện của những nếp nhăn và những dấu hiệu lão hóa khác.

Theo một số nghiên cứu và phân tích, bổ sung collagen có thể giúp ngăn ngừa nếp nhăn và khô da. Ví dụ, dùng thực phẩm bổ sung có chứa 2,5 gam collagen mỗi ngày, cùng với một số thành phần khác, ví dụ như biotin, trong một nghiên cứu và phân tích kéo dài 12 tuần ở 72 phụ nữ, cho thấy những đặc tính này – ví dụ như độ ẩm của da, độ nhám và Franklin nói: “những nghiên cứu và phân tích khác trên người cho thấy rằng chất bổ sung collagen có thể thúc đẩy quá trình hydrat hóa da, cải thiện sự phát triển của móng tay và tăng tính linh hoạt của da.

4 dưỡng chất vàng phụ nữ tuổi sau 30 cần bổ sung để trẻ mãi không già - 4

Mặc dù những phát hiện này rất đáng khuyến khích, một số nghiên cứu và phân tích trong số này đang nhận được tài trợ từ những doanh nghiệp sản xuất collagen, điều này còn có thể ảnh hưởng đến thành tựu – vì vậy hãy tận dụng tiện dụng của chúng với một tí muối bột và đừng phá vỡ nhà băng đối với những chất bổ sung collagen.

CoQ10

thể chất người tiết ra chất chống oxy hóa coenzyme Q10 (CoQ10), chất rất quan yếu để tiết ra năng lượng và bảo vệ chống lại tác hại của tế bào và làm giảm dần theo tuổi tác.

Người ta đang chứng minh rằng việc bổ sung nó giúp ích cho trạng thái sức mạnh của người cao tuổi trong một số lĩnh vực. Ví dụ, một thử nghiệm kéo dài 4 năm bao hàm 443 người cao tuổi đang phát hiện ra rằng việc bổ sung selen và CoQ10 nâng cao chất lượng tốt thế giới chung, giảm số lần đến bệnh viện và làm chậm sự suy giảm chức năng thể chất và tinh thần. Giảm không thoải mái oxy hóa, gây ra bởi sự tích tụ của những gốc tự do và làm tăng vận tốc lão hóa và sự phát triển của những bệnh liên quan đến tuổi tác, có thể là cách hoạt động của chất bổ sung CoQ10.

.: https://nongthonviet.com.vn/4-duong-talk-vang-phu-nu-tuoi-sau-30-can-bo-sung-de-tre-mai-khong-gi…

.: 4 dưỡng chất vàng phụ nữ tuổi sau 30 cần bổ sung để trẻ mãi ko già-Chăm sóc da – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: 4 dưỡng chất vàng phụ nữ tuổi sau 30 cần bổ sung để trẻ mãi ko già-Chăm sóc da

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *