Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

1958 Mệnh Gì Và tử vi mệnh Hợp Mệnh Tuổi 1958 THAOYEN

1958 Mệnh Gì Và tử vi mệnh Hợp Mệnh Tuổi 1958 học hỏi thông tin hữu ích cùng siêu thị liên doanh liên doanh phượt Đà Nẵng thường ngày nhé

1958 mệnh gì và những kiến thức và kỹ năng tử vi mệnh hợp mệnh gia chủ sinh vào năm 1958 vừa đủ nhất được thiết kế Vạn An Group tổng hợp và share tới quý người học hỏi.

thị trường thường ngày mỗi người đều được an bài bởi số phận, Tuy thế, dù là ai đi chăng nữa cũng muốn biết được thị trường thường ngày mình sẽ ra sao. mọi người sẽ thắc mắc năm sinh của tớ thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương thích thích tương ứng với mệnh tuổi nào. Qua nội dung nội dung bài viết này, quý người hâm mộ nào hãy cùng thiết kế Vạn An group tìm hiểu những người sinh vào năm 1958 mệnh gì và tổng hợp vừa đủ yếu ớt tố tử vi mệnh hợp mệnh nổi trội cho những người tuổi Mậu Tuất.

một. Năm 1958 mệnh gì, tuổi gì?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh vào năm 1958 là năm Mậu Tuất mang mệnh Mộc, ví dụ là Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng ven biển). Năm 1958 Âm lịch được tính từ thời khắc ngày 18/02/1958 tới 07/02/1959 theo Dương lịch.

1958 mệnh gì

Năm 1958 là năm Mậu Tuất, mệnh Mộc

Người mệnh Bình Địa Mộc dễ sắp, dễ mến, nhân hậu, lịch thiệp. Họ mong ước sở hữu một thị trường thường ngày đời thường giản dị, thường thì nên họ ko nhiều tham vọng, ko ham bon chen, lấy khoan dung khoan thứ để xử sự, lấy khiêm cung trọng hậu để đối đãi với người khác. Họ yêu thị trường thường ngày đời thường hòa bình, ko thích tranh chấp, thường nhường nhịn và thích thực hành sức người khác. Bình Địa Mộc muốn xây dựng một bầu ko khí hòa nhã, thân ái trong nhà và cùng đồng.

Những người thuộc mệnh này thường rất siêng năng chỉ, siêng năng, khéo tay, tỉ mỉ. Họ sở hữu đặc tài phân tích thực hành, thay thế thay thế máy móc, làm những vật dụng thủ công, mỹ nghệ, trồng cây và chăn nuôi. chỉ việc một tẹo nghị lực can đảm thôi là họ sở hữu thể thành công trong việc làm và thị trường thường ngày đời thường. Ngoài ra Bình Địa Mộc sở hữu ý thức kết đoàn với những người xung quanh. Là những người tốt ngoại giao, thường thực hành sức người khác nên họ rất lấy lấy lấy lấy được lòng bằng hữu bè người. Họ giữ gìn sự kết đoàn như phòng vệ con ngươi trong thị lực mình vậy.

1958 mệnh gì

Năm 1958 mang mệnh Bình Địa Mộc

Người sinh vào năm 1958 cầm tinh tuổi con Chó.

Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

>> Quý người học hỏi cùng xem thêm:

 • Mệnh Mộc và tử vi mệnh hợp mệnh vừa đủ nhất

2. Năm 1958 hợp tuổi nào, mệnh nào? 1958 mệnh gì

Người sinh vào năm 1958 tuổi Mậu Tuất, tức tuổi con gà. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – tức là Lửa trên núi.

để tìm hiểu tuổi Mậu Tuất thích thích tương ứng với tuổi nào, người ta tận dụng 2 nền tảng nguyên tắc trong tử vi mệnh để xác định này là:

 • nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung
 • nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc

2.một Theo nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung

nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung cho rằng rằng mỗi con giáp sẽ hòa thích thích tương ứng với 2 con giáp khác tạo thành tam hợp, và xung khắc với 3 con giáp khác tạo thành tứ hành xung.

1955 menh gi va phong thuy hop menh 1955 1002203

Vòng tròn tam hợp – tứ hành xung

Theo đó, người sinh vào năm Mậu Tuất 1958 sẽ thích thích tương ứng với tuổi Dần và tuổi Ngọ, ko thích thích tương ứng với tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Mùi.

người đang xem: 1958 mệnh gì và tử vi mệnh hợp mệnh tuổi 1958

2.2 Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc

Khoa học tử vi mệnh tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động upgrade và phát triển nhờ vào sự upgrade và vươn lên là chuyển ko ngừng của 5 yếu ớt tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. thực tiễn Ngũ hành là một vòng tròn những mối quan hệ tương sinh, tương khắc khép kín sở sở quan hệ trực tiếp với nhau. trái đất ko thể chỉ sở hữu tương sinh, cũng ko thể chỉ sở hữu tương khắc. sở hữu sinh mà ko sở hữu khắc thì vạn vật sẽ upgrade và phát triển tới mức tự diệt vong, sở hữu khắc mà ko sở hữu sinh thì ko gì sở hữu thể tồn tại được.

1955 menh gi va phong thuy hop menh 1955 1002204

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

Mũi tên màu sắc xanh trổ tài mối quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, tương hỗ lẫn nhau, làm lẫn nhau upgrade và phát triển hơn, ví dụ là:

 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ

Mối quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, đồng đẳng, thăng bằng và điều độ là:

 • Thổ hợp Thổ
 • Kim kim loại tổng hợp
 • Thủy hợp Thủy
 • Mộc hợp Mộc
 • Hỏa hợp Hỏa

trái lại, mũi tên màu sắc đỏ trổ tài mối quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, phá hủy nhau, thường xuyên xẩy ra cãi vã, bất hòa, ví dụ là:

 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim
 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy

lúc lựa sắm một nửa yêu thương, đối tác, tình nhân bằng nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc, mọi người lựa sắm những người sở hữu mệnh là mối quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc. vận dụng cho tuổi Mậu Tuất sinh vào năm 1958 thuộc mệnh Mộc, thích thích tương ứng với những người mệnh Thủy, mệnh Hỏa và mệnh Mộc, xung khắc với người mệnh Kim, và mệnh Thổ.

>> Quý người học hỏi cùng xem thêm:

 • màu sắc sắc hợp mệnh theo ngũ hành tương sinh

3. màu sắc sắc và số lượng hợp mệnh tuổi 1958 mệnh gì

3.một màu sắc sắc hợp mệnh tuổi 1958

Người sinh vào năm 1958 mệnh gì và thích ứng với những màu sắc sắc, số lượng nào là thắc mắc được vô số người quan tâm. Xét trong đối sánh tương quan tương quan tương quan Ngũ hành, gia chủ sinh vào năm 1958 thuộc mệnh Mộc. Trong ngũ hành thì quy luật tương sinh là tốt cho sinh mệnh và cung mệnh của người tiêu tiêu thụ. Người mệnh Mộc thì Thủy sinh Mộc (nước nuôi dưỡng cây) vì như thế vậy người mệnh Mộc tận dụng màu sắc của mệnh Thủy (xanh dương, đen) là điều khiếu nại tốt nhất cho mệnh Mộc. Người mệnh Mộc, đương nhiên những màu sắc sắc thuộc hành Mộc cũng sẽ tốt. màu sắc sắc rất đặc trưng cho hành Mộc là màu sắc xanh lá cây.

 • màu sắc đen: là một trong những màu sắc sắc sở hữu mức độ thích ứng nhất dành riêng cho toàn bộ những người thuộc mệnh Mộc. màu sắc đen tượng trưng cho sự kì bí, quyền lực tối cao tối cao tối cao vô thượng và nghiêm trang. Theo quan niệm tương sinh ngũ hành, lựa sắm màu sắc đen cho vật dụng tận dụng thường y phục của người mệnh Mộc sẽ tương hỗ họ xoành xoạch gặp nhiều như ý trong thị trường thường ngày đời thường.
 • màu sắc xanh lá cây: phía trên cũng rất sẽ là màu sắc người dạng mệnh cho toàn bộ những người mệnh Mộc với quan niệm mộc là gỗ, tiếp ngay lập tức với màu sắc xanh lá của cây. Việc lựa sắm màu sắc xanh lá cây cho toàn bộ những người mệnh mộc thực hành họ xoành xoạch được tiện lợi về mặt tình cảm, sở hữu quý nhân thực hành sức gặp nhiều như ý và đặc trưng thực hành chiêu tài lộc rất tốt. màu sắc xanh cũng như tính cách của người mệnh mộc, giàu sức sống và mãnh liệt, vì như thế vậy trong cả trong nghành nghề lựa sắm đá tử vi mệnh nếu chưa kiên cố mệnh Mộc hợp đá màu sắc gì thì sắc đá xanh lá cây đó là gợi ý tương đối thích ứng.

1955 menh gi va phong thuy hop menh 1955 1002205

sắm màu sắc sắc và số lượng hợp tuổi để đem lại như ý

 • màu sắc xanh dương: Nếu sở hữu ai hỏi những người mệnh Mộc đeo đá màu sắc gì hợp tử vi mệnh nhất thì câu vấn đáp vững vững chắc là màu sắc xanh dương. phía trên sẽ là màu sắc của trời cũng như tượng trưng cho sức sống và hy vọng. Theo quan niệm Ngũ hành, màu sắc xanh dương kết thích thích tương ứng với người mệnh Mộc mang tới nhiều tích điện để họ sở hữu thể tiến hành tốt trọng trách cũng như tiềm năng trong thị trường thường ngày đời thường. xung quanh đó, màu sắc xanh dương sẽ là hình tượng cho lòng trung thành, trí tuệ, sự tinh xảo và tinh xảo và tinh xảo và sắc sảo và khôn ngoan của con người.
 • màu sắc xanh dương nhạt: Trong 4 màu sắc sắc tương sinh thích ứng với người mệnh Mộc thì màu sắc xanh dương nhạt mang ý nghĩa thẩm mỹ và làm đẹp và trang trí và trang trí tuyệt vời nhất nhất. màu sắc xanh dương nhạt xoành xoạch đem lại phiêu bạt thư giãn, nhẹ nhõm mỗi lúc nhìn vào, tránh bị lo ngại cũng như tốt cho tình hình sức mạnh cá thể. màu sắc này còn được ví như cầu nối thực hành san sẻ yêu thương, sự thông cảm giữa con người với con người. màu sắc này thường được người mệnh Mộc lựa sắm tận dụng bởi sự nhẹ nhõm, hợp Mệnh thực hành họ sở hữu thể upgrade và phát triển vững vàng hơn trong sự nghiệp.

Người sinh vào năm Mậu Tuất 1958 nên tránh xa những màu sắc thuộc hành Thổ như: vàng, nâu vì như thế Mộc khắc Thổ. Họ ko nên tận dụng vật phẩm, phụ khiếu nại, quần áo sở hữu màu sắc nâu, vàng cũng chính vì như vậy nó sẽ bị kéo theo xung khắc, tiết chế sự như ý, giàu thanh lịch cho toàn bộ những người hành Mộc.

3.2 số lượng hợp mệnh tuổi 1958

Người tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc thì nên sắm số 0 và một thuộc hành Thủy vì như thế theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn sở hữu những số thuộc hành Mộc (bình hòa) là số 3 và 4. Như vậy theo đặc thù Ngũ Hành thì số lượng như ý của tuổi Mậu Tuất là số lượng 0, một, 3 và 4.

Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc thì nên tránh số lượng thuộc hành Thổ này là số 2, 5 và 8.

1958 mệnh gì

1958 mệnh gì và bảng màu sắc sắc hợp mệnh

>> Quý người học hỏi cùng xem thêm:

 • Mệnh Mộc hợp màu sắc gì và những điều nên biết

4. phương hướng ở trong phòng thích ứng với gia chủ sinh vào năm 1958 mệnh gì

Ngoài tương hỗ thông tin về thắc mắc 1958 mệnh gì, phân mục tử vi mệnh nhà ở của Vạn An Group còn tư vấn phương hướng ở trong phòng thích ứng cho những gia chủ sinh vào năm Mậu Tuất. phương hướng ở trong phòng còn được gọi là hướng mệnh trạch. thường thì, người ta mặc định cửa chính ở đâu thì phương hướng ở trong phòng ở đó. dựa trên tử vi mệnh Bát Trạch, sở hữu 8 phương hướng ở trong phòng Trong số đó sở hữu bốn phương tốt và bốn phương xấu. bất kì ai sở hữu dự kiến và kế hoạch làm nhà cũng rất rất cần phải xem xét, tính toán kỹ lưỡng phương hướng ở trong phòng hợp mệnh gia chủ để tránh tai ương, hậu họa.

so với gia chủ sinh vào năm Mậu Tuất 1958, lúc so sánh với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra thành tựu là quẻ mệnh Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. vì như thế thế, sắm hướng làm nhà rất rất cần phải theo hướng Tây tứ trạch. Trong Tây tứ trạch sở hữu bốn phương: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Mỗi một hướng lúc kết thích thích tương ứng với người dạng mệnh gia chủ sẽ tạo thành sao cát tinh ko giống nhau gồm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. lúc đó, phụ thuộc tiềm năng gia chủ muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa sắm phương hướng ở trong phòng tương ứng:

 • Tây (Sinh Khí): Hướng này thực hành mang lại tài lộc, tiền Tệ Bạc và thành công trong quy trình làm ăn, upgrade và phát triển sự nghiệp. phía trên sẽ là hướng tốt nhất dành riêng cho toàn bộ những người tuổi Mậu Tuất.
 • Tây Nam (Diên Niên): Hướng này thiên về thuận tiện trong chuyện tình yêu, nhằm mục đích mục đích tiềm năng củng cố tình cảm vợ ông ông xã, con loại trong nhà.
 • Đông Bắc (Thiên Y): Hướng tăng cấp tốt cho tình hình sức mạnh, phòng tránh bị bệnh. Hướng này thường được sắm làm hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Mậu Tuất.
 • Tây Bắc (Phục Vị): Hướng mang như ý, tài lộc cho việc làm, thực hành ý thức sảng khoái, thư giãn. phía trên thường được sắm làm hướng bàn thao tác dành riêng cho toàn bộ những người tuổi Mậu Tuất 1958.

1955 menh gi va phong thuy hop menh 1955 1002207

Để ý tới hướng làm nhà cho gia chủ sinh vào năm 1958

Nam gia chủ tuổi Mậu Tuất sinh vào năm 1958 đại kỵ làm nhà hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam. phía trên là những hướng Đông tứ trạch sẽ cực khắc với gia chủ mang Tây tứ mệnh.

5. Năm làm nhà thích ứng với gia chủ tuổi 1958 mệnh gì

lúc xem tuổi xây dựng nhà cửa, gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958 cần tính toán để ko phạm phải 5 yếu ớt tố lúc xây nhà là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi.

 • Thái Tuế: Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong những thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì như vậy thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều ko lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên Để ý tới rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm những việc to như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước lúc muốn thao tác gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nóng vội kéo theo hỏng việc.
 • Tam Tai: Nếu phạm Tam Tai, thị trường thường ngày đời thường sẽ liên tục gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, việc làm tụt dốc, gia đạo lục sục.
 • Kim Lâu: Nếu tuổi làm nhà của gia chủ phạm hạn Kim Lâu thì những thành viên trong nhà sẽ gặp tai ương, việc làm khó khăn, gặp nhiều trắc trở. phía trên là yếu ớt tố quan yếu nhất lúc xem tuổi xây nhà vì như thế nó là thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật sẽ sở hữu từ lâu. Hạn Kim Lâu như dãy hằng số mà người ta tính toán từ nhiều năm, gồm: một, 3, 5, 6 và 8. Nếu lấy tổng số tuổi cùng lại và trừ đi 9, mà đáp số ra những dãy số trên thì ko nên tự đứng ra cúng động thổ.
 • Hoàng Ốc: Phạm phải hạn Hoàng Ốc thì mái ấm mái ấm mái ấm gia đình gia chủ sẽ gặp nhiều vấn đề về tình hình sức mạnh, vận mệnh.
 • Trạch tuổi: xúc tiến tới vận mệnh, sinh mệnh của vợ và con loại. Tuổi được tính để xem nhà là tuổi mụ của chủ phòng. Tuổi mụ = năm xây nhà – năm sinh + một.

Như vậy người sinh vào năm 1958 nếu như muốn tránh cả ba hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì nên sắm làm nhà khởi công vào những năm: 2024 (Giáp Thìn), 2025 (Ất Tỵ), 2027 (Đinh Mùi), 2033 (Quý Sửu), 2034 (Giáp Dần), 2036 (Bính Thìn), 2043 (Quý Hợi), 2045 (Ất Sửu).

Trên phía trên là toàn bộ thông tin mà thiết kế Vạn An Group vấn đáp cho thắc mắc của người hâm mộ về năm 1955 mệnh gì, tử vi mệnh màu sắc sắc và xây nhà ra sao cho quý người học hỏi tìm hiểu thêm.

Chúc quý quan người tiêu tiêu dùng thành công!

Nguồn: https://httl.com.vn
1958 Mệnh Gì Và tử vi mệnh Hợp Mệnh Tuổi 1958

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.